Đội tuyển Việt Nam lặng lẽ về nước sau AFF Cup 2020

(Sóng trẻ) – Trưa 31/12, thầy trò HLV Park Hang Seo về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội), kết thúc hành trình tại AFF Cup 2020.

Sau khi xuống máy bay, các cầu thủ nhanh chóng được làm thủ tục nhập cảnh và di chuyển về khách sạn bằng ô tô để cách ly tập trung theo quy định.

anh-1.jpg
5 ngày sau khi dừng bước tại bán kết AFF Cup 2020, đội tuyển Việt Nam mới được trở về nước do hạn chế máy bay. (Ảnh: Zing News).

 

Thất bại trước Thái Lan, để vụt mất cơ hội trở thành nhà vô địch, các cầu thủ trở về trong lặng lẽ, không có quá nhiều cổ động viên ra sân bay chào đón. Tuy vậy những người hâm mộ tại đó vẫn dành tình cảm và niềm tin cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Trung vệ, đội trưởng Quế Ngọc Hải cho biết 2021 là một hành trình dài của đội tuyển Việt Nam khi phải chiến đấu liên tục ở vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020. Các cầu thủ đã cố gắng hết mình tuy nhiên kết quả không được như mong muốn. Anh thay mặt toàn đội gửi lời xin lỗi và cảm ơn tới người hâm mộ. 

Tuy không có mặt trực tiếp tại sân bay nhưng nhiều cổ động viên cũng bày tỏ tình cảm yêu mến và mong muốn đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam trong những trận đấu sắp tới.

anh-2.jpg
Dù không chiến thắng tại AFF Cup 2020 song đội tuyển Việt Nam vẫn nhận được sự đồng cảm, ủng hộ của cổ động viên Việt Nam. (Ảnh: Internet).

 

Sau một tháng thi đấu tại Singapore, đội tuyển Việt Nam có thời gian nghỉ ngơi một tuần trước khi tiếp tục chinh chiến tại vòng loại World Cup 2022.

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Cả nước chào năm mới Bính Ngọ 2026

Cả nước chào năm mới Bính Ngọ 2026

Tin nổi bật2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Đêm 29 Tết (16/2), không khí hân hoan lan tỏa khắp cả nước khi hàng triệu người dân đổ ra đường, hòa mình vào những màn pháo hoa rực sáng và các chương trình nghệ thuật chào năm mới. Thời khắc chuyển giao không chỉ khép lại năm cũ, mà còn khơ

Phố cà phê đường tàu tấp nập hoạt động trở lại bất chấp lệnh cấm

Phố cà phê đường tàu tấp nập hoạt động trở lại bất chấp lệnh cấm

Tin nổi bật2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sau nhiều lần bị giải tỏa và cảnh báo nguy hiểm, phố cà phê đường tàu Khâm Thiên - Lê Duẩn vẫn tấp nập trở lại. Bất chấp biển cấm và yêu cầu dừng hoạt động, hàng quán tiếp tục lấn chiếm sát đường ray, thu hút đông đảo du khách

1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

Tin nổi bật6 tháng trước

(Sóng trẻ) - Từ ngày 30/8/ đến hết 3/9, Đại học Bách Khoa Hà Nội bố trí 1200 chỗ ở miễn phí phục vụ người dân từ nhiều nơi đến Thủ Đô để tham dự Lễ diễu binh, diễu hành mừng 80 năm ngày Quốc Khánh 2/9. 

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN