Viber thêm tính năng ống kính thực tế ảo tăng cường cho người dùng Việt Nam

(Sóng trẻ) - Ứng dụng chat nổi tiếng Viber vừa công bố hợp tác cùng các họa sĩ thiết kế tại Việt Nam tạo ra những bộ lọc thực tế ảo tăng cường AR độc quyền cho nền tảng này.

lenses-3-1-16311777670982117487147.png
Ứng dụng chat Viber thêm tính năng ống kính thực tế ảo tăng cường - Ảnh chụp màn hình

Tính năng ống kính thực tế ảo tăng cường - Viber Lenses giúp nâng cao trải nghiệm nhắn tin và nghe gọi hằng ngày của người dùng. Dự kiến hãng sẽ tung ra 20 - 50 ống kính mới mỗi tháng. Người dùng sẽ được tương tác với những bộ lọc Viber Lenses độc quyền, được thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam.

Bên cạnh ống kính thực tế ảo tăng cường, các tính năng mới trên Viber còn bao gồm: những bộ lọc làm mới hình ảnh người dùng; bộ sưu tập các mặt nạ biểu cảm theo dõi chính xác từng cử chỉ trên gương mặt người dùng; tính năng làm đẹp giúp nâng cao chất lượng hình ảnh người dùng; tạo hình ảnh đại diện Bitmoji được cá nhân hóa cho riêng bạn và tích hợp chúng vào hình ảnh và video…

Giám đốc cấp cao của Rakuten Viber tại khu vực APAC, David Tse, cho biết: "Chúng tôi hy vọng có thể nâng cao trải nghiệm kết nối và giải trí của người dùng Viber tại Việt Nam giữa giai đoạn khó khăn hiện tại".

Viber Lenses đã có mặt trên iOS (từ bản cập nhật 15.5.5 trở lên) và Android (từ bản cập nhật 11.0.0 trở lên). Người dùng có thể  nâng cấp ứng dụng Viber lên bản cập nhật 16.0 để có thể trải nghiệm tính năng mới này cùng với bạn bè ngay hôm nay.

Nguồn: Theo Tuổi trẻ

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
"Thảm họa" ca sĩ vừa hát vừa nhìn "phao" trên sóng truyền hình trực tiếp

"Thảm họa" ca sĩ vừa hát vừa nhìn "phao" trên sóng truyền hình trực tiếp

Tin nổi bật2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối 1/9, trong chương trình nghệ thuật "Sao tháng Tám" chào mừng Quốc khánh, ca sĩ Khánh Thy bị chỉ trích vì quên lời và giai điệu khi trình diễn ca khúc "Mười chín tháng Tám".

Lắng đọng lễ tri ân mùa Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Lắng đọng lễ tri ân mùa Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Tin nổi bật3 tháng trước

( Sóng trẻ) - Ngày 6/8 (9/7 Âm lịch), hàng nghìn người dân từ khắp nơi đã về tham dự đại lễ Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc (Long Biên, Hà Nội).

Hãi hùng phát hiện ít nhất 46 thi thể trong xe đầu kéo ở Mỹ

Hãi hùng phát hiện ít nhất 46 thi thể trong xe đầu kéo ở Mỹ

Tin nổi bật5 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngày 27/6 (theo giờ bờ Tây của Mỹ), các phương tiện truyền thông cho hay nhà chức trách Mỹ đã phát hiện hơn 46 người nhập cư tử vong trong thùng xe kéo tại bang Texas của nước này.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN