Hội sách AZ dọn kho cuối năm - đưa sách đến gần công chúng hơn

(Sóng trẻ) - Hội sách AZ diễn ra từ ngày 4/12 đến hết 10/12, tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam với nhiều đầu sách hấp dẫn, thu hút đông đảo sự quan tâm của các độc giả. 

Hội sách trưng bày đa dạng các đầu sách thuộc nhiều thể loại khác nhau như sách tâm lý, sách kỹ năng, sách văn học, tản văn...Tất cả sách tại hội chợ đều bắt kịp xu thế bạn đọc và được bán với mức giá ưu đãi, giảm từ 25 - 50% so với giá bìa. Ngoài ra, một số khu vực còn bán sách theo cân, khoảng 49.000 đồng/kg sách thu hút đông đảo giới trẻ quan tâm. 

s2.jpg
Không gian trưng bày tại hội sách AZ. (Ảnh: Ngọc Trâm) 

Tại hội sách “dọn kho cuối năm” của AZ, khách hàng còn có thể dễ dàng chọn lựa những đầu sách hay hấp dẫn của các công ty sách lớn như AZ Việt Nam, Nhã Nam, Alphabooks hay các nhà xuất bản có uy tín trên thị trường như NXB Trẻ, NXB Thế giới. Bên cạnh không gian trưng bày ấn tượng, hội sách còn diễn ra nhiều hoạt động thu hút công chúng đặc biệt là giới trẻ quan tâm, nổi bật là xem tarot miễn phí (từ 9h-11h) hằng ngày hay làm nail, vẽ Henna (từ 15h-17h) hằng ngày.

s3.jpg
Đa dạng các đầu sách khác nhau được trưng bày theo thể loại để công chúng dễ dàng chọn lựa. (Ảnh: Ngọc Trâm) 

Chị Đỗ Huyền - nhân viên phụ trách của Công ty AZ Việt Nam - đơn vị phụ trách tổ chức hội sách chia sẻ: “Hội sách nhằm lan tỏa văn hóa đọc đến cộng đồng, đưa sách gần hơn đến mọi người đặc biệt là các bạn trẻ. AZ hy vọng độc giả có thể tiếp cận những đầu sách hay với mức giá ưu đãi nhất”. 

Trong khuôn khổ diễn ra hội sách, độc giả còn được mua sách giảm giá theo từng khung giờ vàng. Thời gian từ 10h-11h mỗi ngày, sách tại hội sách sẽ được bán nửa giá tùy theo từng thể loại. Đồng thời, với từng mức hóa đơn sẽ có những phần quà lưu niệm ý nghĩa đi kèm bao gồm: sổ lò xo, túi đựng bút, nến thơm...

s4.jpg
Nhiều hoạt động thú vị diễn ra tại hội sách AZ. (Ảnh: Ngọc Trâm)

Bạn Quỳnh Trang, sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội khá quan tâm đến những mảng sách kinh tế và phát triển bản thân. Trang chia sẻ: “Đọc sách giúp mình hiểu biết hơn nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, đồng thời tự mình trau dồi và phát triển bản thân hơn mỗi ngày”. 

s5.jpg
Bạn Lê Mạnh Tuấn có thói quen đọc sách và yêu thích sưu tầm sách: “Hội sách là cơ hội để mình tìm được nhiều đầu sách hay, thú vị đồng thời mua được với mức giá khá phải chăng” -  anh Tuấn chia sẻ thêm. (Ảnh: Ngọc Trâm)

Hội sách AZ dọn kho cuối năm bắt đầu từ 8h - 22h xuyên suốt từ 4/12 đến hết 10/12. Đặc biệt, tại hội sách còn có khu vực bảng ký tên giúp mọi người lưu lại những ấn tượng đẹp khi tham gia hội sách. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa và được đông đảo bạn trẻ hưởng ứng. 

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Thời tiết Noel 2023: Miền Bắc chìm trong rét đậm, Trung và Nam Bộ khả năng có mưa lớn

Thời tiết Noel 2023: Miền Bắc chìm trong rét đậm, Trung và Nam Bộ khả năng có mưa lớn

Tin nổi bật2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia dự báo thời tiết trong 10 ngày tới, từ đêm nay 17/12 đến ngày 27/12, cho các khu vực trên cả nước.

Chấp nhận ngủ lề đường "chờ mua iPhone 15"

Chấp nhận ngủ lề đường "chờ mua iPhone 15"

Tin nổi bật5 tháng trước

Sóng trẻ - Như thường lệ, thời điểm tháng 9 sẽ là lúc Apple - một tập đoàn công nghệ về ngành công nghệ thông tin lớn bậc nhất thế giới cho “trình làng” các sản phẩm mới nhất. Vào ngày 13/9, Apple đã cho ra mắt iPhone 15.

Nữ sinh năm nhất với phần thi ứng xử song ngữ xuất sắc trở thành Hoa khôi Báo chí 2023

Nữ sinh năm nhất với phần thi ứng xử song ngữ xuất sắc trở thành Hoa khôi Báo chí 2023

Tin nổi bật10 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối ngày 31/3, Chung kết cuộc thi Press Beauty 2023 được tổ chức tại Hội trường C - Học viện Báo chí và Tuyên truyền với màn thể hiện xuất sắc của 10 thí sinh.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN