Tưng bừng kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11(Sóng Trẻ) - Sáng 20/11, học viện Báo chí và Tuyên truyền đã long trọng tổ chức kỉ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam trong niềm hân hoan phấn khởi của thầy và trò.

Tham dự lễ kỉ niệm có sự hiện diện của đồng chí Tô Huy Rứa - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, đồng chí Tạ Ngọc Tấn, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh.


Về phía học viện Báo chí và Tuyên truyền có PGS. TS Trương ngọc Nam, bí thư Đảng ủy, Giám đốc học viện, PGS.TS. Lưu Văn An- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc; PGS.TS. Phạm Huy Kỳ- Phó Giám đốc học viện.


Thay mặt học viện, PGS. TS Trương Ngọc Nam, giám đốc học viện khẳng định vai trò và sự nghiệp vinh quang của đội ngũ giáo viên Học viện, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, với truyền thống đoàn kết, với sự tâm huyết đầy trách nhiệm của toàn thể cán bộ, giáo viên với sự nghiệp trồng người, nhất định sẽ đưa Nhà trường phát triển lên tầm cao mới.

6ee58ea3d_thaynam.jpg

PGS. TS Trương Ngọc Nam phát biểu tại lễ kỉ niệm

GS, TS. Tạ Ngọc Tấn đã đánh giá cao và biểu dương những thành tích vẻ vang mà thầy và trò Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã làm được trong suốt 50 năm qua. Đồng thời, GS, TS Tạ Ngọc Tấn cũng đề ra một số nhiệm vụ cho đội ngũ giảng viên, cán bộ nhà trường để từ đó đưa học viện trở thành một trong những trường danh tiếng trong cả nước.

Buổi lễ cũng đã tuyên dương những đơn vị, cá nhân có thành tích xuất trong công tác và giảng dạy trong năm học vừa qua.


5ad7f6672_2.jpg

Tuyên dương những cá nhân có thành tích xuất sắc

Nhóm PV: Lê Việt, Trí Công, Hoàng Hà, Nguyễn Thúy

Lớp Báo mạng điện tử K29 & K.30


Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Người dân cả nước nô nức đón giao thừa

Người dân cả nước nô nức đón giao thừa

Tin nổi bật1 tuần trước

(Sóng trẻ) - Đêm 30 Tết (21/1), người dân nhiều tỉnh thành đổ về khu vực trung tâm, háo hức đón năm mới Quý Mão 2023.

Gen Z tìm đến Workshop để chữa lành vết thương

Gen Z tìm đến Workshop để chữa lành vết thương

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - 502 - where your soul will be consoled là chương trình do nhóm sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ hàn gắn những mối quan hệ rạn nứt và chữa lành những vết thương thầm kín trong lòng

"Thảm họa" ca sĩ vừa hát vừa nhìn "phao" trên sóng truyền hình trực tiếp

"Thảm họa" ca sĩ vừa hát vừa nhìn "phao" trên sóng truyền hình trực tiếp

Tin nổi bật5 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối 1/9, trong chương trình nghệ thuật "Sao tháng Tám" chào mừng Quốc khánh, ca sĩ Khánh Thy bị chỉ trích vì quên lời và giai điệu khi trình diễn ca khúc "Mười chín tháng Tám".

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN