Mùa hè xanh 2016: Màu xanh tình nguyện đang ngập nẻo đường quê

(Sóng Trẻ) - Ngày thứ hai trong Chiến dịch mùa hè danh 2016, các đoàn viên sinh viên đã cùng nhau tham gia cải tạo trục đường liên xã và quét vôi trắng cho các gốc cây của trường Tiểu học và Trạm ý tế Thụy Hưng.

Tuy thời tiết rất nắng nóng oi bức nhưng các bạn tình nguyện viên luôn nhiệt tình, hăng say hoàn thành tốt công việc của mình.
1a74712de_tn2.jpg
 Các bạn sinh viên đang cắt cỏ trên tuyến đường liên xã

Chia sẻ về hoạt động ngày hôm nay đồng chí Nguyễn Thị Hạnh – phó trưởng đoàn cho biết: “Ngày thứ hai đến với địa phương chúng tôi đang cố gắng cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ để đem lại quang cảnh sạch đẹp hơn cho địa phương. Tuy thời tiết nắng nóng không tạo điều kiện cho đoàn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc nhưng tất cả các thành viên luôn biết tận dụng những khoảng thời gian để làm tốt công việc”.

1a74712de_tn3.jpg
Buổi quét vôi tại sân trường Tiểu học Thụy Hưng

Ngô Đức Việt – sinh viên lớp Công tác xã hội K35, Học viện Báo chí và Tuyên truyền chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tham gia tình nguyện, được trải nghiệm các hoạt động tuy không còn xa lạ nhưng chúng tôi luôn hào hứng, nhiệt tình, bởi tôi nghĩ đây không chỉ là công việc tình nguyện đơn thuần mà nó còn là sự trải nghiệm ở một môi trường sống mới mẻ, yên bình như ở xã Thụy Hưng”.
Dưới sự giúp đỡ của các đồng chí đoàn viên thanh niên trong địa bàn xã Thụy Hưng, đoàn tình nguyện đã hoàn thành tốt hơn công việc của mình và ngày càng gắn bó với người dân địa phương.

1a74712de_tn4.jpg'
Nhóm văn nghệ đang tận dụng thời gian nghỉ ngơi để tập văn nghệ.

Bên cạnh đó các đồng chí đoàn viên đang gấp rút hoàn tất các tiết mục văn nghệ cho đêm trình diễn ngày mai 25/7 với hy vọng cống hiến cho bà con trên địa bàn xã những tiết mục hay, hấp dẫn nhất.
Mỹ Nga

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
"Thảm họa" ca sĩ vừa hát vừa nhìn "phao" trên sóng truyền hình trực tiếp

"Thảm họa" ca sĩ vừa hát vừa nhìn "phao" trên sóng truyền hình trực tiếp

Tin nổi bật3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối 1/9, trong chương trình nghệ thuật "Sao tháng Tám" chào mừng Quốc khánh, ca sĩ Khánh Thy bị chỉ trích vì quên lời và giai điệu khi trình diễn ca khúc "Mười chín tháng Tám".

Lắng đọng lễ tri ân mùa Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Lắng đọng lễ tri ân mùa Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Tin nổi bật4 tháng trước

( Sóng trẻ) - Ngày 6/8 (9/7 Âm lịch), hàng nghìn người dân từ khắp nơi đã về tham dự đại lễ Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc (Long Biên, Hà Nội).

Hãi hùng phát hiện ít nhất 46 thi thể trong xe đầu kéo ở Mỹ

Hãi hùng phát hiện ít nhất 46 thi thể trong xe đầu kéo ở Mỹ

Tin nổi bật5 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngày 27/6 (theo giờ bờ Tây của Mỹ), các phương tiện truyền thông cho hay nhà chức trách Mỹ đã phát hiện hơn 46 người nhập cư tử vong trong thùng xe kéo tại bang Texas của nước này.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN