Mùa hè xanh 2016: Màu xanh tình nguyện đang ngập nẻo đường quê

(Sóng Trẻ) - Ngày thứ hai trong Chiến dịch mùa hè danh 2016, các đoàn viên sinh viên đã cùng nhau tham gia cải tạo trục đường liên xã và quét vôi trắng cho các gốc cây của trường Tiểu học và Trạm ý tế Thụy Hưng.

Tuy thời tiết rất nắng nóng oi bức nhưng các bạn tình nguyện viên luôn nhiệt tình, hăng say hoàn thành tốt công việc của mình.
1a74712de_tn2.jpg
 Các bạn sinh viên đang cắt cỏ trên tuyến đường liên xã

Chia sẻ về hoạt động ngày hôm nay đồng chí Nguyễn Thị Hạnh – phó trưởng đoàn cho biết: “Ngày thứ hai đến với địa phương chúng tôi đang cố gắng cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ để đem lại quang cảnh sạch đẹp hơn cho địa phương. Tuy thời tiết nắng nóng không tạo điều kiện cho đoàn hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc nhưng tất cả các thành viên luôn biết tận dụng những khoảng thời gian để làm tốt công việc”.

1a74712de_tn3.jpg
Buổi quét vôi tại sân trường Tiểu học Thụy Hưng

Ngô Đức Việt – sinh viên lớp Công tác xã hội K35, Học viện Báo chí và Tuyên truyền chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tham gia tình nguyện, được trải nghiệm các hoạt động tuy không còn xa lạ nhưng chúng tôi luôn hào hứng, nhiệt tình, bởi tôi nghĩ đây không chỉ là công việc tình nguyện đơn thuần mà nó còn là sự trải nghiệm ở một môi trường sống mới mẻ, yên bình như ở xã Thụy Hưng”.
Dưới sự giúp đỡ của các đồng chí đoàn viên thanh niên trong địa bàn xã Thụy Hưng, đoàn tình nguyện đã hoàn thành tốt hơn công việc của mình và ngày càng gắn bó với người dân địa phương.

1a74712de_tn4.jpg'
Nhóm văn nghệ đang tận dụng thời gian nghỉ ngơi để tập văn nghệ.

Bên cạnh đó các đồng chí đoàn viên đang gấp rút hoàn tất các tiết mục văn nghệ cho đêm trình diễn ngày mai 25/7 với hy vọng cống hiến cho bà con trên địa bàn xã những tiết mục hay, hấp dẫn nhất.
Mỹ Nga

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Chấp nhận ngủ lề đường "chờ mua iPhone 15"

Chấp nhận ngủ lề đường "chờ mua iPhone 15"

Tin nổi bật2 tháng trước

Sóng trẻ - Như thường lệ, thời điểm tháng 9 sẽ là lúc Apple - một tập đoàn công nghệ về ngành công nghệ thông tin lớn bậc nhất thế giới cho “trình làng” các sản phẩm mới nhất. Vào ngày 13/9, Apple đã cho ra mắt iPhone 15.

Nữ sinh năm nhất với phần thi ứng xử song ngữ xuất sắc trở thành Hoa khôi Báo chí 2023

Nữ sinh năm nhất với phần thi ứng xử song ngữ xuất sắc trở thành Hoa khôi Báo chí 2023

Tin nổi bật8 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối ngày 31/3, Chung kết cuộc thi Press Beauty 2023 được tổ chức tại Hội trường C - Học viện Báo chí và Tuyên truyền với màn thể hiện xuất sắc của 10 thí sinh.

Talkshow "Người làm báo trong kỷ nguyên số”: Công chúng ở đâu, nhà báo phải có mặt ở đó

Talkshow "Người làm báo trong kỷ nguyên số”: Công chúng ở đâu, nhà báo phải có mặt ở đó

Tin nổi bật8 tháng trước

(Sóng trẻ) - Nằm trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc 2023, sáng ngày 18/3, Talkshow “Người làm báo trong kỷ nguyên số” diễn ra với những chia sẻ hữu ích về chuyện nghề báo trong thời kỳ công nghệ, chuyển đổi số

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN