The Glow Up Show: Âm nhạc dẫn dắt mạch nguồn chia sẻ

(Sóng trẻ) - Với format Sing & Share mới lạ, sự kiện The Glow Up Show bao gồm cả những phần chia sẻ chân tình đến từ những diễn giả khách mời và những sân khấu live band đặc sắc. 

Vào 13/11, sự kiện The Glow Up Show, nằm trong chiến dịch Glow Up: Challenge Accepted của nhóm sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra thành công tốt đẹp thông qua hình thức trực tuyến. Chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ nhờ nội dung chia sẻ gần gũi, hữu ích đến từ các vị diễn giả khách mời. 

anh-1.jpg
Các diễn giả khách mời chia sẻ về các đề tài gần gũi, hữu ích cho các bạn trẻ

Buổi chia sẻ xoay quanh chủ đề chính là thấu hiểu; phát triển bản thân và quản lý các mối quan hệ xã hội. Đây đều là những kỹ năng mềm mà bất kỳ người trẻ nào cũng cần được trang bị trong hành trình trưởng thành của mình.

“Chúng mình có thể tìm thấy trên mạng cách làm CV chuẩn, cách để gây ấn tượng trong buổi phỏng vấn, nhưng với những tình huống để thấu hiểu và quản lý mối quan hệ xã hội quanh mình thì dường như không có ai hướng dẫn chúng ta cả". - Bạn Hoàng Gia Linh, Trưởng dự án Glow Up: Challenge Accepted chia sẻ.

Trong khuôn khổ chương trình, việc định hướng nghề nghiệp cũng được đưa ra bàn luận và nhận được sự quan tâm đặc biệt hơn cả. Chị Thân Quỳnh Hương - Chuyên viên Truyền thông nội bộ công ty Ecomobi chia sẻ về cách tìm công việc phù hợp với bản thân mình thông qua việc trả lời hai câu hỏi: “Các bạn thích thử làm công việc gì nhất?” và “Các bạn có khả năng làm tốt được việc gì nhất?”. Trả lời được hai câu hỏi này mới điều kiện cần, kết hợp với điều kiện đủ là dám thử, dám bắt đầu mới thực sự có thể tìm kiếm được con đường cho riêng mình.

Minh chứng cho ý kiến của chị Hương, anh Nguyễn Trọng Hoàng - Social Media Manager của Blogger Trinh Phạm chia sẻ về trải nghiệm của mình: Bản thân là người có nhiều sở thích, anh không ngại làm nhiều việc cùng lúc, thử nhiều vị trí khác nhau, đồng thời tự triển khai những dự án cá nhân của mình. Anh chia sẻ, trong quá trình thấu hiểu và định hướng bản thân, các bạn trẻ không nên giới hạn sự lựa chọn của mình trong một hay hai hướng. Các bạn nên sẵn sàng khám phá và khai thác mọi khả năng sẵn có của mình. Vì kỹ năng dù chưa thực sự áp dụng vào công việc hiện tại rất có thể sẽ dẫn đến một cơ hội khác sau này.

Tổng kết lại, chị Trương Thùy Linh - Project Manager tại Planative Media, VJ tại Podcast #RemindbyLynh nhắn nhủ tới các bạn trẻ chuẩn bị ra trường: “Đừng ngại ngần khám phá và thử thách bản thân để tìm ra thứ thật sự phù hợp. Nếu sai cũng không sao, hãy dũng cảm chọn lại. Vì các em còn trẻ, còn nhiệt huyết, còn rất nhiều thời gian để khám phá bản thân mình.”

anh-2.jpg
Với tư cách là các anh chị đi trước, các diễn giả khách mời đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho các bạn sinh viên 

Ở phần Sing của sự kiện là các phần trình diễn đặc sắc đến từ CLB Guitar Học viện Báo chí và Tuyên truyền - AGC. Mỗi một ca khúc được trình diễn là những thăng trầm cảm xúc đại diện cho hành trình trưởng thành của mỗi người tạo thành các điểm sáng khó quên trong sự kiện The Glow Up Show.

anh-3.jpg
Sân khấu đặc sắc đến từ CLB Guitar Học viện Báo chí và Tuyên truyền

 

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Tuổi trẻ công an Thái Bình trong cuộc chiến đấu COVID-19

Tuổi trẻ công an Thái Bình trong cuộc chiến đấu COVID-19

Tin nổi bật3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống ngành Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2021) và 16 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2021).

Muôn vẻ mâm cúng ngày Tết Đoan Ngọ

Muôn vẻ mâm cúng ngày Tết Đoan Ngọ

Tin nổi bật5 tháng trước

(Sóng trẻ) - Trong thời đại công nghệ, mạng xã hội trở thành diễn đàn lý tưởng cho những ai muốn chia sẻ những mâm cỗ đa dạng, phong phú của nhà mình.

Hà Nội: Thí sinh thi vào lớp 10 được mang những gì vào phòng thi?

Hà Nội: Thí sinh thi vào lớp 10 được mang những gì vào phòng thi?

Tin nổi bật5 tháng trước

(Sóng trẻ) - Quy chế thi vào lớp 10 ở Hà Nội nêu rõ những những vật dụng mà thí sinh được và không được phép đưa vào phòng thi trong đợt tuyển sinh sắp tới.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN