Sir Bobby đem kỷ lục ghi bàn để dụ Rooney



(Sóng Trẻ) - Theo thông tin từ The Sun, Sir Bobby Charlton khẳng định Rooney sẽ ở lại M.U và sẽ phá vỡ kỷ lục ghi bàn mà chính ông đã lập nên tại Old Traford.



Tương lai của Rooney đang là vấn đề làm đau đầu ban lãnh đạo của Manchester United. Hết David Moyes rồi đến huyền thoại của M.U, Paul Scholes đã bày tỏ thiện chí mong tiền đạo người Anh ở lại. Tuy nhiên, mọi chuyện cho đến thời điểm hiện tại vẫn đang là một dấu hỏi lớn. 

Mối lương duyên giữa Rooney và M.U ngày càng có nguy cơ tan vỡ hơn khi Chelsea tỏ ra rất quyết tâm có được chữ ký của anh, với một khoản tiền chuyển nhượng ngày càng lớn dẫn. 

Sốt ruột về chuyện của tiền đạo đã gắn bó gần cả thập kỷ với đội chủ sân Old Trafford, đích thân huyền thoại, chủ tịch danh dự của M.U, Sir Bobby Charlton đã phải vào cuộc để giữ chân anh. Không chỉ dừng lại ở những lời lẽ có cánh, những câu nói khẳng định tương lai của Rooney tại M.U, Sir Bobby đã đem kỷ lục 249 bàn của ông như một thử thách cho tiền đạo vốn ưa thích mạo hiểm. 

a152b3cc3_rooney_va_sir_bobby_charlton.jpg

Trước đó, Rooney đã từng than thở anh không còn động lực ở M.U. Và đây có thể sẽ là một mục tiêu rất hấp dẫn với cá nhân anh. Khoảng cách giữa R10 và Sir Bobby là 52 bàn. Anh mới 27 tuổi, vì thế việc phá kỷ lục để trở thành chân sút huyền thoại số 1 của Nhà hát của những giấc mơ không phải là chuyện bất khả thi.
Tất nhiên trong điều kiện, Rooney ở lại với Manchester United. 

Trí Công
Theo The Sun

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Giải bài toán thích ứng của sinh viên ngành Báo chí qua tọa đàm “Năng lực cạnh tranh của nhân lực trẻ trong thời đại AI”

Giải bài toán thích ứng của sinh viên ngành Báo chí qua tọa đàm “Năng lực cạnh tranh của nhân lực trẻ trong thời đại AI”

Tin nổi bật1 tuần trước

(Sóng trẻ) - Sáng 16/5, tọa đàm “Năng lực cạnh tranh của nhân lực trẻ trong thời đại AI” thuộc khuôn khổ Ngày hội Việc làm - AJC Job Fair 2026 đã cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và góc nhìn thực tế để thích ứng với thị trường lao động thời đại số.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền giành giải ba Hội thi Olympic Triết học 2026

Học viện Báo chí và Tuyên truyền giành giải ba Hội thi Olympic Triết học 2026

Tin nổi bật2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Chiều 9/5, Hội thi Olympic Triết học năm 2026 diễn ra tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trải qua nhiều vòng thi căng thẳng, Học viện Báo chí và Tuyên truyền về đích với một giải nhất và một giải ba chung cuộc. 

Học viện Báo chí và Tuyên truyền quyết tâm “Xây dựng bản lĩnh chính trị cho sinh viên trong kỷ nguyên mới”

Học viện Báo chí và Tuyên truyền quyết tâm “Xây dựng bản lĩnh chính trị cho sinh viên trong kỷ nguyên mới”

Tin nổi bật3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Sáng 6/5, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức hội thảo khoa học cấp trường với chủ đề “Xây dựng bản lĩnh chính trị cho sinh viên trong kỷ nguyên mới”.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN