Workshop Personal Branding - Chiến lược định vị “Nhân” hiệu

(Sóng trẻ) - Chiều ngày 19/2, tại hội trường G trường Đại học Thương mại diễn ra workshop “Personal Branding - Chiến lược định vị 'Nhân' hiệu”.

“Personal Branding - Chiến lược định vị 'Nhân' hiệu” là workshop đầu tiên thuộc “Sống chất tour” của Nude Academy kết hợp với câu lạc bộ Eplus - Thương mại điện tử trường Đại học Thương mại. Tour sẽ tiếp diễn với các workshop tiếp theo hợp tác với các câu lạc bộ marketing trong và ngoài các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Workshop “Personal Branding - Chiến lược định vị “Nhân” hiệu”. (Nguồn: BTC)
Workshop “Personal Branding - Chiến lược định vị “Nhân” hiệu”. (Nguồn: BTC)

 

Diễn giả của buổi workshop là chị Tuyết Nhung - Headmistress tại Học viện Nude - Đào tạo Marketing từ gốc rễ. Với kinh nghiệm lâu năm làm Copywriter, Editor, Content Writer, chị Nhung mang đến những kiến thức mới mẻ về tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu cá nhân, các loại hình và cách xây dựng thương hiệu.

2.png
Diễn giả của buổi workshop là chị Tuyết Nhung - Headmistress tại Học viện Nude - Đào tạo Marketing từ gốc rễ. (Nguồn: BTC)

 

Ở phần đầu, chị Nhung chia sẻ về tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu cá nhân với mỗi người, không chỉ với những người kinh doanh hay người nổi tiếng. Đây không còn là một xu thế mà là điều ai cũng phải làm, để cá nhân trở nên khác biệt trong đám đông, tạo lợi thế cạnh tranh trong công việc và sự tin tưởng trong các mối quan hệ xung quanh. 

Đồng thời, chị cũng lưu ý một số tư duy đúng khi xây dựng thương hiệu cá nhân: sống thật với bản thân, không bắt chước, không chạy theo cảm xúc,... Dựa theo tính cách cá nhân, có thể lựa chọn nhóm hình mẫu thương hiệu cá nhân: hài hước, ngây thơ, phá cách,...

3.png
Ảnh 3: Chị Nhung cho rằng để xây dựng thương hiệu cá nhân, mỗi người cần tu bồi nội lực. (Nguồn: BTC)

“Để xây dựng thương hiệu cá nhân, ta cần xác định giá trị cốt lõi, hình mẫu hướng tới, tạo ra câu chuyện, bộ nhận diện thg hiệu, cộng đồng riêng, lên chiến lược có KPI cụ thể, xây dựng nội dung đúng giá trị cốt lõi, đăng tải và báo cáo. Chỉ khi tìm ra giá trị của mình và sẵn sàng cho đi, thương hiệu của bạn mới thực sự được tạo ra” - Chị Nhung chia sẻ.

Cuối chương trình, khán giả cũng có cơ hội giao lưu và trao đổi với diễn giả về định hướng xây dựng cá nhân của bản thân. Ngoài ra, sự kiện còn có minigame với nhiều phần quà hấp dẫn và các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Các bạn khán giả hỏi đáp nhiệt tình với diễn giả. (Nguồn: BTC)
Các bạn khán giả hỏi đáp nhiệt tình với diễn giả. (Nguồn: BTC)

 

Chia sẻ với Sóng trẻ, chị Nhung cho biết: “Hợp tác với các bạn trường Đại học Thương mại ở workshop phát động đầu tiên của 'Sống chất tour' là một cái duyên. Chị mong muốn được chia sẻ, cho đi nhiều hơn nữa những giá trị mình có không chỉ cho các trẻ Đại học Thương mại mà còn các bạn yêu thích marketing nói chung ở Hà Nội”.

Diễn giả cho biết hợp tác với các bạn trẻ trường Đại học Thương mại là một cái duyên. (Ảnh: Phương Nga)
Diễn giả cho biết hợp tác với các bạn trẻ trường Đại học Thương mại là một cái duyên. (Ảnh: Phương Nga)

 

Trong thời đại số hiện nay, truyền thông mạng xã hội tạo điều kiện tốt nhất nhưng cũng tiềm ẩn những rủi ro khó lường khi một cá nhân tự xây dựng thương hiệu cho mình. Những thông tin buổi workshop mang lại phần nào hữu ích cho các bạn trẻ trên hành trình tạo dựng thương hiệu cá nhân.

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Talkshow "Người làm báo trong kỷ nguyên số”: Công chúng ở đâu, nhà báo phải có mặt ở đó

Talkshow "Người làm báo trong kỷ nguyên số”: Công chúng ở đâu, nhà báo phải có mặt ở đó

Tin nổi bật1 tuần trước

(Sóng trẻ) - Nằm trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc 2023, sáng ngày 18/3, Talkshow “Người làm báo trong kỷ nguyên số” diễn ra với những chia sẻ hữu ích về chuyện nghề báo trong thời kỳ công nghệ, chuyển đổi số

Muôn màu hoạt động của Bảo tàng Hà Nội tại Hội báo Toàn quốc 2023

Muôn màu hoạt động của Bảo tàng Hà Nội tại Hội báo Toàn quốc 2023

Tin nổi bật1 tuần trước

(Sóng trẻ) - Trong khuôn khổ Hội báo Toàn quốc 2023, bên cạnh chuỗi sự kiện về nghiệp vụ báo chí, Hội báo năm nay còn thu hút đông đảo công chúng bằng các chuyên đề trưng bày và sự kiện văn hóa truyền thống do Bảo tàng Hà Nội tổ chức.

Khai mạc Hội báo Toàn quốc năm 2023

Khai mạc Hội báo Toàn quốc năm 2023

Tin nổi bật2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Lễ khai mạc Hội Báo toàn quốc 2023 với chủ đề “Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Văn hóa - Sáng tạo” diễn ra vào 9h sáng ngày 17/3 tại Bảo tàng Hà Nội, đường Phạm Hùng, thành phố Hà Nội.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN