Hust men 2012: Nơi anh tài tỏa sáng

(Sóng Trẻ) - Lần đầu tiên một cuộc thi “tài năng và phong cách” dành cho phái mạnh được tổ chức tại trường ĐH Bách Khoa Hà Nội – hust men 2012 tối 12/5.

Đây là một cuộc thi dành cho các bạn nam sinh và cán bộ trường nhằm mục đích vinh danh tài năng, tri thức, vẻ đẹp mạnh mẽ và thanh lịch của các bạn nam sinh – những giá trị làm nên thương hiệu sinh viên Bách Khoa. 

Được bắt đầu từ giữa tháng 4, trải qua hơn nửa chặng đường, cuộc thi Hust men 2012 đã tìm ra 10 gương mặt xuất sắc lọt vào chung kết. Cuộc thi do LCĐ – LCH, Viện Cơ khí, Viện Môi trường, Viện nhiệt lạnh, Viện Sư phạm kĩ thuật phối hợp tổ chức.

Vòng chung kết có sự góp mặt tranh tài của 10 thí sinh, đại diện cho hơn 25000 sinh viên Đại học Bách Khoa. Để đến được với đêm chung kết, các thí sinh đã phải trải qua vòng sơ khảo và nhiều vòng thi bên lề, các hoạt động xã hội vì cộng đồng ý nghĩa khác.

2 - Upanh.com 

Các thí sinh trong trang phục tự chọn, từ trang phục đi chơi biển...

Trong vòng thi chung kết, các thí sinh có cơ hội thể hiện mình qua 3 phần thi: trình diễn thời trang với 2 phần trang phục tự chọn và trang phục bắt buộc từ phía Ban tổ chức: trang phục áo the, khăn xếp; phần thứ 2 là phần thi tài năng, các thí sinh đã lựa chọn cho mình những tài năng mà mình tự tin nhất để trình diễn trước khán giả.

6 - Upanh.com

Tiết mục ảo thuật của một thí sinh 

Và danh hiệu cao nhất Hust men 2012 đã được trao cho thí sinh xứng đáng nhất trong đêm chung kết là bạn Phùng Quang Hải với số báo danh 082.

7 - Upanh.com 

Phùng Quang Hải - người chiến thắng cuối cùng

  Hồng Nhung - Minh Quý

Lớp Báo mạng điện tử K.30


Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Phố cà phê đường tàu tấp nập hoạt động trở lại bất chấp lệnh cấm

Phố cà phê đường tàu tấp nập hoạt động trở lại bất chấp lệnh cấm

Tin nổi bật4 ngày trước

(Sóng trẻ) - Sau nhiều lần bị giải tỏa và cảnh báo nguy hiểm, phố cà phê đường tàu Khâm Thiên - Lê Duẩn vẫn tấp nập trở lại. Bất chấp biển cấm và yêu cầu dừng hoạt động, hàng quán tiếp tục lấn chiếm sát đường ray, thu hút đông đảo du khách

1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

Tin nổi bật3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Từ ngày 30/8/ đến hết 3/9, Đại học Bách Khoa Hà Nội bố trí 1200 chỗ ở miễn phí phục vụ người dân từ nhiều nơi đến Thủ Đô để tham dự Lễ diễu binh, diễu hành mừng 80 năm ngày Quốc Khánh 2/9. 

Người dân háo hức tham gia Triển lãm “80 năm rạng rỡ non sông - Con đường Độc lập” 

Người dân háo hức tham gia Triển lãm “80 năm rạng rỡ non sông - Con đường Độc lập” 

Tin nổi bật3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sáng ngày 31/8, tại trụ sở Báo Nhân Dân (71 Hàng Trống, Hà Nội), đông đảo người dân xếp hàng dài để nhận ấn phẩm đặc biệt nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN