“Tháng 6 yêu thương” - Trao yêu thương đến các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội 4 nhân dịp 1/6 

thang-6-yeu-thuong-trao-yeu-thuong-toi-cac-em-nho-nhan-dip-16.jpg

(Sóng trẻ) - Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, vào tối 1/6, chương trình “Tháng 6 yêu thương” đã được tổ chức tại Hội trường Trung tâm Bảo trợ xã hội số 4 (Thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, Hà Nội).

Trung tâm Bảo trợ xã hội số 4 (thuộc Sở Lao động – TBXH Hà Nội) đóng tại xã Tây Đằng, huyện Ba Vì - hiện đang nuôi dưỡng khoảng 318 đối tượng là trẻ em và người già lang thang, cơ nhỡ. Các em nhỏ ở đây đều là những đứa trẻ không cha, không mẹ, không gia đình và nhà cửa. Cuộc sống bơ vơ, côi cút nơi lề đường, góc phố và được thành phố đưa vào Trung tâm nuôi dưỡng. 

Nhằm động viên tinh thần, mang đến niềm vui cho các em nhỏ tại đây nhân dịp Quốc tế thiếu nhi; các tổ chức, hội nhóm: Câu lạc bộ tình nguyện Dấu chân tuổi trẻ, Đoàn Thanh niên Trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội, Đoàn Thanh niên chuyên đề An ninh Thủ đô, Quỹ Kết nối từ tâm… đã tổ chức chương trình văn nghệ “Tháng 6 yêu thương”. Dưới sự hỗ trợ từ nhiều nhà hảo tâm, 317 suất quà đã được dành tặng cho các thành viên của Trung tâm bảo trợ xã hội số 4, trong đó có 37 trẻ em các lứa tuổi. 

img_666.jpg
Các tiết mục văn nghệ trong chương trình hết sức đa dạng và đặc biệt. Đây là hình ảnh hai chị em sinh đôi Minh Anh, Minh Ánh tại Trung tâm Bảo trợ xã hội số 4 đang hát song ca bài hát “Mẹ ơi có biết”. Cả hội trường không khỏi xúc động khi nhìn vào đôi mắt ngây thơ của các em khi hát một ca khúc về mẹ (Ảnh: Ba Lê).
img_6363-2.JPG
Cả hội trường hòa chung niềm vui khi xem các tiết mục văn nghệ hấp dẫn đến từ chính các em nhỏ tại Trung tâm, các câu lạc bộ tình nguyện tham gia chương trình, các nghệ sĩ đồng hành: NSƯT Kim Tiến, ca sĩ Diệu Thuý.
img_6367.JPG
Các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội 4 tự tin khi tham gia trò chơi do các anh chị tình nguyện viên tổ chức.
img_6325.JPG
Đồng chí Lê Văn Ba - Bí thư Đoàn Thanh niên Trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội trao bánh kẹo cho các em nhỏ nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi.
img_6344.JPG
Các đồng chí nữ tại Trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội tận tình quan tâm, chia sẻ và chăm sóc cho các em nhỏ.
img_6337.JPG
Nhận được quà bánh, các em rất vui và muốn đem về chia cho các bạn khác.
img_6341.JPG
Sinh ra đã có nhiều thiệt thòi nhưng dưới sự quan tâm, nuôi dưỡng từ Trung tâm Bảo trợ xã hội 4, các em vẫn cứ thế lớn lên, sự hồn nhiên vẫn còn đó, nụ cười vẫn nở trên môi các em.

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Mỹ phẩm có “làm đẹp” cho môi trường? - Phần 1: Gắn mác “thiên nhiên” để hủy diệt tự nhiên

Mỹ phẩm có “làm đẹp” cho môi trường? - Phần 1: Gắn mác “thiên nhiên” để hủy diệt tự nhiên

Tin nổi bật2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngành công nghiệp mỹ phẩm đang kiếm lợi từ mác “Natural”, từ việc đưa một vài thành phần tự nhiên vào sản phẩm để làm cho nó trở nên “tự nhiên”, mặc dù chứa nhiều thành phần hóa học và độc hại.

Khai mạc Hội báo Toàn quốc 2022

Khai mạc Hội báo Toàn quốc 2022

Tin nổi bật2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Lễ khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2022 với chủ đề "Báo chí Việt Nam đoàn kết, chuyên nghiệp, hiện đại và nhân văn" diễn ra vào 9h sáng 13/4 tại Bảo tàng Hà Nội. 

Vị Tết nhà nơi xứ người

Vị Tết nhà nơi xứ người

Tin nổi bật4 tháng trước

(Sóng trẻ) - Dù đón Tết cổ truyền xa nhà, nhưng trái tim những người Việt Nam tại nơi xứ người vẫn luôn hướng về quê hương với tất cả yêu thương và mong nhớ.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN