Khát vọng Lạc Hồng: Chào Tân sinh viên Phú Thọ 2017

(Sóng Trẻ) - Ngày 29/10, tại Hội trường lớn Học viện Báo chí và Tuyên truyền diễn ra chương trình “Khát vọng Lạc Hồng – Chào tân sinh viên Phú Thọ năm 2017”. Sự kiện năm nay với chủ đề “Những con thuyền vượt sóng” đầy mới mẻ, cùng sự xuất hiện của nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã tạo nên bầu không khí vô cùng sôi động, đầy hứng khởi. 

Trải qua 6 năm tổ chức, Khát vọng Lạc Hồng là một trong những chương trình thường niên của Hôi đồng hương sinh viên Phú Thọ, với mục đích chào đón tân sinh viên Phú Thọ tại các trường đại học trên địa bàn Hà Nội. 

350207fa9_lh1.jpg
Nghệ sĩ Xuân Bắc tại Khát vọng Lạc Hồng 2107

Đặc biệt trong chương trình năm nay có rất nhiều hoạt động thú vị như: trao quà cho tân sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia 2017, giao lưu với tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tặng bằng khen cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động tình nguyện. 

350207fa9_lh3.jpg
Tiết mục văn nghệ đến từ các bạn sinh viên 

Không chỉ vậy, chương trình còn là nơi các bạn sinh viên đồng hương Phú Thọ được giao lưu, kết bạn, gắn bó, giúp đỡ nhau trong quá trình học tập và sinh sống tại Hà Nội. 
350207fa9_lh2.jpg
Sôi động với nhảy hiện đại 

Chương trình đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ các quan chức tỉnh Phú Thọ, trưởng hội đồng hương Phú Thọ tại Hà Nội. Và đặc biệt nhất, Khát vọng Lạc Hồng 2017 có sự xuất hiện của nghệ sĩ hài Xuân Bắc, cùng hơn 1000 học sinh, sinh viên Phú Thọ đang sinh sống, học tập tại Hà Nội. 

Với chủ để “ Những con thuyền vượt sóng”, chương trình Khát vọng Lạc Hồng năm 2017 đã đánh dấu bước trưởng thành 6 năm đấy ý nghĩa. 

Tuyến Nguyễn 

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Người dân cả nước nô nức đón giao thừa

Người dân cả nước nô nức đón giao thừa

Tin nổi bật2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Đêm 30 Tết (21/1), người dân nhiều tỉnh thành đổ về khu vực trung tâm, háo hức đón năm mới Quý Mão 2023.

Gen Z tìm đến Workshop để chữa lành vết thương

Gen Z tìm đến Workshop để chữa lành vết thương

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - 502 - where your soul will be consoled là chương trình do nhóm sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ hàn gắn những mối quan hệ rạn nứt và chữa lành những vết thương thầm kín trong lòng

"Thảm họa" ca sĩ vừa hát vừa nhìn "phao" trên sóng truyền hình trực tiếp

"Thảm họa" ca sĩ vừa hát vừa nhìn "phao" trên sóng truyền hình trực tiếp

Tin nổi bật5 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối 1/9, trong chương trình nghệ thuật "Sao tháng Tám" chào mừng Quốc khánh, ca sĩ Khánh Thy bị chỉ trích vì quên lời và giai điệu khi trình diễn ca khúc "Mười chín tháng Tám".

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN