Lan tỏa sức trẻ tại hội thao 'Thanh niên khỏe'

(Sóng trẻ) - Nằm trong chuỗi hoạt động của Hội trại thanh niên tại Hội Báo toàn quốc năm 2023, chiều ngày 18/3, hội thao “Thanh niên khỏe” tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị, tạo sân chơi bổ ích cho các bạn đoàn viên, thanh niên.

Hội thao "Thanh niên khoẻ" là một trong chuỗi sự kiện nằm trong Hội trại thanh niên Hội Báo toàn quốc 2023. Đây là cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các Đoàn thanh niên các đơn vị, tạo môi trường cho đoàn viên để phát triển về cả mặt vật chất lẫn tinh thần, cạnh tranh công bằng trong thể thao lẫn cuộc sống. Hội thao cũng thể hiện sự quan tâm kịp thời về nhu cầu vui chơi chính đáng cho các đoàn viên, thanh niên, tạo điều kiện rèn luyện sức khoẻ, kỹ năng xã hội, góp phần xây dựng tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh.

Với nhiều hoạt động náo nhiệt như: kéo co, cướp cờ và nhảy bao bố, hội thao đã tạo ra không khí sôi nổi với sự tham gia của đông đảo đoàn thanh niên của 5 đơn vị: Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Học viện Hành chính Quốc gia, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội và Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội. Đây không chỉ là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa đoàn viên, thanh niên mà còn là cơ hội tăng sự đoàn kết, góp phần xây dựng tập thể đoàn vững mạnh.

z4192274311178_3a7edc2ca89313a8960d468536912e56.jpg
Hội trại được tổ chức với sự tham gia của nhiều đoàn viên đến từ các trường đại học, Học Viện (Ảnh: Minh Toàn).

Đồng chí Mai Văn Kiên (20 tuổi) - thành viên BTC chia sẻ: “Các phần thi có tính cạnh tranh lớn, đội nào cũng cố gắng hết sức để mang về chiến thắng cho đơn vị của mình. Tuy nhiên, hội thao đề cao tính cạnh tranh lành mạnh, tinh thần đoàn kết giữa các cá nhân và tập thể”.

thiet-ke-chua-co-ten-11.png
Nhiều khán giả đã tràn vào cả khu vực thi đấu để cổ vũ cho các thành viên của đội (Ảnh: Minh Toàn)

Các hoạt động diễn ra trong không khí náo nhiệt, sôi động. Tham gia 3 phần thi, bạn Phạm Quang Huy (19 tuổi, Học viện Báo chí và Tuyên truyền) chia sẻ: "Đây là cơ hội lớn để mình được gặp gỡ, kết bạn với các bạn ở các đơn vị khác. Mặc dù không giành được chiến thắng nhưng thứ mình nhận lại là tình bạn, những kỷ niệm đẹp trong tuổi trẻ”.

thiet-ke-chua-co-ten-10.png
Những trò chơi dân gian nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các thành viên tham gia và khán giả (Ảnh: Minh Toàn).
Sau Hội thao “Thanh niên khỏe”, Hội trại thanh niên tại Hội báo toàn quốc 2023 còn tổ chức Tọa đàm “Thanh niên sáng tạo, chủ động trong công cuộc chuyển đổi số hiện nay” (8h ngày 19/3), mang tới cái nhìn sâu sắc hơn về vị trí, vai trò và trách nhiệm của thanh niên trong kỷ nguyên số. Hội trại bế mạc vào 15h ngày 19/3.

 

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Talkshow "Người làm báo trong kỷ nguyên số”: Công chúng ở đâu, nhà báo phải có mặt ở đó

Talkshow "Người làm báo trong kỷ nguyên số”: Công chúng ở đâu, nhà báo phải có mặt ở đó

Tin nổi bật1 tuần trước

(Sóng trẻ) - Nằm trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc 2023, sáng ngày 18/3, Talkshow “Người làm báo trong kỷ nguyên số” diễn ra với những chia sẻ hữu ích về chuyện nghề báo trong thời kỳ công nghệ, chuyển đổi số

Muôn màu hoạt động của Bảo tàng Hà Nội tại Hội báo Toàn quốc 2023

Muôn màu hoạt động của Bảo tàng Hà Nội tại Hội báo Toàn quốc 2023

Tin nổi bật1 tuần trước

(Sóng trẻ) - Trong khuôn khổ Hội báo Toàn quốc 2023, bên cạnh chuỗi sự kiện về nghiệp vụ báo chí, Hội báo năm nay còn thu hút đông đảo công chúng bằng các chuyên đề trưng bày và sự kiện văn hóa truyền thống do Bảo tàng Hà Nội tổ chức.

Khai mạc Hội báo Toàn quốc năm 2023

Khai mạc Hội báo Toàn quốc năm 2023

Tin nổi bật2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Lễ khai mạc Hội Báo toàn quốc 2023 với chủ đề “Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Văn hóa - Sáng tạo” diễn ra vào 9h sáng ngày 17/3 tại Bảo tàng Hà Nội, đường Phạm Hùng, thành phố Hà Nội.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN