Học viện Báo chí và Tuyên truyền: Ngập tràn sắc xanh Tháng Thanh niê

(Sóng Trẻ) - Khắp nơi trong Học viện Báo chí và Tuyên truyền phủ một sắc xanh áo tình nguyện, không khí sôi nổi của Tháng Thanh niên lan tỏa tới từng đoàn viên.

Hưởng ứng tháng thanh niên 2013, Đoàn thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, một trong số đó là hoạt động "phủ xanh" Học viện bằng màu áo đoàn của sinh viên.

Theo quyết định của Đoàn thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, sinh viên sẽ thực hiện mặc áo Đoàn thanh niên vào thứ hai hàng tuần của tháng 3 - Tháng thanh niên 2013. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa để khơi dậy tinh thần tuổi trẻ của đoàn viên, thanh niên và phong trào trong toàn trường.

b64d8cc0e_1.jpg

8b9fa4fab_i_7761.jpg

Khuôn viên Học viện Báo chí ngập tràn sắc xanh áo Đoàn


Kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3, tháng 3 hàng năm được chọn là "Tháng Thanh niên". Đây là đợt sinh hoạt chính trị  cao điểm để tuổi trẻ cả nước nói chung tổ chức các hoạt động hướng về cộng đồng và phát huy nhiệt huyết tuổi trẻ.

44cf4e59a_4.jpg

Đội cđỏ cũng hoạt động tích cực đđảm bảo việc chấp hành quy định

6d786ede2_5.jpg

Hình ảnh đẹp của Tháng Thanh niên

Đây có thể coi là điểm nhấn trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2013) của Đoàn thanh niên Học viện và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo sinh viên. Việc triển khai mặc áo Đoàn sẽ được thực hiện đến hết tháng 3 - tháng thanh niên hi vọng sẽ góp phần khơi dậy tinh thần xung kích trong từng đoàn viên và thể hiện được vai trò đi đầu của trường Đảng của cả nước.

7a14df407_i_7669.jpg

Nữ sinh báo chí rạng rỡ trong màu áo thanh niên


a80b6c93c_i_7673.jpg


PV Sóng Tr
Ảnh: Mạc NgânCùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Talkshow "Người làm báo trong kỷ nguyên số”: Công chúng ở đâu, nhà báo phải có mặt ở đó

Talkshow "Người làm báo trong kỷ nguyên số”: Công chúng ở đâu, nhà báo phải có mặt ở đó

Tin nổi bật1 tuần trước

(Sóng trẻ) - Nằm trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc 2023, sáng ngày 18/3, Talkshow “Người làm báo trong kỷ nguyên số” diễn ra với những chia sẻ hữu ích về chuyện nghề báo trong thời kỳ công nghệ, chuyển đổi số

Muôn màu hoạt động của Bảo tàng Hà Nội tại Hội báo Toàn quốc 2023

Muôn màu hoạt động của Bảo tàng Hà Nội tại Hội báo Toàn quốc 2023

Tin nổi bật1 tuần trước

(Sóng trẻ) - Trong khuôn khổ Hội báo Toàn quốc 2023, bên cạnh chuỗi sự kiện về nghiệp vụ báo chí, Hội báo năm nay còn thu hút đông đảo công chúng bằng các chuyên đề trưng bày và sự kiện văn hóa truyền thống do Bảo tàng Hà Nội tổ chức.

Khai mạc Hội báo Toàn quốc năm 2023

Khai mạc Hội báo Toàn quốc năm 2023

Tin nổi bật2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Lễ khai mạc Hội Báo toàn quốc 2023 với chủ đề “Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Văn hóa - Sáng tạo” diễn ra vào 9h sáng ngày 17/3 tại Bảo tàng Hà Nội, đường Phạm Hùng, thành phố Hà Nội.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN