Muôn kiểu thể dục của người dân Bờ Hồ

(Sóng Trẻ) - Bờ Hồ Hoàn Kiếm là một địa điểm tham quan rất nổi tiếng của Hà Nội. Không chỉ vậy, đây còn là nơi nhiều người dân sinh sống quanh khu vực chọn làm không gian rèn luyện sức khỏe mỗi buổi sáng.

Người dân có rất nhiều chọn lựa cho bài thể dục buổi sáng trước không gian thoáng đãng, trong lành ở Bờ Hồ, đặc biệt là từ khi phố đi bộ mở ra.

Những bài thể dục tập thể rất được ưa chuộng bởi đa số phụ nữ trung niên. Họ vừa tập vừa trò chuyện vui vẻ với nhau.

67874c11a_1.jpg
Bài tập các động tác thể dục trong vườn hoa Lý Thái Tổ

Nài những bài tập thể, nhiều người tự tìm riêng cho mình một góc để thực hiện những bài tập “độc” của riêng họ. Có người tận dụng luôn những đồ vật có sẵn để làm đạo cụ tập.

67874c11a_2.png
Người đàn ông tập thể dục cùng chiếc ghế ven hồ

Không chỉ là thể dục, buổi sáng bên Bờ Hồ còn là không gian để người dân sinh hoạt văn hóa, văn nghệ. Các hoạt động ca hát, khiêu vũ là hình ảnh dễ bắt gặp tại đây.

67874c11a_3.png
Khiêu vũ kết hợp thể dục, vừa rèn luyện sức khỏe, vừa nâng cao tinh thần văn nghệ


Video: Muôn kiểu thể dục của người dân Bờ Hồ
Hoài Thu
ĐPT K34 

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Cả nước chào năm mới Bính Ngọ 2026

Cả nước chào năm mới Bính Ngọ 2026

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Đêm 29 Tết (16/2), không khí hân hoan lan tỏa khắp cả nước khi hàng triệu người dân đổ ra đường, hòa mình vào những màn pháo hoa rực sáng và các chương trình nghệ thuật chào năm mới. Thời khắc chuyển giao không chỉ khép lại năm cũ, mà còn khơ

Phố cà phê đường tàu tấp nập hoạt động trở lại bất chấp lệnh cấm

Phố cà phê đường tàu tấp nập hoạt động trở lại bất chấp lệnh cấm

Tin nổi bật3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sau nhiều lần bị giải tỏa và cảnh báo nguy hiểm, phố cà phê đường tàu Khâm Thiên - Lê Duẩn vẫn tấp nập trở lại. Bất chấp biển cấm và yêu cầu dừng hoạt động, hàng quán tiếp tục lấn chiếm sát đường ray, thu hút đông đảo du khách

1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

Tin nổi bật6 tháng trước

(Sóng trẻ) - Từ ngày 30/8/ đến hết 3/9, Đại học Bách Khoa Hà Nội bố trí 1200 chỗ ở miễn phí phục vụ người dân từ nhiều nơi đến Thủ Đô để tham dự Lễ diễu binh, diễu hành mừng 80 năm ngày Quốc Khánh 2/9. 

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN