Cùng ILA nói lời cảm ơn mẹ

(Sóng Trẻ) - Nhằm tạo điều kiện cho các bé thể hiện tình yêu, lòng biết ơn sâu sắc đối với người mẹ của mình, trung tâm Anh ngữ ILA đã tổ chức sự kiện “Ngày của mẹ” vào ngày 12/5/2013 tại 324 Tây Sơn – Hà Nội.

Đến với chương trình, mẹ và bé được tham gia chụp ảnh tại góc ảnh của ILA với nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh. Hơn thế nữa, các bé còn được tự tay làm những tấm bưu thiếp dễ thương tặng mẹ của mình. Mỗi tấm bưu thiếp là một lời cảm ơn ngây thơ và trong sáng của mỗi bé đối với người mẹ.

cbe422be8_anh_1_cac_be_cung_me_chup_anh.jpg
Góc ảnh của ILA.

Bên cạnh những hoạt động vui chơi, ILA còn tạo điều kiện cho các bé tham gia tìm hiểu và kiểm tra trình độ tiếng anh của bản thân dưới nhiều hình thức phong phú:

Phòng tư vấn giúp các bé được kiểm tra kiến thức Tiếng Anh của bản thân, đồng thời được chia sẻ đam mê học nại ngữ với các anh, chị.

Phòng hội thảo là không gian thảo luận về các phương pháp giúp con học Tiếng Anh dành cho các bậc phụ huynh, tìm hiểu thêm về các khóa học Tiếng Anh mùa hè, cách giúp con học Tiếng Anh tại nhà tốt nhất. 

Các “Góc chơi” đã được thành lập, tạo điều kiện cho các bé được thoải mái chơi đùa và thể hiện cá tính của mình: góc chơi tương tác thế giới ảo giúp các bé thể hiện tính tự lập, góc chơi tự do và làm thiệp là cơ hội cho các con thể hiện sự sáng tạo của bản thân, thể hiện sự cảm ơn dành cho người mẹ yêu quí. 

cbe422be8_anh_3_c_choi_cua_be.jpg
Góc chơi tự do và làm thiệp.

Bên cạnh đó, ILA còn tổ chức các phòng học mẫu cho học viên do giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy và cuộc thi viết về cảm xúc “Ngày của mẹ” nhằm lưu giữ những cảm xúc ngây thơ, hồn nhiên của các bé.

Là một sự kiện mang tính cộng đồng, chương trình “Ngày của mẹ” do Trung tâm Anh ngữ ILA tổ chức thực sự là một sân chơi bổ ích cho các bé, đồng thời, tạo điều kiện giúp các bậc phụ huynh nắm được những điều cần biết khi cho các bé tiếp cận môn Nại Ngữ.

Cao Thị Huyền
Lớp Báo mạng điện tử K32


Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Từ ngày 30/8/ đến hết 3/9, Đại học Bách Khoa Hà Nội bố trí 1200 chỗ ở miễn phí phục vụ người dân từ nhiều nơi đến Thủ Đô để tham dự Lễ diễu binh, diễu hành mừng 80 năm ngày Quốc Khánh 2/9. 

Người dân háo hức tham gia Triển lãm “80 năm rạng rỡ non sông - Con đường Độc lập” 

Người dân háo hức tham gia Triển lãm “80 năm rạng rỡ non sông - Con đường Độc lập” 

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sáng ngày 31/8, tại trụ sở Báo Nhân Dân (71 Hàng Trống, Hà Nội), đông đảo người dân xếp hàng dài để nhận ấn phẩm đặc biệt nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Không gian trải nghiệm của VTV thu hút đông đảo khách tham quan

Không gian trải nghiệm của VTV thu hút đông đảo khách tham quan

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngày 29/8, tại Triển lãm Thành tựu đất nước, khách tham quan triển lãm được tìm hiểu về kênh truyền hình mới sắp lên sóng - Vietnam Today và trải nghiệm các công nghệ truyền hình hiện đại.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN