Rực rỡ đường hoa phong linh tại hà nội

(Sóng trẻ­) – Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 15km về phía Tây Nam, khu vực Park City, đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông như “thay áo” mới với sắc hoa phong linh vàng rực.

anh-hoa-phong-linh-1.png
Những ngày cuối tháng 2, đầu tháng 3 người dân Hà Nội có cơ hội được ngắm hoa phong linh nở vàng rực cả con đường trong khu vực Park City, đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông. (Ảnh: Minh Toàn)
anh-hoa-phong-linh-2.png
Hàng cây phong linh vàng nằm trên con đường dài gần 1km. Loài hoa này khá lạ lẫm với người dân thủ đô và lần đầu tiên được trồng tập trung tại một điểm, tạo thành cảnh quan thu hút mọi người. (Ảnh: Minh Toàn)
anh-hoa-phong-linh-3.png
Hoa phong linh thường mọc theo cụm trông giống những chiếc chuông vàng. Màu sắc của hoa rất đẹp và bắt mắt. Cây phong linh sẽ nở hoa vào khoảng từ tháng 3 đến tháng 5. Một điều đặc biệt đó là khi hoa nở, lá cây sẽ rụng hết nhường chỗ cho hoa khoe sắc thắm. (Ảnh: Minh Toàn)
anh-hoa-phong-linh-4.png
Khu vực này được mở cho mọi người đến tham quan và chụp ảnh miễn phí, không quy định giờ đóng, mở cửa. (Ảnh: Minh Toàn).
anh-hoa-phong-linh-5.png
Tại khu vực Park City, không gian thoáng đãng, ít xe cộ… du khách dễ dàng “săn” hoa. (Ảnh: Minh Toàn).
anh-hoa-phong-linh-6.png
Nhiều người chọn cách vừa tập thể dục vừa ngắm hoa phong linh để tận hưởng hết vẻ đẹp của đường hoa này. (Ảnh: Minh Toàn)
anh-hoa-phong-linh-8.png
Nhiều bạn trẻ có mặt tại khu vực Park City để ngắm nhìn dàn hoa nở rộ. (Ảnh: Minh Toàn)
anh-hoa-phong-linh-7.png
Tuy trời đã tối nhưng nhiều người vẫn nán lại để chụp những bức hình kỷ niệm tại đường hoa phong linh. (Ảnh: Minh Toàn)
anh-hoa-phong-linh-cuoi.png
Trên nhiều trang mạng xã hội đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về hoa phong linh, thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác của người dùng. (Ảnh chụp màn hình)

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Talkshow "Người làm báo trong kỷ nguyên số”: Công chúng ở đâu, nhà báo phải có mặt ở đó

Talkshow "Người làm báo trong kỷ nguyên số”: Công chúng ở đâu, nhà báo phải có mặt ở đó

Tin nổi bật1 tuần trước

(Sóng trẻ) - Nằm trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc 2023, sáng ngày 18/3, Talkshow “Người làm báo trong kỷ nguyên số” diễn ra với những chia sẻ hữu ích về chuyện nghề báo trong thời kỳ công nghệ, chuyển đổi số

Muôn màu hoạt động của Bảo tàng Hà Nội tại Hội báo Toàn quốc 2023

Muôn màu hoạt động của Bảo tàng Hà Nội tại Hội báo Toàn quốc 2023

Tin nổi bật1 tuần trước

(Sóng trẻ) - Trong khuôn khổ Hội báo Toàn quốc 2023, bên cạnh chuỗi sự kiện về nghiệp vụ báo chí, Hội báo năm nay còn thu hút đông đảo công chúng bằng các chuyên đề trưng bày và sự kiện văn hóa truyền thống do Bảo tàng Hà Nội tổ chức.

Khai mạc Hội báo Toàn quốc năm 2023

Khai mạc Hội báo Toàn quốc năm 2023

Tin nổi bật2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Lễ khai mạc Hội Báo toàn quốc 2023 với chủ đề “Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Văn hóa - Sáng tạo” diễn ra vào 9h sáng ngày 17/3 tại Bảo tàng Hà Nội, đường Phạm Hùng, thành phố Hà Nội.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN