Gửi gắm yêu thương với “K30 trong tôi là…”

(Sóng trẻ) – Những tình cảm yêu mến, giận hờn, những suy nghĩ thời sinh viên và cả những lời chúc sẽ được lưu giữ trong những trang thư, nhưng vần thơ, tranh vẽ… Để những lời yêu thương gửi gắm tới các bạn sinh viên năm cuối.

Tiếp nối thành công của “Thư gửi K29”, năm nay Ban tổ chức quyết định tổ chức một sự kiện đồng hành trong chuỗi các hoạt động của chương trình “Phút cuối 2014 – Starry starry night”- chia tay sinh viên K30, đó là “Thư gửi K30” với thông điệp “K30 trong tôi là…”. Các bạn đang là sinh viên hay cựu sinh viên của trường, các bạn có tâm tư, tình cảm muốn bày tỏ hay chỉ đơn giản là muốn gửi một lời chúc tới các bạn sinh viên năm cuối, hãy viết một bức thư nhỏ hoặc làm một bài thơ, vẽ một bức tranh hay làm một tấm thiệp… Tất cả đều là những lời chia tay ngọt ngào mà các bạn dành cho thế hệ sinh viên K30. 

Thậm chí, nếu bạn là một trong những sinh viên K30 sắp phải rời xa mái trường đại học, bạn cũng có thể bày tỏ tình cảm của mình với bạn bè; sự kính trọng, biết ơn với thầy cô; sự lưu luyến với ngôi trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền qua “Thư gửi K30”.

536eb669d_10154449_656804837720160_1727269696123266854_n.jpg
Poster của chương trình

"Thư gửi K30" năm nay sẽ có nhiều đổi mới trong đối tượng và cách thức dự thi.

Ban tổ chức chính thức nhận thư viết tay, thư điện tử, tranh vẽ, thiệp, clip (có độ dài dưới 1000 từ với thư và thời lượng không quá 5 phút với clip)... của các bạn từ ngày 15/04 đến hết ngày 15/05. Các cá nhân, tổ chức muốn tham dự cuộc thi hãy gửi đến K30 những lời chúc, lời chia sẻ tốt đẹp nhất qua các hình thức đa dạng như: Thư tay, thư điện tử, tranh vẽ, clip... và gửi về hòm mail của BTC hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng Đoàn. 

Địa chỉ gửi thư: 
Thư tay: Văn phòng Đoàn Học viện – khu nhà B7 ( Phong bì ghi rõ : Thư gửi K29)
Email: [email protected] với tên miền gửi ( Tag: [THƯ ] [Tên – lớp] ).
BTC khuyến khích sáng tạo trong hình thức( có thể là thư tay, trang trí...) để mỗi bức thư đều là kỉ niệm đáng nhớ.

Tất cả những bài dự thi sẽ được đăng tải lên fanpage “Phút cuối 2014 – Starry Starry Night”, các bài thi có chất lượng tốt sẽ được đăng tải lên các cổng thông tin chính thức của Đoàn Học viện. Những bức thư hay, cảm động sẽ được cập nhật thường xuyên trong các cổng thông tin chính thức của Đoàn Học viện.

Đặc biệt, bài thi xuất sắc nhất do Ban giám khảo chấm điểm sẽ được trích đọc trong giờ phút trang trọng của đêm nhạc Phút Cuối và nhận được giải thưởng trị giá 500.000 ngàn đồng tiền mặt, 1 áo Ban tổ chức và 1 cặp vé mời tham dự đêm nhạc.

Toàn bộ những "Thư gửi K30" sẽ được đóng quyển và lưu giữ tai phòng truyền thống của học viện cùng với những kỉ vật, những bức ảnh, sản phẩm lưu niệm của K30.

Vì vậy, hãy gửi những lời yêu thương nhất tới các bạn sinh viên K30 ngay từ hôm nay.

Lương Ánh - Kim Ngân

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Người dân cả nước nô nức đón giao thừa

Người dân cả nước nô nức đón giao thừa

Tin nổi bật1 tuần trước

(Sóng trẻ) - Đêm 30 Tết (21/1), người dân nhiều tỉnh thành đổ về khu vực trung tâm, háo hức đón năm mới Quý Mão 2023.

Gen Z tìm đến Workshop để chữa lành vết thương

Gen Z tìm đến Workshop để chữa lành vết thương

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - 502 - where your soul will be consoled là chương trình do nhóm sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ hàn gắn những mối quan hệ rạn nứt và chữa lành những vết thương thầm kín trong lòng

"Thảm họa" ca sĩ vừa hát vừa nhìn "phao" trên sóng truyền hình trực tiếp

"Thảm họa" ca sĩ vừa hát vừa nhìn "phao" trên sóng truyền hình trực tiếp

Tin nổi bật5 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối 1/9, trong chương trình nghệ thuật "Sao tháng Tám" chào mừng Quốc khánh, ca sĩ Khánh Thy bị chỉ trích vì quên lời và giai điệu khi trình diễn ca khúc "Mười chín tháng Tám".

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN