Đạo diễn “Trò chơi con mực” chia sẻ về một cái kết khác của phim

(Sóng trẻ) - Mới đây, đạo diễn Dong Hyuk trong bộ phim "Trò chơi con mực” đã tiết lộ một kết thúc khác mà ông đã không thực hiện.

Sức hút của “Squid game” hiện tại vẫn không mấy suy giảm, nhất là khi đạo diễn của phim xác nhận sẽ có phần 2 với lời hứa hẹn nhân vật chính Gi Hun (Lee Jung Jae đóng) sẽ trở lại và đối đầu tổ chức quyền lực. Chính cảnh kết của phần đầu đã giúp cho đạo diễn Dong Hyuk thực hiện được ý tưởng này.

tien-phong-squidgame1-3667.jpg
Niềm tin vào sự thiện lương của con người chính là thông điệp mà đạo diễn phim muốn gửi gắm. (Nguồn: Internet)

Ông từng giải thích rằng ông làm bộ phim này để phản ánh sự bất công, chênh lệch giàu nghèo trong xã hội nhưng vẫn luôn hy vọng mọi người tiếp tục duy trì thái độ sống tích cực và niềm tin vào bản chất lương thiện trong mỗi con người. Cú quay người và ánh mắt đầy quyết tâm của nhân vật Gi Hoon chính là biểu thị cho điều này.

Tuy nhiên, cái kết trên phim thực ra không phải là lựa chọn duy nhất của đạo diễn phim. Ông tiết lộ rằng bản thân và ekip đã rất đấu tranh giữa hai viễn cảnh cho cái kết, mà cái còn lại là khi Gi Hoon lên máy bay và bỏ đi.

Nhưng họ đã phân vân liệu đó có phải là hướng đi đúng đắn và giúp truyền tải thông điệp hay không. Và cuối cùng, ekip đã đi đến kết luận rằng thông điệp sẽ không được truyền tải nếu Gi Hoon lên máy bay.

Họ chỉ cảm thấy thỏa mãn khi anh ấy quay lưng lại và đi về phía camera với một thái độ mạnh mẽ, dũng cảm. Đó chính là cái kết mà đoàn phim đã chọn lựa thực hiện và đưa đến khán giả.

Nguồn: Tin tổng hợp

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Giải bài toán thích ứng của sinh viên ngành Báo chí qua tọa đàm “Năng lực cạnh tranh của nhân lực trẻ trong thời đại AI”

Giải bài toán thích ứng của sinh viên ngành Báo chí qua tọa đàm “Năng lực cạnh tranh của nhân lực trẻ trong thời đại AI”

Tin nổi bật2 ngày trước

(Sóng trẻ) - Sáng 16/5, tọa đàm “Năng lực cạnh tranh của nhân lực trẻ trong thời đại AI” thuộc khuôn khổ Ngày hội Việc làm - AJC Job Fair 2026 đã cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và góc nhìn thực tế để thích ứng với thị trường lao động thời đại số.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền giành giải ba Hội thi Olympic Triết học 2026

Học viện Báo chí và Tuyên truyền giành giải ba Hội thi Olympic Triết học 2026

Tin nổi bật1 tuần trước

(Sóng trẻ) - Chiều 9/5, Hội thi Olympic Triết học năm 2026 diễn ra tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trải qua nhiều vòng thi căng thẳng, Học viện Báo chí và Tuyên truyền về đích với một giải nhất và một giải ba chung cuộc. 

Học viện Báo chí và Tuyên truyền quyết tâm “Xây dựng bản lĩnh chính trị cho sinh viên trong kỷ nguyên mới”

Học viện Báo chí và Tuyên truyền quyết tâm “Xây dựng bản lĩnh chính trị cho sinh viên trong kỷ nguyên mới”

Tin nổi bật1 tuần trước

(Sóng trẻ) - Sáng 6/5, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức hội thảo khoa học cấp trường với chủ đề “Xây dựng bản lĩnh chính trị cho sinh viên trong kỷ nguyên mới”.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN