Hội thảo du học và định cư New Zealand 2026

(Sóng trẻ) - Hội thảo “Du học New Zealand và các chương trình định cư mới 2026” do Công ty tư vấn du học Eduvina dành cho học sinh, sinh viên và người lao động quan tâm đến cơ hội học tập, làm việc tại New Zealand. Chương trình được tổ chức ngày 04/04 tại Hà Nội.

666213055_4542015692790570_52594305017866179_n.jpg
Đội ngũ tư vấn Eduvina.(Ảnh: BTC)

Hội thảo có sự tham gia của đại diện Cơ quan Di trú New Zealand, đại diện Cơ quan Giáo dục New Zealand, các trường đối tác cùng Cố vấn Di trú Lena Lan và lãnh đạo Công ty tư vấn du học Eduvina. Ngoài ra, các chuyên gia cung cấp thông tin về chính sách định cư mới dự kiến áp dụng từ tháng 8/2026, đồng thời giải đáp trực tiếp các thắc mắc của người tham dự.

Tại sự kiện, người tham gia sẽ được cập nhật những điểm mới đáng chú ý như: 4 lộ trình định cư mới, cơ hội dành cho ứng viên không có bằng cấp nhưng có tay nghề với mức thu nhập đạt từ 1,1 lần mức lương phổ biến (median wage), hay khả năng nộp hồ sơ định cư ngay khi có việc làm phù hợp đối với người học bậc Thạc sĩ. Với bậc Đại học, người học có thể đủ điều kiện định cư sau một năm làm việc tại New Zealand.

665827847_4542015699457236_4050091882936738134_n.jpg
Rất nhiều người quan tâm đến vấn đề du học và định cư tại New Zealand. (Ảnh: BTC)

Bên cạnh đó, hội thảo cũng giới thiệu các ngành học thuộc danh sách ưu tiên đang thiếu hụt nhân lực, cùng những quyền lợi khi lựa chọn New Zealand là điểm đến du học. Trong khuôn khổ chương trình, ban tổ chức dành thời gian tư vấn trực tiếp với đại diện trường, cơ quan giáo dục và chuyên gia di trú, giúp người tham dự xây dựng kế hoạch du học và định cư cụ thể, phù hợp với năng lực và điều kiện tài chính.

Chương trình sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 05/04 tại Trung tâm hội nghị Callary, số 123 Lý Chính Thắng.

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Cả nước chào năm mới Bính Ngọ 2026

Cả nước chào năm mới Bính Ngọ 2026

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Đêm 29 Tết (16/2), không khí hân hoan lan tỏa khắp cả nước khi hàng triệu người dân đổ ra đường, hòa mình vào những màn pháo hoa rực sáng và các chương trình nghệ thuật chào năm mới. Thời khắc chuyển giao không chỉ khép lại năm cũ, mà còn khơ

Phố cà phê đường tàu tấp nập hoạt động trở lại bất chấp lệnh cấm

Phố cà phê đường tàu tấp nập hoạt động trở lại bất chấp lệnh cấm

Tin nổi bật3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sau nhiều lần bị giải tỏa và cảnh báo nguy hiểm, phố cà phê đường tàu Khâm Thiên - Lê Duẩn vẫn tấp nập trở lại. Bất chấp biển cấm và yêu cầu dừng hoạt động, hàng quán tiếp tục lấn chiếm sát đường ray, thu hút đông đảo du khách

1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

Tin nổi bật7 tháng trước

(Sóng trẻ) - Từ ngày 30/8/ đến hết 3/9, Đại học Bách Khoa Hà Nội bố trí 1200 chỗ ở miễn phí phục vụ người dân từ nhiều nơi đến Thủ Đô để tham dự Lễ diễu binh, diễu hành mừng 80 năm ngày Quốc Khánh 2/9. 

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN