MV "Pink Venom" của BLACKPINK lập kỷ lục "khủng"

(Sóng trẻ) - BLACKPINK vừa tung MV Pink Venom vào 11h ngày 19/8 (theo giờ Việt Nam). Việc trở lại của họ gây bão mạng xã hội vì sau 2 năm vắng bóng.

Cụ thể, trong MV, ngoài tạo hình của các thành viên gây ấn tượng thì điểm cộng rất lớn cho sản phẩm lần này là họ đã đưa các yếu tố văn hóa truyền thống Á Đông lồng ghép vào MV.

Nhìn chung, sản phẩm mới của BLACKPINK mang màu sắc và không khí giống với How You Like That. Tuy nhiên, có không ít điểm khác biệt giữa Pink Venom và How You Like That. Trong đó, ở How You Like That các thành viên gây ấn tượng khi mặc Hanbok cách tân, thì với Pink Venom, khán giả bị thu hút bởi âm thanh tiếng đàn cổ.

mv-pink-venom.png
Các thành viên BLACKPINK trong MV mới. (Ảnh: CMH).

Ngoài ra, trong MV có phân cảnh xuất hiện của đàn tranh 6 dây Geomungo. Khán giả khen ngợi vì ê-kíp đã mang văn hóa quốc gia Hàn Quốc lồng ghép vào âm nhạc để quảng bá.

Theo ghi nhận tại thời điểm hiện tại, MV Pink Venom của BLACKPINK được hơn 2.388.000 người cùng lúc tham gia theo dõi màn công chiếu. Trước đó, MV Ice Cream ra mắt vào ngày 28/8/2020 của họ đã đạt được 1.790.000 người cùng lúc tham gia theo dõi màn công chiếu và được xếp vào top 5 MV có lượt công chiếu khủng nhất Kpop.

Như vậy với lượt công chiếu như trên, Pink Venom đã vượt qua 2 MV gồm: Ice Cream (của chính BLACKPINK) và  Permission To Dance của BTS (khoảng 2,2 triệu lượt xem).

Nguồn: Tin tổng hợp

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Talkshow "Người làm báo trong kỷ nguyên số”: Công chúng ở đâu, nhà báo phải có mặt ở đó

Talkshow "Người làm báo trong kỷ nguyên số”: Công chúng ở đâu, nhà báo phải có mặt ở đó

Tin nổi bật2 ngày trước

(Sóng trẻ) - Nằm trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc 2023, sáng ngày 18/3, Talkshow “Người làm báo trong kỷ nguyên số” diễn ra với những chia sẻ hữu ích về chuyện nghề báo trong thời kỳ công nghệ, chuyển đổi số

Muôn màu hoạt động của Bảo tàng Hà Nội tại Hội báo Toàn quốc 2023

Muôn màu hoạt động của Bảo tàng Hà Nội tại Hội báo Toàn quốc 2023

Tin nổi bật2 ngày trước

(Sóng trẻ) - Trong khuôn khổ Hội báo Toàn quốc 2023, bên cạnh chuỗi sự kiện về nghiệp vụ báo chí, Hội báo năm nay còn thu hút đông đảo công chúng bằng các chuyên đề trưng bày và sự kiện văn hóa truyền thống do Bảo tàng Hà Nội tổ chức.

Khai mạc Hội báo Toàn quốc năm 2023

Khai mạc Hội báo Toàn quốc năm 2023

Tin nổi bật3 ngày trước

(Sóng trẻ) - Lễ khai mạc Hội Báo toàn quốc 2023 với chủ đề “Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Văn hóa - Sáng tạo” diễn ra vào 9h sáng ngày 17/3 tại Bảo tàng Hà Nội, đường Phạm Hùng, thành phố Hà Nội.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN