Bộ phim Hàn Quốc “Toà án vị thành niên” sẽ tiếp tục chiếu phần 2

(Sóng trẻ) - Netflix xác nhận phim “Toà án vị thành niên” sẽ có phần 2, tuy nhiên dàn diễn viên vẫn chưa được quyết định.
Cụ thể, theo dịch vụ xem phim trực tuyến Netflix, phần 2 của bộ phim "Toà án vị thành niên" sẽ bắt đầu quá trình thảo luận và xác nhận đội ngũ sản xuất, dàn diễn viên và mạch truyện chính trước khi quay vào khoảng ​​tháng 8 - tháng 9 năm nay. 

0850_juvenile-justice-26022022.jpeg
Netflix chuẩn bị sản xuất phim “Toà án vị thành niên” phần 2. Ảnh: Netflix

Theo đó, "Toà án vị thành niên" phần 2 sẽ tiếp tục được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Hong Jong Chan. Vì bộ phim hiện đang trong quá trình chuẩn bị tiền sản xuất, các thông tin khác vẫn chưa được tiết lộ.

Đặc biệt, người hâm mộ vô cùng tò mò về việc nữ diễn viên Kim Hye Soo - người đã đảm nhận vai diễn chính trong "Toà án vị thành niên" phần 1 và dẫn dắt bộ phim đến với thành công, sẽ trở lại màn ảnh hay được thay thế bởi diễn viên khác.

0843_c85a30662b900306aed309901a0bfce7.jpeg
Người hâm mộ sẽ rất phấn khích nếu nữ chính Kim Hye Soo trở lại phần 2. Ảnh: Netflix

"Toà án vị thành niên" là một bộ phim khai thác đề tài pháp luật với nội dung chính xoay quanh thẩm phán Shim Eun Seok (Kim Hye Soo thủ vai) - người căm ghét những tên tội phạm nhỏ tuổi nhưng lại được bổ nhiệm vào phòng vị thành niên của một tòa án quận.

Mặc dù bị đánh giá là không phù hợp với lứa tuổi thanh thiếu niên, "Toà án vị thành niên" vẫn giữ một vị trí trong Top 10 hạng mục phim truyền hình không nói tiếng Anh trên toàn thế giới của Netflix trong hai tháng sau khi phát hành.

"Toà án vị thành niên" là một trong những dự án thành công nhất của Netflix Hàn Quốc nửa đầu năm nay. Bộ phim hiện đang được phát sóng với đầy đủ các tập trên nền tảng Netflix.

 

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Lắng đọng lễ tri ân mùa Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Lắng đọng lễ tri ân mùa Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Tin nổi bật1 ngày trước

( Sóng trẻ) - Ngày 6/8 (9/7 Âm lịch), hàng nghìn người dân từ khắp nơi đã về tham dự đại lễ Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc (Long Biên, Hà Nội).

Hãi hùng phát hiện ít nhất 46 thi thể trong xe đầu kéo ở Mỹ

Hãi hùng phát hiện ít nhất 46 thi thể trong xe đầu kéo ở Mỹ

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngày 27/6 (theo giờ bờ Tây của Mỹ), các phương tiện truyền thông cho hay nhà chức trách Mỹ đã phát hiện hơn 46 người nhập cư tử vong trong thùng xe kéo tại bang Texas của nước này.

Mỹ phẩm có “làm đẹp” cho môi trường? - Phần 1: Gắn mác “thiên nhiên” để hủy diệt tự nhiên

Mỹ phẩm có “làm đẹp” cho môi trường? - Phần 1: Gắn mác “thiên nhiên” để hủy diệt tự nhiên

Tin nổi bật3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngành công nghiệp mỹ phẩm đang kiếm lợi từ mác “Natural”, từ việc đưa một vài thành phần tự nhiên vào sản phẩm để làm cho nó trở nên “tự nhiên”, mặc dù chứa nhiều thành phần hóa học và độc hại.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN