Giao lưu trực tuyến: Chặng đường chinh phục Speak Up 2021 - MC Quỳnh Như

Sau thời gian dài tạm dừng hoạt động vì tình hình dịch bệnh COVID-19, cuộc thi tìm kiếm Người dẫn chương trình tài năng mùa thứ 4 – “Speak Up 2021” chính thức tái khởi động vòng Chung kết với tên gọi “Báo quân”. Lấy ý tưởng chủ đạo từ chương trình “Táo quân”, Speak Up 2021 đã thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng, đặc biệt là các bạn sinh viên.

Tham gia Speak Up 2021, Nguyễn Thị Quỳnh Như - cô sinh viên năm 3 đến từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã có những màn thể hiện ấn tượng, ghi điểm với Ban giám khảo và quý khán giả bằng lối dẫn thu hút, phong độ ổn định xuyên suốt các vòng thi để đăng quang ngôi vị Quán quân.

Thế nhưng, ít ai biết rằng, trước khi được gọi tên trong ngôi vị cao nhất của cuộc thi tìm kiếm Người dẫn chương trình tài năng, Quỳnh Như từng 2 lần trượt khi thi tuyển vào CLB AMC của trường. Vậy đâu là động lực để cô nàng không ngừng nỗ lực vươn lên, những khó khăn trong chặng đường đi đến ngôi vị Quán quân Speak Up 2021, những câu chuyện thú vị phía sau sân khấu,... tất cả sẽ được Quỳnh Như chia sẻ trong buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề: Chặng đường chinh phục Speak Up 2021 - MC Quỳnh Như.

283160886_5189076527835057_5859633353749714783_n.jpg
Chặng đường chinh phục Speak Up 2021 - MC Quỳnh Như

Thời gian: 10 giờ, ngày 21/05/2022

Địa điểm: Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Buổi giao lưu trực tuyến sẽ được phát sóng trực tiếp trên fanpage Sóng trẻ. Kính mời quý độc giả quan tâm theo dõi và đặt câu hỏi cho khách mời của chương trình. Mọi câu hỏi có thể gửi dưới phần bình luận.

Ban biên tập Sóng Trẻ rất mong nhận được sự theo dõi và tương tác của độc giả.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Mỹ phẩm có “làm đẹp” cho môi trường? - Phần 1: Gắn mác “thiên nhiên” để hủy diệt tự nhiên

Mỹ phẩm có “làm đẹp” cho môi trường? - Phần 1: Gắn mác “thiên nhiên” để hủy diệt tự nhiên

Tin nổi bật2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngành công nghiệp mỹ phẩm đang kiếm lợi từ mác “Natural”, từ việc đưa một vài thành phần tự nhiên vào sản phẩm để làm cho nó trở nên “tự nhiên”, mặc dù chứa nhiều thành phần hóa học và độc hại.

Khai mạc Hội báo Toàn quốc 2022

Khai mạc Hội báo Toàn quốc 2022

Tin nổi bật2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Lễ khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2022 với chủ đề "Báo chí Việt Nam đoàn kết, chuyên nghiệp, hiện đại và nhân văn" diễn ra vào 9h sáng 13/4 tại Bảo tàng Hà Nội. 

Vị Tết nhà nơi xứ người

Vị Tết nhà nơi xứ người

Tin nổi bật4 tháng trước

(Sóng trẻ) - Dù đón Tết cổ truyền xa nhà, nhưng trái tim những người Việt Nam tại nơi xứ người vẫn luôn hướng về quê hương với tất cả yêu thương và mong nhớ.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN