Học viện Báo chí và Tuyên truyền tại ngày hội Tuyển sinh

(Sóng trẻ) - Ngày 11/4, gian hàng của Học viện Báo chí và Tuyên truyền có mặt tại Ngày hội Tuyển sinh năm 2021 diễn ra tại Đại học Bách Khoa. Nhiều các bậc phụ huynh cùng các bạn học sinh lớp 12 đã đến để tìm hiểu những thông tin hữu ích về các ngành học tại trường.

Các hoạt động tư vấn tuyển sinh, giải đáp những thắc mắc được diễn ra sôi nổi với sự góp mặt của nhiều thầy cô trong trường cùng các bạn sinh viên đến từ các khoa. Rất nhiều sĩ tử đã đến và đưa ra những câu hỏi về chuyên ngành đào tạo, quá trình học tập tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, cơ hội việc làm sau khi ra trường.

canh-toan.JPG
Gian tư vấn tuyển sinh của Học viện Báo chí và Tuyên truyền thu hút đông đảo các bạn học sinh từ rất sớm.
dsc_0014-1.JPG
Dưới sự tư vấn của các giảng viên trong trường, các sĩ tử lớp 12 đã hiểu hơn về phương thức tuyển sinh của Học viện.
dsc_0028-1.JPG
Không chỉ có sự hướng dẫn của thầy cô, các anh chị sinh viên cũng tham gia vào quá trình giải đáp những thắc mắc của các bạn học sinh.
em-ten-linh.png
Bạn Nguyễn Hoàng Linh – học sinh lớp 12 trường THPT Lê Quý Đôn chia sẻ: Năm nay em đặt rất nhiều nguyện vọng về các nhóm ngành 1, 2. Em đã được nghe phương pháp ôn thi Năng khiếu báo chí từ các anh chị tiếp sinh. Em sẽ chuẩn bị kĩ cho kì thi sắp tới và cố gắng được bước chân vào Học viện ”
dsc_0036-1.JPG
Khi đến với gian tư vấn tuyển sinh của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, các bạn được check in tại “Tiệm tạp hoá ước mơ AJC” nơi lưu giữ những khoảng khắc đẹp trong ngày hội Hướng nghiệp.
dsc_0031-1-1.JPG
Rất nhiều bạn trẻ đã ghi lại những mong ước, nguyện vọng của bản thân và gửi gắm chúng tới Học viện.
anh-uoc-mo-2.jpg
Những nguyện vọng về ngành học mơ ước của các sĩ tử.
ajc.png
Hoạt động tuyển sinh được hộ trợ bởi các Câu lạc bộ trong Học viện.
anh-hat.JPG
Ngoài ra, các tiết mục văn nghệ giúp ngày hội tuyển sinh nhộn nhịp hơn, thu hút mọi người đến với không gian của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Mỹ phẩm có “làm đẹp” cho môi trường? - Phần 1: Gắn mác “thiên nhiên” để hủy diệt tự nhiên

Mỹ phẩm có “làm đẹp” cho môi trường? - Phần 1: Gắn mác “thiên nhiên” để hủy diệt tự nhiên

Tin nổi bật2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngành công nghiệp mỹ phẩm đang kiếm lợi từ mác “Natural”, từ việc đưa một vài thành phần tự nhiên vào sản phẩm để làm cho nó trở nên “tự nhiên”, mặc dù chứa nhiều thành phần hóa học và độc hại.

Khai mạc Hội báo Toàn quốc 2022

Khai mạc Hội báo Toàn quốc 2022

Tin nổi bật2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Lễ khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2022 với chủ đề "Báo chí Việt Nam đoàn kết, chuyên nghiệp, hiện đại và nhân văn" diễn ra vào 9h sáng 13/4 tại Bảo tàng Hà Nội. 

Vị Tết nhà nơi xứ người

Vị Tết nhà nơi xứ người

Tin nổi bật4 tháng trước

(Sóng trẻ) - Dù đón Tết cổ truyền xa nhà, nhưng trái tim những người Việt Nam tại nơi xứ người vẫn luôn hướng về quê hương với tất cả yêu thương và mong nhớ.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN