“Trạm Dừng K37,38” - HẠNH PHÚC vì ta luôn có nhau

Sóng trẻ - Sau 1 năm phải tạm hoãn do dịch bệnh COVID - 19, chương trình Trạm Dừng sẽ trở lại vào ngày 14/05 như một “món quà cuối ” của Đội sinh viên Tình nguyện Xứ Thanh dành tặng cho các anh chị K37, 38 trong Đội.

Trạm Dừng là sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm tri ân và chia tay các bạn K37,38 - là thành viên của Đội Sinh viên Tình nguyện Xứ Thanh. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp  của dịch COVID - 19 mà chương trình Trạm Dừng K37 phải tạm hoãn.

Chương trình Trạm Dừng K37, 38 được Đội sinh viên Tình ngyện Xứ Thanh tổ chức với chủ đề
Chương trình Trạm Dừng K37, 38 được Đội sinh viên Tình ngyện Xứ Thanh tổ chức với chủ đề "Hạnh Phúc"

Và năm nay, Trạm Dừng K37, 38 đã quay trở lại với chủ đề "Hạnh phúc"! Chương trình sẽ được tổ chức tại Lecafe vào 17h00, ngày 14/05 tới đây với mong muốn đem đến cho các anh chị đã và sắp ra trường hồi tưởng và trải qua những giây phút hạnh phúc nhất đời sinh viên của mình.

Trên chuyến hành trình của thanh xuân, có một điểm đến mang tên “Trạm Dừng”, nơi giúp các cựu thành viên của Đội sinh viên Tình nguyện Xứ Thanh trưởng thành hơn và luôn cảm thấy hạnh phúc vì bên cạnh họ luôn có những người bạn, người em, người chị, người anh như một gia đình.

Trạm Dừng K36 với chủ đề Bức thư số 36 diễn ra đầy cảm xúc. (Ảnh: ĐSVTNXT)
Trạm Dừng K36 với chủ đề Bức thư số 36 diễn ra đầy cảm xúc. (Ảnh: ĐSVTNXT)

Đây sẽ là nơi đem đến cho các thành viên trong đội nhiều cảm xúc, lúc vui vẻ cuồng nhiệt, cháy hết mình với các tiết mục văn nghệ. Lúc lại trầm tư, sâu lắng khi xem những thước phim, nghe các anh chị K37, 38 tâm sự về những năm tháng tình nguyện, về  những mùa hè xanh mang đầy kỷ niệm.Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Mỹ phẩm có “làm đẹp” cho môi trường? - Phần 1: Gắn mác “thiên nhiên” để hủy diệt tự nhiên

Mỹ phẩm có “làm đẹp” cho môi trường? - Phần 1: Gắn mác “thiên nhiên” để hủy diệt tự nhiên

Tin nổi bật3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Ngành công nghiệp mỹ phẩm đang kiếm lợi từ mác “Natural”, từ việc đưa một vài thành phần tự nhiên vào sản phẩm để làm cho nó trở nên “tự nhiên”, mặc dù chứa nhiều thành phần hóa học và độc hại.

Khai mạc Hội báo Toàn quốc 2022

Khai mạc Hội báo Toàn quốc 2022

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Lễ khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2022 với chủ đề "Báo chí Việt Nam đoàn kết, chuyên nghiệp, hiện đại và nhân văn" diễn ra vào 9h sáng 13/4 tại Bảo tàng Hà Nội. 

Vị Tết nhà nơi xứ người

Vị Tết nhà nơi xứ người

Tin nổi bật3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Dù đón Tết cổ truyền xa nhà, nhưng trái tim những người Việt Nam tại nơi xứ người vẫn luôn hướng về quê hương với tất cả yêu thương và mong nhớ.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN