Concert Blackpink: Cộng đồng mạng đua nhau "săn vé"

(Sóng trẻ) - Nhiều khán giả, thậm chí cả những nghệ sĩ, người nổi tiếng bày tỏ mong muốn có được tấm vé vào xem buổi biểu diễn của Blackpink.

Ngày 26/6, trên Fanpage Facebook chính thức của nhóm nhạc Blackpink xác nhận thông báo mới về lịch trình biểu diễn tiếp theo của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink. Cụ thể, trên poster thông báo được YG Entertainment đăng tải, buổi concert tiếp theo của 4 cô gái đến từ xứ sở Kim Chi sẽ diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 29 và 30/7/2023.

z4467762144306_f245580b4a3dd41b34aa690febf1310b.jpg
SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội là nơi biểu diễn tiếp theo của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink. (Ảnh: Fanpage BLACKPINK)

Ngay sau đó, chủ đề về Born Pink diễn ra tại Hà Nội lập tức trở thành tâm điểm chú ý trên các diễn đàn mạng xã hội. Chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ, chủ đề này đã leo lên vị trí top 1 trên mạng xã hội Việt Nam trong bảng xếp hạng Social Trend của YouNet Media.

Trên Fanpage chính thức của Blackpink, tour diễn Born Pink tại Hà Nội là bài đăng có lượt tương tác nhiều nhất trong loạt poster concert của nhóm trong năm nay. Hiện bài đăng đã thu về hơn 500 nghìn lượt tương tác và hơn 100 nghìn lượt bình luận.

Phần lớn cộng đồng mạng Việt Nam đều tỏ ra vô cùng phấn khích, mong muốn có một suất vé vào xem buổi biểu diễn của Blackpink ngay tại Việt Nam.

z4467921663805_91abff3e469a7f23f526f769667e913a.jpg
Nhóm nhạc nữ Blackpink nhà YG về Việt Nam biểu diễn ngay lập tức trở thành chủ đề "nóng" trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong đó, nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng cũng bày tỏ sự nóng lòng, háo hức chờ đợi thông qua việc đăng tải status về chủ đề concert của Blackpink diễn ra tại Hà Nội vào cuối tháng 7 tới đây trên trang Facebook cá nhân của mình.

z4467888704381_e7a5a16eff5c1f4a559982dcd744f757.jpg
Nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng chia sẻ niềm háo hức với buổi biểu diễn này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, thông tin cụ thể về giá vé và quy trình bán vé của buổi biểu diễn vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, nhiều người đã đặt mua cả lightstick, vé máy bay tới Hà Nội dù chưa chắc chắn có vé trong tay. Điều này cho thấy "sức nóng" của 4 cô gái thuộc nhóm nhạc Blackpink với người hâm mộ quốc tế chưa bao giờ "hạ nhiệt".

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

Tin nổi bật2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Từ ngày 30/8/ đến hết 3/9, Đại học Bách Khoa Hà Nội bố trí 1200 chỗ ở miễn phí phục vụ người dân từ nhiều nơi đến Thủ Đô để tham dự Lễ diễu binh, diễu hành mừng 80 năm ngày Quốc Khánh 2/9. 

Người dân háo hức tham gia Triển lãm “80 năm rạng rỡ non sông - Con đường Độc lập” 

Người dân háo hức tham gia Triển lãm “80 năm rạng rỡ non sông - Con đường Độc lập” 

Tin nổi bật2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Sáng ngày 31/8, tại trụ sở Báo Nhân Dân (71 Hàng Trống, Hà Nội), đông đảo người dân xếp hàng dài để nhận ấn phẩm đặc biệt nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Không gian trải nghiệm của VTV thu hút đông đảo khách tham quan

Không gian trải nghiệm của VTV thu hút đông đảo khách tham quan

Tin nổi bật2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Ngày 29/8, tại Triển lãm Thành tựu đất nước, khách tham quan triển lãm được tìm hiểu về kênh truyền hình mới sắp lên sóng - Vietnam Today và trải nghiệm các công nghệ truyền hình hiện đại.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN