Hội sách Hoàng Thành 2017 khai mạc với chủ đề "Sách và khởi nghiệp"

(Sóng trẻ) - Sáng ngày 22/9 tại Di tích Hoàng Thành Thăng Long số 19c, đường Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội diễn ra lễ khai mạc “Hội sách Hà Nội 2017” với chủ đề “Sách và Khởi nghiệp”.  Đây là hoạt động thiết thực để bạn đọc giao lưu, chia sẻ về những cuốn sách yêu thích góp phần nâng cao văn hóa đọc và phát triển phong trào đọc sách.

Với chủ đề “Sách và Khởi nghiệp”, Hội sách Hà Nội 2017 diễn ra từ ngày 22 đến 26-9 với nhiều hoạt động hấp dẫn, thiết thực, trong đó có nhiều hoạt động giao lưu, tọa đàm, giới thiệu sách. Nài ra, bạn đọc yêu thích sách sẽ có cơ hội cùng nhau gặp gỡ, trao đổi về sách và chia sẻ niềm đam mê đọc sách của mình. Bên cạnh đó, tại sự kiện còn diễn ra một số hoạt động song hành cùng Hội sách 2017 dành cho các bạn đọc nhỏ tuổi.

112649b8c_anh_1_ong_n_van_quy.jpg
Ông Ngô Văn Quý, Thành Uỷ viên, Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội phát biểu khai mạc Hội sách Hà Nội 2017

Đồng hành cùng Hội sách Hà Nội lần thứ IV năm 2017, nài 32 nhà xuất bản, đơn vị phát hành sách trong nước với 155 gian hàng cùng nhiều đầu sách mới, thể loại đa dạng như: sách thiếu nhi, sách văn học, sách điện tử và thiết bị số…còn có sự góp mặt của một số Hiệp hội xuất bản các nước ASEAN và 26 nhà xuất bản, tập đoàn xuất bản và văn phòng đại diện các nhà xuất bản nước nài tại Việt Nam.

112649b8c_anh_4_cac_gian_hang_cua_hoi_sach.jpg
Các gian hàng trưng bày tại Hội sách

Trong những ngày diễn ra Hội sách, các đơn vị tham gia sẽ thực hiện nhiều chương trình bán sách giảm giá, khuyến mại, chiết khấu trên các loại xuất bản phẩm để tri ân bạn đọc đã đồng hành cùng ngành xuất bản trong thời gian qua.

112649b8c_anh_5_gian_hang_thu_hut_cac_ban_tre.jpg
Gian hàng thu hút độc giả, đặc biệt là các bạn trẻ

Năm 2017, với tinh thần khởi nghiệp đang lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, Hội sách Hà Nội 2017 mang chủ đề “Sách và Khởi nghiệp” sẽ là nơi để bạn đọc, đặc biệt là những người trẻ tuổi tìm được nhiều cuốn sách yêu thích về kiến thức và bài học kinh nghiệm trong quá trình khởi nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Đoàn giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền thực tế tại cơ quan báo chí, xuất bản Thanh Hoá

Đoàn giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền thực tế tại cơ quan báo chí, xuất bản Thanh Hoá

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Hoạt động diễn ra vào ngày 6/6, nhằm tăng cường gắn kết lý luận với thực tiễn, nâng cao chất lượng đào tạo ngành báo chí - truyền thông tại các đơn vị.

Xúc động hàng nghìn người dân nối dài vào viếng Lăng Bác

Xúc động hàng nghìn người dân nối dài vào viếng Lăng Bác

Tin nổi bật2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sáng 19/5, tại Quảng trường Ba Đình (Hà Nội), đồng bào khắp mọi miền Tổ quốc đều hướng về Lăng Bác dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 - 19/5/2024). Trong tim mỗi người dân đều mang một cảm xúc bồi hồi khó tả.

Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII hoàn thành toàn bộ nội dung đã đề ra

Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII hoàn thành toàn bộ nội dung đã đề ra

Tin nổi bật2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sau ba ngày (16-18/5) làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đầy tinh thần trách nhiệm, Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII bế mạc ngày 18/5, hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN