“My S: Việt Nam trong tôi” – Bản sắc Văn hoá Việt dưới góc nhìn người trẻ

(Sóng Trẻ) – Ngày 19/11, tại đài phun nước A1–B6 Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra triển lãm ảnh “My S: Việt Nam trong tôi” do sinh viên lớp Quảng cáo K31 – Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo tổ chức.

Triển lãm trưng bày 9 sản phẩm nhóm và 45 tác phẩm ảnh cá nhân từ thành viên của lớp Quảng cáo K31. Đến với triển lãm người xem không chỉ được thưởng thức những bức ảnh đẹp, tinh tế, đầy màu sắc mà còn được sống trong không gian văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc.

“My S: Việt Nam trong tôi” là cái nhìn của các bạn trẻ về nền văn hoá Việt một cách vừa cổ kính, thân thuộc lại vừa hiện đại, mới mẻ và bình dị. Đây cũng là lời tri ân của sinh viên lớp Quảng cáo K.31 gửi tới các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Bên cạnh những tác phẩm ảnh, các tác giả còn ghi những lời chúc, những tình cảm của mình dành cho các thầy cô giáo. Với các sản phẩm nhóm với chủ đề "Bản sắc văn hoá Việt", các bạn sinh viên còn bán những món ăn dân tộc như cốm, bánh trôi, bánh chay... và giới thiệu các nghề thủ công như làm tò he, làm gốm. Sau khi thưởng thức các tác phẩm, người xem được ghi lại những cảm xúc của mình vào cuốn sổ của Ban tổ chức.

Triển lãm thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Dưới đây là một số hình ảnh trong triển lãm lần này:

        982a6def8_2.jpg

        982a6def8_5.jpg

        982a6def8_4.jpg
                                            Một số tác phẩm ảnh cá nhân tham dự triển lãm

        982a6def8_3.jpg

        0e5b08b04_6.jpg
                                                            Một số sản phẩm nhóm

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 20/11.

Lương Ánh
Báo Mạng K32

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Talkshow "Người làm báo trong kỷ nguyên số”: Công chúng ở đâu, nhà báo phải có mặt ở đó

Talkshow "Người làm báo trong kỷ nguyên số”: Công chúng ở đâu, nhà báo phải có mặt ở đó

Tin nổi bật1 tuần trước

(Sóng trẻ) - Nằm trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc 2023, sáng ngày 18/3, Talkshow “Người làm báo trong kỷ nguyên số” diễn ra với những chia sẻ hữu ích về chuyện nghề báo trong thời kỳ công nghệ, chuyển đổi số

Muôn màu hoạt động của Bảo tàng Hà Nội tại Hội báo Toàn quốc 2023

Muôn màu hoạt động của Bảo tàng Hà Nội tại Hội báo Toàn quốc 2023

Tin nổi bật1 tuần trước

(Sóng trẻ) - Trong khuôn khổ Hội báo Toàn quốc 2023, bên cạnh chuỗi sự kiện về nghiệp vụ báo chí, Hội báo năm nay còn thu hút đông đảo công chúng bằng các chuyên đề trưng bày và sự kiện văn hóa truyền thống do Bảo tàng Hà Nội tổ chức.

Khai mạc Hội báo Toàn quốc năm 2023

Khai mạc Hội báo Toàn quốc năm 2023

Tin nổi bật2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Lễ khai mạc Hội Báo toàn quốc 2023 với chủ đề “Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Văn hóa - Sáng tạo” diễn ra vào 9h sáng ngày 17/3 tại Bảo tàng Hà Nội, đường Phạm Hùng, thành phố Hà Nội.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN