“Nhảy! Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn“

(Sóng trẻ)- Sáng ngày 30/10, tại khu vực phố đi bộ hồ Gươm đã diễn ra chương trình “Nhảy! Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn”. Đây là chương trình diễn ra nhằm hưởng ứng chiến dịch “Nhảy! Vì sự tử tế“ nhân ngày Thế giới tử tế 13/11 do Đoàn Thanh niên Cơ quan Trung ương Đoàn, CLB Liên kết Trẻ Trung ương Đoàn phối hợp với nhóm Dự án “Dance! For kindness Việt Nam“ tổ chức. 

Chương trình có sự tham gia của nhiều người đẹp như: Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú, Người đẹp nhân ái Thủy Tiên, Người đẹp Truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân và hơn 3.000 bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội .

ae3040c29_4906911_1848817578685972_2127727790539028208_n.jpg

Các Hoa hậu, Á hậu nhận hoa từ Ban tổ chức chương trình.

Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục nhảy dân vũ, nhảy flashmob đặc sắc, hấp dẫn do các bạn sinh viên đến từ nhiều trường Đại học thể hiện như: Học viện Hành chính, Đại học Luật, Học viện Nại giao, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, ... Các tiết mục nhảy “Việt Nam ơi”, “Những trái tim Việt Nam”, “Quê hương Việt Nam”, “Nối vòng tay lớn”,… được thể hiện bởi các cán bộ Đoàn, Đoàn viên với hình ảnh cống hiến sức trẻ, nhiệt huyết cho cộng đồng xã hội, khơi dậy lòng yêu nước, tự tôn dân tộc.


ae3040c29_4610900_1848785125355884_9059929675074319452_n.jpg

Tiết mục nhảy flashmob đến từ các bạn sinh viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.


Tham gia chiến dịch “Nhảy! Vì sự tử tế”, các bạn trẻ mong muốn truyền đi thông điệp “Hãy tử tế với chính bản thân mình, với chính sức khỏe của mình và những người xung quanh” bằng những hành động cụ thể như: thu m rác, bảo vệ môi trường nơi chương trình hoạt động. Hành động tử tế của mỗi thành viên tham dự nhằm tăng cường sự tham gia của các bạn học sinh, sinh viên; kêu gọi hành động của cả cộng đồng, xã hội cùng sống có trách nhiệm với môi trường và đánh thức sự tử tế trong mỗi cá nhân bằng hành động cụ thể và thiết thực hàng ngày .

Ban tổ chức đã chọn ra 300 sinh viên đến từ các trường Đại học để thành lập các nhóm nhảy chính. Nài ra còn có gương mặt siêu mẫu nhí Triệu Minh Anh cùng các em thiếu nhi tham gia nhóm nhảy “Thiên thần nhí” đồng hành cùng chương trình .

Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo các phóng viên, các cơ quan báo chí và người dân.

Trung Anh 

Báo chí Đa phương tiện K34A2



 

 


Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
"Thảm họa" ca sĩ vừa hát vừa nhìn "phao" trên sóng truyền hình trực tiếp

"Thảm họa" ca sĩ vừa hát vừa nhìn "phao" trên sóng truyền hình trực tiếp

Tin nổi bật2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối 1/9, trong chương trình nghệ thuật "Sao tháng Tám" chào mừng Quốc khánh, ca sĩ Khánh Thy bị chỉ trích vì quên lời và giai điệu khi trình diễn ca khúc "Mười chín tháng Tám".

Lắng đọng lễ tri ân mùa Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Lắng đọng lễ tri ân mùa Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Tin nổi bật3 tháng trước

( Sóng trẻ) - Ngày 6/8 (9/7 Âm lịch), hàng nghìn người dân từ khắp nơi đã về tham dự đại lễ Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc (Long Biên, Hà Nội).

Hãi hùng phát hiện ít nhất 46 thi thể trong xe đầu kéo ở Mỹ

Hãi hùng phát hiện ít nhất 46 thi thể trong xe đầu kéo ở Mỹ

Tin nổi bật5 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngày 27/6 (theo giờ bờ Tây của Mỹ), các phương tiện truyền thông cho hay nhà chức trách Mỹ đã phát hiện hơn 46 người nhập cư tử vong trong thùng xe kéo tại bang Texas của nước này.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN