3 cầu thủ của Real Madrid bị bắt vì có liên quan tới vụ phát tán video khiêu dâm trẻ vị thành niên

(Sóng trẻ) - Cảnh sát Tây Ban Nha đã bắt giữ ba cầu thủ dự bị giấu tên của CLB Real Madrid vì bị cáo buộc phát tán video khiêu dâm có trẻ vị thành niên. Vụ bắt giữ trên làm gia tăng làn sóng tranh cãi về phân biệt giới tính trong bóng đá Tây Ban Nha

Ba cầu thủ của Real Madrid bị bắt vì phát tán
Ba cầu thủ của Real Madrid bị bắt vì phát tán "clip nóng" có trẻ thành niên (Ảnh: Getty Images)

Cảnh sát Tây Ban Nha cho biết vụ việc bắt nguồn từ đơn khiếu nại của người mẹ của một cô gái 16 tuổi sống ở Quần đảo Canary liên quan đến cáo buộc ghi lại đoạn phim chứa cảnh quan hệ tình dục. Họ nói thêm rằng mặc dù cô gái khẳng định mối quan hệ là đồng thuận nhưng việc ghi hình diễn ra vào tháng 6 là không có sự đồng ý của cô và gần đây cô mới biết điều đó.

Hiện nay, ba cầu thủ trên đang bị giam giữ tại khu liên hợp thể thao Real Madrid, và cầu thủ thứ tư đang được công an của nước này điều tra. Một trong số những người bị bắt là cầu thủ dự bị của đội một và hai người đang chơi cho đội ba. CLB chủ quản đã đưa ra một tuyên bố rằng tổng cộng 4 cầu thủ đội trẻ đã bị cảnh sát thẩm vấn có liên quan đến khiếu nại về cáo buộc phát hành video riêng tư qua hệ thống nhắn tin WhatsApp.

Theo tờ El Confidencial, đối tượng chính của cuộc điều tra là một cầu thủ ở đội ba, người được cho là đã ghi âm lại mối quan hệ tình dục của mình với thiếu niên 16 tuổi. Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết cả ba người này đều bị tình nghi phạm một trọng tội mà luật hình sự Tây Ban Nha gọi là "phát tán video khiêm dâm trái phép."

Các vụ bắt giữ diễn ra trong bối cảnh có cáo buộc lạm dụng tình dục đối với cựu chủ tịch liên đoàn bóng đá Luis Rubiales, người đã hôn lên môi nhà vô địch World Cup của Tây Ban Nha, Jenni Hermoso vào tháng trước, khiến cho làn sóng phẫn nộ của dư luận lớn hơn bao giờ hết. Rubiales đã phải buộc từ chức vào ngày 10/9 sau nhiều tuần bất chấp những lời kêu gọi tẩy chay và sẽ phải ra hầu tòa vào ngày hôm nay.

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Đoàn giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền thực tế tại cơ quan báo chí, xuất bản Thanh Hoá

Đoàn giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền thực tế tại cơ quan báo chí, xuất bản Thanh Hoá

Tin nổi bật2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Hoạt động diễn ra vào ngày 6/6, nhằm tăng cường gắn kết lý luận với thực tiễn, nâng cao chất lượng đào tạo ngành báo chí - truyền thông tại các đơn vị.

Xúc động hàng nghìn người dân nối dài vào viếng Lăng Bác

Xúc động hàng nghìn người dân nối dài vào viếng Lăng Bác

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sáng 19/5, tại Quảng trường Ba Đình (Hà Nội), đồng bào khắp mọi miền Tổ quốc đều hướng về Lăng Bác dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 - 19/5/2024). Trong tim mỗi người dân đều mang một cảm xúc bồi hồi khó tả.

Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII hoàn thành toàn bộ nội dung đã đề ra

Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII hoàn thành toàn bộ nội dung đã đề ra

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sau ba ngày (16-18/5) làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đầy tinh thần trách nhiệm, Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII bế mạc ngày 18/5, hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN