Trận đấu đá bóng tạm dừng vì một cổ động viên đột tử trên khán đài

(Sóng trẻ) - Trận đấu giữa Granada và Athletic Club trong khuôn khổ vòng đấu thứ 16 giải La Liga tạm hoãn sau sự cố bi thảm của một cổ động viên trên khán đài.

Trận đấu bị hoãn sau bi kịch thảm của một fan trên khán đài (Ảnh: Getty)
Trận đấu bị hoãn sau bi kịch của một người hâm mộ trên khán đài. (Ảnh: Getty).

Trận đấu đã bị dừng sau 17 phút khi Athletic Club dẫn trước 1-0 nhờ bàn thắng của Inaki Williams, sau khi một cổ động viên được cho là đã bị đột quỵ trên khán đài SVĐ Los Carmenes.

Cả hai CLB đều đưa ra tuyên bố xác nhận việc tạm dừng trận đấu và gửi lời chia buồn tới gia đình của cổ động viên đã qua đời. "Từ đáy lòng, chúng tôi chân thành xin lỗi với gia đình và bạn bè, cũng như toàn thể các bạn cổ động viên CLB Granada," phản hồi từ phía đội bóng chủ nhà.

La Liga đã xác nhận trận đấu sẽ được dời lại và ấn định ngày chính thức tiếp theo vì hai câu lạc bộ đều cần một thời gian để đối mặt với sự kiện bi thảm trên.

Thông báo mới nhất được đưa ra từ La Liga: “Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình và bạn bè của họ cũng như tất cả những người hâm mộ Granada CF. Ngày giờ thi đấu lại sẽ được công bố trong thời gian tới".

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Người đẹp Thái Lan đăng quang Miss World 2025

Người đẹp Thái Lan đăng quang Miss World 2025

Tin nổi bật3 ngày trước

(Sóng trẻ) - Tối ngày 31/5, đêm chung kết Miss World 2025 đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế HITEX, thành phố Hyderabad, Ấn Độ. Đại diện Thái Lan - Opal Suchata Chuangsri đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi. 

Sóng Trẻ News Awards 2024: Lời hứa tiếp nối của những người làm báo trẻ

Sóng Trẻ News Awards 2024: Lời hứa tiếp nối của những người làm báo trẻ

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sự kiện thường niên Sóng Trẻ News Awards của Trang tin điện tử Sóng trẻ trở lại với chủ đề "Evangeline - Lời hứa của hoa hồng", đánh dấu chặng đường 17 năm hoạt động của CLB.

Khóa II Khoa Báo chí: Hành trình 50 năm hội ngộ và tri ân

Khóa II Khoa Báo chí: Hành trình 50 năm hội ngộ và tri ân

Tin nổi bật2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Nhân kỷ niệm 50 năm ngày tựu trường của cựu sinh viên báo chí (1975 - 2025), ngày 15/3, Ban liên lạc khóa II khoa Báo chí tổ chức buổi gặp mặt thân mật tại tầng 10, tòa nhà A1, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN