Recap: Ngày thứ 3 của Hội Báo toàn quốc 2023

Trong ngày cuối cùng của Hội Báo, các hoạt động ý nghĩa vẫn tiếp tục diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, tiêu biểu là tọa đàm: “Thanh niên sáng tạo, chủ động trong công cuộc chuyển đổi số hiện nay” và trao giải cuộc thi “Check-in AJC” đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các bạn trẻ tại Bảo tàng Hà Nội. Điều này đã khẳng định vai trò to lớn của sức trẻ đối với báo chí và chứng minh sự thành công của Hội Báo.

Hội Báo đã chính thức khép lại với sự thành công vang dội, nhận được đông đảo sự quan tâm của các đơn vị báo chí. Đồng thời, buổi lễ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng công chúng tham gia Hội Báo.

Hãy cùng STV nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong ngày cuối cùng của Hội báo toàn quốc 2023 nhé!

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Cả nước chào năm mới Bính Ngọ 2026

Cả nước chào năm mới Bính Ngọ 2026

Tin nổi bật2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Đêm 29 Tết (16/2), không khí hân hoan lan tỏa khắp cả nước khi hàng triệu người dân đổ ra đường, hòa mình vào những màn pháo hoa rực sáng và các chương trình nghệ thuật chào năm mới. Thời khắc chuyển giao không chỉ khép lại năm cũ, mà còn khơ

Phố cà phê đường tàu tấp nập hoạt động trở lại bất chấp lệnh cấm

Phố cà phê đường tàu tấp nập hoạt động trở lại bất chấp lệnh cấm

Tin nổi bật4 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sau nhiều lần bị giải tỏa và cảnh báo nguy hiểm, phố cà phê đường tàu Khâm Thiên - Lê Duẩn vẫn tấp nập trở lại. Bất chấp biển cấm và yêu cầu dừng hoạt động, hàng quán tiếp tục lấn chiếm sát đường ray, thu hút đông đảo du khách

1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

Tin nổi bật8 tháng trước

(Sóng trẻ) - Từ ngày 30/8/ đến hết 3/9, Đại học Bách Khoa Hà Nội bố trí 1200 chỗ ở miễn phí phục vụ người dân từ nhiều nơi đến Thủ Đô để tham dự Lễ diễu binh, diễu hành mừng 80 năm ngày Quốc Khánh 2/9. 

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN