Cổ động viên tại nhà Quang Hải thất thần sau bàn thua nghiệt ngã của U23 Việt Nam

(Sóng trẻ) - Để cổ vũ cho U23 Việt Nam thi đấu trận chung kết Giải Bóng đá U23 châu Á chiều ngày 27/1 vừa qua, nài những địa điểm quen thuộc như Bờ Hồ, sân vận động quốc gia Mỹ Đình, rất nhiều người đã chọn cho mình một địa điểm vô cùng đặc biệt – nhà tuyển thủ Nguyễn Quang Hải.

Nhà của cầu thủ Quang Hải nằm ở thôn Đường Nhạn – xã Xuân Nộn (Đông Anh – Hà Nội), đây vốn là một vùng quê thanh bình và cách khá xa Thị trấn Đông Anh. Sau khi U23 Việt Nam giành vé vào trận chung kết, bố mẹ của Quang Hải đã quyết định cùng với những nhà tài trợ tổ chức cho người hâm mộ theo dõi trận đấu cuối cùng của giải đấu trên màn hình cỡ lớn tại sân bóng trước cửa nhà. Đã có rất nhiều người đã đổ dồn về nơi đây để tiếp lửa cho Quang Hải và U23 Việt Nam.

Trước khi trận đấu diễn ra, sân vận động trước nhà Quang Hải nhanh chóng được “nhuộm đỏ” bởi màu áo và màu cờ của các cổ động viên, trong đó có không ít những người tới từ các tỉnh nài như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc. Tại đây, bố mẹ của Quang Hải cũng có cuộc trò chuyện giao lưu với với tất cả những người tới theo dõi, cổ vũ cho cậu con trai và đội tuyển.

822e58ebf_11.png

Ông Nguyễn Quang Thuần (bố cầu thủ Quang Hải) và bà Nguyễn Thị Cúc (mẹ cầu thủ Quang Hải) giao lưu với các cổ động viên

822e58ebf_12.jpg

Màn hình LED 40m2 phục vụ khán giả cổ vũ U23 Việt Nam

Theo Ban tổ chức, đã có hơn 3000 người có mặt trước màn hình lớn, mặc cho những cơn mưa có thể ập xuống bất cứ lúc nào. Lần đầu tiên có đông người tới đây theo dõi bóng đá đến như vậy. Trong suốt thời gian diễn ra trận đấu, tiếng hò reo cổ vũ vang lên không ngớt. Và mọi thứ như bùng nổ khi Quang Hải ghi bàn, làm cho những người dõi theo cầu thủ trẻ ngay tại nơi sinh ra mình ghi bàn cho U23 Việt Nam vỡ òa cảm xúc.

822e58ebf_13.jpg

822e58ebf_14.jpg

Hơn 3000 đã tới cổ vũ cho Quang Hải và các đồng đội


Không khí sôi động trong giờ nghỉ giữa hai hiệp đấu, chỉ ít phút sau khi Quang Hải ghi bàn

Dù phải đứng trong hơn 3 tiếng đồng hồ cùng với trời mưa phùn, nhưng các cổ động viên không hề tỏ ra mệt mỏi, vì đã lâu lắm rồi, bóng đá Việt Nam mới có một giải đấu chơi xuất sắc, làm nức lòng người hâm mộ đến như vậy.

Rất đáng tiếc, khi trận đấu kết thúc, U23 Việt Nam đã phải nhận thất bại với tỉ số 1-2. Trái với sự sôi động trước và trong trận đấu, bầu không khí trùng xuống, các cổ động viên buồn bã trở về nhà. Dù vẫn có những lời động viên “Việt Nam đá vậy là hay rồi”, song không thể làm tan đi sự tiếc nuối trong lòng những người hâm mộ bóng đá nước nhà.

822e58ebf_15.jpg

Vẻ mặt thất thần của một CĐV sau khi trận đấu kết thúc

Dẫu sao, về nhì tại một giải đấu cấp châu lục cũng là một thành công lớn với U23 Việt Nam. Hi vọng một ngày nào đó không xa, người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục được tiếp lửa cho U23 Việt Nam ở một trận chung kết.
Sơn Nguyên

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Sóng Trẻ News Awards 2024: Lời hứa tiếp nối của những người làm báo trẻ

Sóng Trẻ News Awards 2024: Lời hứa tiếp nối của những người làm báo trẻ

Tin nổi bật4 tuần trước

(Sóng trẻ) - Sự kiện thường niên Sóng Trẻ News Awards của Trang tin điện tử Sóng trẻ trở lại với chủ đề "Evangeline - Lời hứa của hoa hồng", đánh dấu chặng đường 17 năm hoạt động của CLB.

Khóa II Khoa Báo chí: Hành trình 50 năm hội ngộ và tri ân

Khóa II Khoa Báo chí: Hành trình 50 năm hội ngộ và tri ân

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Nhân kỷ niệm 50 năm ngày tựu trường của cựu sinh viên báo chí (1975 - 2025), ngày 15/3, Ban liên lạc khóa II khoa Báo chí tổ chức buổi gặp mặt thân mật tại tầng 10, tòa nhà A1, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Người dân cả nước hân hoan đón Giao thừa Tết Ất Tỵ 2025

Người dân cả nước hân hoan đón Giao thừa Tết Ất Tỵ 2025

Tin nổi bật3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Thời khắc chuyển giao sang năm mới Ất Tỵ 2025, không khí hân hoan bao trùm nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hàng triệu người dân từ Bắc vào Nam hòa mình vào màn pháo hoa rực rỡ, các chương trình nghệ thuật đặc sắc cùng nhiều hoạt động văn hóa.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN