HESTIA - Chương trình âm nhạc sinh viên quy mô lớn tại Trường Đại học Thương mại

(Sóng trẻ) - Được sự đồng ý của Nhà trường, 18h00 thứ 7 ngày 16/11 chương trình âm nhạc mừng sinh nhật lần thứ 12 của CLB Guitar Trường Đại học Thương mại - HESTIA - sẽ được tổ chức với quy mô lớn tại Trường Đại học Thương mại.

Nhân dịp sinh nhật 12 tuổi, CLB Guitar ĐH Thương mại (CGC) đã lấy hình ảnh vị thần Hestia làm biểu tượng cho năm thứ 12 của mình!

fe5543e50_bttt2.jpg

Poster chính thức của chương trình

Trong suốt 12 năm hình thành và phát triển, CGC đã và đang từng bước khẳng định tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của mình trong cộng đồng những người yêu âm nhạc nói riêng, và cộng đồng sinh viên nói chung.

Chính vì vậy, mỗi năm CLB Guitar trường Đại học Thương mại tiến hành tổ chức một show nhạc kỉ niệm, để cùng nhau nhìn lại hành trình phát triển của CLB, cùng cháy hết mình với đam mê. Đây cũng là khoảng thời gian quý báu để tất cả thành viên, các thế hệ đã dành tâm huyết cho CLB có thể gặp gỡ, thắt chặt tinh thần đoàn kết và cùng xây dựng CGC ngày càng vững mạnh.

Chương trình được diễn ra với sự đồng hành của các nhà tài trợ: NTT Vàng - Ecorp English, NTT Bạc - Phở Studio, NTT Đồng hành - The Bad Rabbit Studio và Trà My Piano, Nhà Bảo trợ truyền thông Vàng - Media YBOX, Bảo trợ truyền thông Bạc - Sóng trẻ, Nhà Bảo trợ hình ảnh - Mechanic Photographer.


Hơn thế chương trình còn có sự tham gia của đông đảo của các CLB và sinh viên Trường Đại học Thương mại, đại diện sinh viên của hơn 15 Trường Đại học trên toàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt, sự kiện còn có sự tham gia của nghệ sĩ khách mời - Tùng Acoustic. Đây sẽ là cơ hội lớn để CLB Guitar trường Đại học Thương mại có thể khẳng định tên tuổi, ghi lại dấu ấn riêng của mình trong cộng đồng guitar và đặc biệt là những bạn trẻ yêu thích âm nhạc. Đó sẽ là giây phút CGC tỏa sáng và bùng cháy.

BTC

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Từ ngày 30/8/ đến hết 3/9, Đại học Bách Khoa Hà Nội bố trí 1200 chỗ ở miễn phí phục vụ người dân từ nhiều nơi đến Thủ Đô để tham dự Lễ diễu binh, diễu hành mừng 80 năm ngày Quốc Khánh 2/9. 

Người dân háo hức tham gia Triển lãm “80 năm rạng rỡ non sông - Con đường Độc lập” 

Người dân háo hức tham gia Triển lãm “80 năm rạng rỡ non sông - Con đường Độc lập” 

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sáng ngày 31/8, tại trụ sở Báo Nhân Dân (71 Hàng Trống, Hà Nội), đông đảo người dân xếp hàng dài để nhận ấn phẩm đặc biệt nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Không gian trải nghiệm của VTV thu hút đông đảo khách tham quan

Không gian trải nghiệm của VTV thu hút đông đảo khách tham quan

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngày 29/8, tại Triển lãm Thành tựu đất nước, khách tham quan triển lãm được tìm hiểu về kênh truyền hình mới sắp lên sóng - Vietnam Today và trải nghiệm các công nghệ truyền hình hiện đại.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN