“Tiếp sức mùa thi 2010” tiếp tục hỗ trợ các sĩ tử

(Sóng Trẻ) - Nhằm giúp đỡ các sĩ tử có sự chuẩn bị tốt nhất khi bước vào kỳ thi Đại học – Cao đẳng năm nay, Đòan TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi 2010”. Chương trình đã được sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước nhiệt liệt hưởng ứng.


8edce9f1e_0021.jpg


Tiếp sức mùa thi” năm nay diễn ra từ 5/6 đến 15/7/2010. Trong thời gian đó, sinh viên tình nguyện sẽ đi khảo sát nhà trọ, đón học sinh tại các bến xe, nhà ga để hướng dẫn đường đi và các điểm xe bus… Nài ra, sinh viên còn hướng dẫn làm thủ tục trước khi thi và giải đáp các thắc mắc cho thí sinh cũng như gia đình trong thời gian diễn ra kỳ thi, đồng thời tư vấn tâm lý, truyền đạt những kinh nghiệm để các sỹ tử thi đạt hiệu quả cao. 

Chương trình trình “Tiếp sức mùa thi” năm nay có thông điệp “Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn”, đã xác định mục tiêu quan trọng nhất là hướng dẫn, giúp đỡ một cách có hiệu quả nhất cho các thí sinh và người thân bớt được những lo âu về phương tiện đi lại, chỗ ăn, nghỉ..., không để bất kỳ thí sinh nào phải bỏ thi vì gặp khó khăn.                                                                                                                                        

Minh Tâm

Báo mạng28.


Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Thời tiết Noel 2023: Miền Bắc chìm trong rét đậm, Trung và Nam Bộ khả năng có mưa lớn

Thời tiết Noel 2023: Miền Bắc chìm trong rét đậm, Trung và Nam Bộ khả năng có mưa lớn

Tin nổi bật2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia dự báo thời tiết trong 10 ngày tới, từ đêm nay 17/12 đến ngày 27/12, cho các khu vực trên cả nước.

Chấp nhận ngủ lề đường "chờ mua iPhone 15"

Chấp nhận ngủ lề đường "chờ mua iPhone 15"

Tin nổi bật5 tháng trước

Sóng trẻ - Như thường lệ, thời điểm tháng 9 sẽ là lúc Apple - một tập đoàn công nghệ về ngành công nghệ thông tin lớn bậc nhất thế giới cho “trình làng” các sản phẩm mới nhất. Vào ngày 13/9, Apple đã cho ra mắt iPhone 15.

Nữ sinh năm nhất với phần thi ứng xử song ngữ xuất sắc trở thành Hoa khôi Báo chí 2023

Nữ sinh năm nhất với phần thi ứng xử song ngữ xuất sắc trở thành Hoa khôi Báo chí 2023

Tin nổi bật10 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối ngày 31/3, Chung kết cuộc thi Press Beauty 2023 được tổ chức tại Hội trường C - Học viện Báo chí và Tuyên truyền với màn thể hiện xuất sắc của 10 thí sinh.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN