Độc lạ mô hình trường mini mừng ngày 20/11

(Sóng trẻ) - Mô hình mini mừng ngày 20/11 do các học sinh trường THPT Đào Duy Từ thực hiện đang nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để tôn vinh thầy cô - những người đã cống hiến tri thức cho đất nước. Nhân dịp này, trường THPT Đào Duy Từ - Hà Nội tổ chức cuộc thi “Thiết kế mô hình sáng tạo” dành cho các em học sinh.

Các mô hình được làm từ những nguyên liệu vô cùng quen thuộc trong đời sống như: giấy, que gỗ… Theo các em học sinh, chỉ mất hơn 1 tuần các em đã hoàn thành thành phẩm dành tặng thầy cô. Bên cạnh cách thực hiện sáng tạo, loạt mô hình độc lạ còn ẩn chứa những thông điệp ý nghĩa. Mỗi tác phẩm đều mang đến một màu sắc riêng, thể hiện tình cảm của các em học sinh với thầy cô và nhà trường.

Dưới đây là một số mẫu mô hình của học sinh trường THPT Đào Duy Từ - Hà Nội trong cuộc thi “Thiết kế mô hình sáng tạo”:

Em Lưu Vũ Thắng, học sinh trường THPT Đào Duy Từ chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui khi được tham gia thực hiện mô hình cùng với các bạn. Nhờ hoạt động đó mà lớp em gắn kết với nhau hơn. Bên cạnh đó, nhờ có những dịp như thế này, chúng em mới có cơ hội được thể hiện tấm lòng biết ơn của mình đối với thầy cô giáo”.

Nói về hoạt động đặc biệt của trường, cô Bùi Ánh Minh (giáo viên trường THPT Đào Duy Từ) cho biết: “Hoạt động đã đem lại sự đoàn kết, sáng tạo cho các trò của mình. Qua đó, học sinh cũng sẽ hiểu thêm về ngày 20/11, về công lao của thầy cô dành cho các em”.

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
"Thảm họa" ca sĩ vừa hát vừa nhìn "phao" trên sóng truyền hình trực tiếp

"Thảm họa" ca sĩ vừa hát vừa nhìn "phao" trên sóng truyền hình trực tiếp

Tin nổi bật3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối 1/9, trong chương trình nghệ thuật "Sao tháng Tám" chào mừng Quốc khánh, ca sĩ Khánh Thy bị chỉ trích vì quên lời và giai điệu khi trình diễn ca khúc "Mười chín tháng Tám".

Lắng đọng lễ tri ân mùa Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Lắng đọng lễ tri ân mùa Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Tin nổi bật4 tháng trước

( Sóng trẻ) - Ngày 6/8 (9/7 Âm lịch), hàng nghìn người dân từ khắp nơi đã về tham dự đại lễ Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc (Long Biên, Hà Nội).

Hãi hùng phát hiện ít nhất 46 thi thể trong xe đầu kéo ở Mỹ

Hãi hùng phát hiện ít nhất 46 thi thể trong xe đầu kéo ở Mỹ

Tin nổi bật5 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngày 27/6 (theo giờ bờ Tây của Mỹ), các phương tiện truyền thông cho hay nhà chức trách Mỹ đã phát hiện hơn 46 người nhập cư tử vong trong thùng xe kéo tại bang Texas của nước này.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN