Neymar trở thành VĐV sở hữu hợp đồng tài trợ giá trị nhất thế giới

(Sóng trẻ) - Hợp đồng tài trợ mới mà Puma trao cho Neymar sẽ là hợp đồng tài trợ cá nhân lớn nhất trong giới thể thao, vượt cả hợp đồng mà Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã ký với Adidas và Nike.

Neymar sắp trở thành gương mặt thương hiệu mới của Puma. Anh sẽ ký vào một hợp đồng tài trợ trị giá 23 triệu bảng mỗi năm - hợp đồng tài trợ cá nhân lớn nhất trong giới thể thao.

Cầu thủ 28 tuổi đã kết thúc mối quan hệ hợp tác với Nike trong tháng này, anh rời bỏ thương hiệu thể thao của Mỹ sau khi gắn bó từ năm 13 tuổi.

Neymar trở thành gương mặt thương hiệu cho Puma (Ảnh: Puma)
Neymar trở thành gương mặt thương hiệu cho Puma (Ảnh: Puma)

 

Tiền đạo của PSG còn hai năm trong hợp đồng 11 năm với Nike - nhưng đã chọn phá vỡ hợp đồng để ký kết thỏa thuận mới với Puma, sau khi được đề nghị một khoản tiền không thể từ chối.

Số tiền 23 triệu bảng/năm mà Puma trao cho Neymar vượt xa khoản tài trợ 15 triệu bảng/năm Cristiano Ronaldo đang nhận từ Nike. Hiện tại Adidas cũng chỉ trả 18 triệu bảng mỗi năm cho Lionel Messi.

Theo The Sun, số tiền tài trợ của Neymar đã được Forbes tiết lộ, nhưng thời gian diễn ra thương vụ này vẫn chưa được ấn định. Chưa biết khi nào Neymar sẽ là gương mặt đại diện cho thương hiệu của Đức, mang giày Puma cùng với quần áo tập và đồ tập.

Việc ký kết hợp đồng của Puma được công bố với khẩu hiệu “Nhà vua đã trở lại”, ám chỉ đến mẫu giày Puma KING mang tính biểu tượng của công ty.

Neymar khẳng định lịch sử của Puma là một yếu tố quan trọng dẫn đến việc anh chấm dứt hợp đồng với Nike: “Tôi lớn lên khi xem video về những huyền thoại bóng đá vĩ đại như Pele, Cruyff, Matthaus, Eusebio và Maradona.

Tôi muốn mang lại di sản mà những cầu thủ đó đã tạo ra trên sân cỏ."

Ngoài tiền tài trợ khủng, Neymar chọn Puma bởi đây là thương hiệu nổi tiếng từ thế kỷ trước (Ảnh: Puma)
Ngoài tiền tài trợ khủng, Neymar chọn Puma bởi đây là thương hiệu nổi tiếng từ thế kỷ trước (Ảnh: Puma)

PSG được tài trợ áo đấu bởi Nike và công ty của Mỹ sẽ rất thất vọng khi mất đi hình ảnh của Neymar, nhưng người dân Paris vẫn sẽ vui mừng vì Neymar đã cam kết tương lai của mình với đội bóng.

Cầu thủ người Brazil xác nhận anh sẽ ở lại Pháp mùa này, anh vẫn muốn cùng PSG theo đuổi chức vô địch cúp C1. Neymar đã giúp PSG vào đến chung kết giải đấu này mùa trước, nhưng đã chịu thất bại trước Bayern Munich.

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

Tin nổi bật2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Từ ngày 30/8/ đến hết 3/9, Đại học Bách Khoa Hà Nội bố trí 1200 chỗ ở miễn phí phục vụ người dân từ nhiều nơi đến Thủ Đô để tham dự Lễ diễu binh, diễu hành mừng 80 năm ngày Quốc Khánh 2/9. 

Người dân háo hức tham gia Triển lãm “80 năm rạng rỡ non sông - Con đường Độc lập” 

Người dân háo hức tham gia Triển lãm “80 năm rạng rỡ non sông - Con đường Độc lập” 

Tin nổi bật2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Sáng ngày 31/8, tại trụ sở Báo Nhân Dân (71 Hàng Trống, Hà Nội), đông đảo người dân xếp hàng dài để nhận ấn phẩm đặc biệt nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Không gian trải nghiệm của VTV thu hút đông đảo khách tham quan

Không gian trải nghiệm của VTV thu hút đông đảo khách tham quan

Tin nổi bật2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Ngày 29/8, tại Triển lãm Thành tựu đất nước, khách tham quan triển lãm được tìm hiểu về kênh truyền hình mới sắp lên sóng - Vietnam Today và trải nghiệm các công nghệ truyền hình hiện đại.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN