Chính thức huỷ bỏ dự án phim “Batgirl”

(Sóng trẻ) - Hãng phim Warner Bros. tuyên bố chính thức huỷ bỏ dự án phim chuyển thể từ truyện tranh DC "Batgirl". 
Theo đó, bộ phim "Batgirl" sẽ không được trình chiếu trên bất kỳ nền tảng nào, kể cả ngoài rạp hay trên HBO Max.

Trước đó, dự án "Batgirl" do Adil El Arbi và Bilall Fallah chịu trách nhiệm sản xuất, cùng với sự tham gia của Leslie Grace thủ vai nữ chính đã được Công ty giải trí Warner Bros. chú ý tới vào năm 2021 và dự định sẽ đặc biệt chiếu trên nền tảng HBO Max.

Tuy nhiên, thương vụ mua lại của Công ty truyền thông Discovery chính là lý do "Batgirl" không còn phù hợp với Warner Bros..

5305_batgirl_movie_concept_art-0.jpg
Dự án phim “Batgirl” bị Warner Bros. huỷ bỏ. Ảnh: Batgirl

Phía Công ty giải trí Warner Bros. khẳng định, việc quyết định loại bỏ "Batgirl" không phải do chất lượng của bộ phim hay do các nhà làm phim mà bởi hãng phim mong muốn những bộ phim DC vươn đến quy mô "bom tấn". "Batgirl" đã được dự trù kinh phí sản xuất để chiếu trên HBO Max, không phải để phát hành tại rạp chiếu phim trên toàn cầu.

Ngoài ra, Warner Bros. hiện cũng đang phải giải quyết một vấn đề tương tự liên quan đến "The Flash" - một bộ phim DC được đầu tư kinh phí “khủng” chuẩn bị ra rạp vào năm 2023. Kế hoạch phát hành "The Flash" đã hoàn toàn bị cản trở bởi những cáo buộc của nam chính Ezra Miller.

5206_batgirl.jpeg
Quyết định này là một cú sốc lớn đối với những khán giả yêu mến “Batgirl“. Batgirl

"Batgirl" là một bộ phim siêu anh hùng chuyển thể từ truyện tranh DC với nội dung chính xoay quanh Barbara Gordon (hay còn gọi là Batgirl).Bộ phim có sự góp mặt của những ngôi sao như Leslie Grace, J.K. Simmons, Michael Keaton, Brendan Fraser… "Batgirl" ban đầu được đầu tư khoảng 75 triệu USD, sau đó kinh phí sản xuất đã tăng lên 90 triệu USD, một phần do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

 

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Lắng đọng lễ tri ân mùa Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Lắng đọng lễ tri ân mùa Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Tin nổi bật1 ngày trước

( Sóng trẻ) - Ngày 6/8 (9/7 Âm lịch), hàng nghìn người dân từ khắp nơi đã về tham dự đại lễ Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc (Long Biên, Hà Nội).

Hãi hùng phát hiện ít nhất 46 thi thể trong xe đầu kéo ở Mỹ

Hãi hùng phát hiện ít nhất 46 thi thể trong xe đầu kéo ở Mỹ

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngày 27/6 (theo giờ bờ Tây của Mỹ), các phương tiện truyền thông cho hay nhà chức trách Mỹ đã phát hiện hơn 46 người nhập cư tử vong trong thùng xe kéo tại bang Texas của nước này.

Mỹ phẩm có “làm đẹp” cho môi trường? - Phần 1: Gắn mác “thiên nhiên” để hủy diệt tự nhiên

Mỹ phẩm có “làm đẹp” cho môi trường? - Phần 1: Gắn mác “thiên nhiên” để hủy diệt tự nhiên

Tin nổi bật3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngành công nghiệp mỹ phẩm đang kiếm lợi từ mác “Natural”, từ việc đưa một vài thành phần tự nhiên vào sản phẩm để làm cho nó trở nên “tự nhiên”, mặc dù chứa nhiều thành phần hóa học và độc hại.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN