Sir Bobby đem kỷ lục ghi bàn để dụ Rooney



(Sóng Trẻ) - Theo thông tin từ The Sun, Sir Bobby Charlton khẳng định Rooney sẽ ở lại M.U và sẽ phá vỡ kỷ lục ghi bàn mà chính ông đã lập nên tại Old Traford.



Tương lai của Rooney đang là vấn đề làm đau đầu ban lãnh đạo của Manchester United. Hết David Moyes rồi đến huyền thoại của M.U, Paul Scholes đã bày tỏ thiện chí mong tiền đạo người Anh ở lại. Tuy nhiên, mọi chuyện cho đến thời điểm hiện tại vẫn đang là một dấu hỏi lớn. 

Mối lương duyên giữa Rooney và M.U ngày càng có nguy cơ tan vỡ hơn khi Chelsea tỏ ra rất quyết tâm có được chữ ký của anh, với một khoản tiền chuyển nhượng ngày càng lớn dẫn. 

Sốt ruột về chuyện của tiền đạo đã gắn bó gần cả thập kỷ với đội chủ sân Old Trafford, đích thân huyền thoại, chủ tịch danh dự của M.U, Sir Bobby Charlton đã phải vào cuộc để giữ chân anh. Không chỉ dừng lại ở những lời lẽ có cánh, những câu nói khẳng định tương lai của Rooney tại M.U, Sir Bobby đã đem kỷ lục 249 bàn của ông như một thử thách cho tiền đạo vốn ưa thích mạo hiểm. 

a152b3cc3_rooney_va_sir_bobby_charlton.jpg

Trước đó, Rooney đã từng than thở anh không còn động lực ở M.U. Và đây có thể sẽ là một mục tiêu rất hấp dẫn với cá nhân anh. Khoảng cách giữa R10 và Sir Bobby là 52 bàn. Anh mới 27 tuổi, vì thế việc phá kỷ lục để trở thành chân sút huyền thoại số 1 của Nhà hát của những giấc mơ không phải là chuyện bất khả thi.
Tất nhiên trong điều kiện, Rooney ở lại với Manchester United. 

Trí Công
Theo The Sun

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Báo chí Cách mạng Việt Nam: Trung thành với sứ mệnh, sáng tạo vì tương lai

Báo chí Cách mạng Việt Nam: Trung thành với sứ mệnh, sáng tạo vì tương lai

Tin nổi bật3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Giữa dòng chảy chuyển đổi số, Báo chí Cách mạng Việt Nam đang không ngừng đổi mới để thích ứng với thời đại. Sau 101 năm xây dựng và phát triển, báo chí vẫn giữ vững vai trò tiên phong, đồng hành cùng đất nước trên hành trình hội nhập và phát

Đề thi các môn Khoa học tự nhiên THPT 2026 đảm bảo mức độ phân hóa thí sinh

Đề thi các môn Khoa học tự nhiên THPT 2026 đảm bảo mức độ phân hóa thí sinh

Tin nổi bật4 tuần trước

(Sóng trẻ) - Ngày 12/6, các thí sinh tham gia dự thi hai môn tự chọn của kỳ thi THPT. Đề thi các môn Khoa học tự nhiên được đánh giá có sự phân loại thí sinh, đảm bảo yêu cầu tốt nghiệp và xét tuyển.

Thi tốt nghiệp THPT 2026: Phụ huynh thấp thỏm ngoài cổng trường

Thi tốt nghiệp THPT 2026: Phụ huynh thấp thỏm ngoài cổng trường

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sáng 11/6, hơn 1,2 triệu thí sinh trên cả nước chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026. Ba tiếng làm bài của các sĩ tử cũng là ba tiếng chờ đợi đầy hồi hộp của những người làm cha, làm mẹ bên ngoài cổng trường.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN