VTV cắt bỏ sự xuất hiện của dàn hot girl World Cup sau hàng loạt ý kiến trái chiều

(Sóng trẻ) - Tối 24/11, VTV đã loại bỏ phần bình luận của dàn hot girl trong chương trình bình luận World Cup sau tranh cãi phát ngôn thiếu hiểu biết về bóng đá.

Sau khi nhận được nhận xét từ công chúng về việc đưa các hot girl lên sóng truyền hình, VTV đã cắt bỏ sự có mặt của những người đẹp trong chương trình bình luận bóng đá của VTV2 tối qua. 

Cụ thể, sau trận đấu giữa đội tuyển Thụy Sĩ - Cameroon và Hàn Quốc - Uruguay tối vừa rồi, khán giả không còn nhìn thấy sự xuất hiện của dàn hot girl như những ngày đầu. Thay vào đấy, chương trình đã mời nghệ sĩ Tự Long và hoa hậu Lương Thùy Linh tham gia bình luận.

2022-11-25-10.png
Chương trình bình luận không còn sự xuất hiện của các hot girl (Ảnh chụp màn hình)

 

Trước đó, VTV vấp phải ý kiến trái chiều khi đưa các hot girl lên sóng chương trình “Nóng cùng FIFA World Cup 2022”. Trong chương trình, các cô gái mặc áo đấu đại diện cho các đội tuyển và tham gia trả lời một số câu hỏi trong phần bình luận trận đấu.

Những phát ngôn của dàn hot girl gây tranh cãi cộng đồng mạng, phần lớn công chúng nhận xét các nữ khách mời thiếu hiểu biết về bóng đá khi nhầm lẫn những kiến thức cơ bản như tên đội bóng, trận đấu,... Không ít người hâm mộ bóng đá cảm thấy ngán ngẩm trước những câu trả lời không có tính chuyên môn tới từ các cô gái.

Nhiều ý kiến đồng tình với sự thay đổi của Đài truyền hình Việt Nam (Ảnh chụp màn hình)
Nhiều ý kiến đồng tình với sự thay đổi của Đài truyền hình Việt Nam (Ảnh chụp màn hình)

 

Hành động loại bỏ sự có mặt của dàn hot girl “gây tranh cãi” của VTV được nhiều người ủng hộ và đồng tình, nhiều người cho rằng VTV đã tỏ ý cầu thị, sẵn sàng lắng nghe góp ý và tôn trọng người xem. Một bộ phận người hâm mộ thì cho rằng nhà đài nên cẩn thận hơn trong việc thực hiện chương trình để có thể đem tới một môi trường văn minh, lành mạnh và phù hợp hơn với công chúng.

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Talkshow "Người làm báo trong kỷ nguyên số”: Công chúng ở đâu, nhà báo phải có mặt ở đó

Talkshow "Người làm báo trong kỷ nguyên số”: Công chúng ở đâu, nhà báo phải có mặt ở đó

Tin nổi bật1 tuần trước

(Sóng trẻ) - Nằm trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc 2023, sáng ngày 18/3, Talkshow “Người làm báo trong kỷ nguyên số” diễn ra với những chia sẻ hữu ích về chuyện nghề báo trong thời kỳ công nghệ, chuyển đổi số

Muôn màu hoạt động của Bảo tàng Hà Nội tại Hội báo Toàn quốc 2023

Muôn màu hoạt động của Bảo tàng Hà Nội tại Hội báo Toàn quốc 2023

Tin nổi bật1 tuần trước

(Sóng trẻ) - Trong khuôn khổ Hội báo Toàn quốc 2023, bên cạnh chuỗi sự kiện về nghiệp vụ báo chí, Hội báo năm nay còn thu hút đông đảo công chúng bằng các chuyên đề trưng bày và sự kiện văn hóa truyền thống do Bảo tàng Hà Nội tổ chức.

Khai mạc Hội báo Toàn quốc năm 2023

Khai mạc Hội báo Toàn quốc năm 2023

Tin nổi bật2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Lễ khai mạc Hội Báo toàn quốc 2023 với chủ đề “Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Văn hóa - Sáng tạo” diễn ra vào 9h sáng ngày 17/3 tại Bảo tàng Hà Nội, đường Phạm Hùng, thành phố Hà Nội.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN