Nhóm nhạc Việt Nam bị tố đạo nhái BLACKPINK

(Sóng trẻ) - Nhóm nhạc DREAMeR và các thành viên hiện đang nhận về rất nhiều phản ứng tiêu cực vì tạo hình quá giống với nhóm nhạc nữ toàn cầu BLACKPINK.

Mới đây, DREAMeR Entertainment chính thức đăng poster giới thiệu thành viên thứ 4 của nhóm nhạc nữ. Sau Phí Phương Anh, RIN9, MiiNa, Bảo Uyên là sẽ là thành viên tiếp theo của nhóm nhạc tân binh DREAMeR.

unnamed-01.jpg
Không có quá nhiều điểm khác biệt trong hai bức hình của Lisa và Bảo Uyên. (Ảnh: Koreaboo).

Ngay khi poster được đăng tải, Bảo Uyên lẫn công ty DREAMeR đã nhận về không ít ý kiến trái chiều. Hầu hết mọi người đều cho rằng tấm hình poster giới thiệu Bảo Uyên quá giống poster nhá hàng của Lisa BLACKPINK cho bản hit "Pink Venom" cách đây không lâu.

Từ lối tạo dáng, kiểu make up và búi tóc hay cả ánh mắt cho đến màu trang phục của Bảo Uyên trong ảnh đều tương tự nữ thần tượng Kpop gốc Thái Lan.

Thậm chí, tấm poster này còn sao chép ý tưởng từ album "Born Pink" của BLACKPINK. Phông chữ màu hồng kết hợp với những tia chớp ở trên cùng của tấm áp phích giống đến 90% quảng cáo của nhóm nhạc nữ toàn cầu. Điểm khác biệt duy nhất chắc chỉ nằm ở phông nền. Trong khi poster của BLACKPINK chỉ có một màu đen thì của DREAMeR lại có họa tiết da rắn.

09274916491261961.jpg
 Poster giới thiệu lịch comeback của DREAMeR tiếp tục đạo nhái ý tưởng từ thông báo lịch world tour của BLACKPINK. (Ảnh: Twitter).

Hiện tại rất nhiều fan hâm mộ của BLACKPINK trong nước và quốc tế đang bày tỏ sự tức giận trước sự đạo nhái ý tưởng của nhóm nhạc này. Một số Blinks (tên gọi người hâm mộ của BLACKPINK) còn gửi cả email cho YG Entertainment - công ty chủ quản của BLACKPINK và yêu cầu điều tra sự việc đến cùng. 

Trước đó, một thành viên khác của DREAMeR là MiiNa đã từng gây chú ý vì theo phong cách đời thường đến biểu diễn tương tự Rosé BACKPINK. 

277795758_1642595059.jpg
Thành viên MiiNa của DREAMeR thường xuyên bị “ném đá” vì luôn giống hình tượng của Rosé (BLACKPINK). (Ảnh: Twitter).

Nguồn: Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Talkshow "Người làm báo trong kỷ nguyên số”: Công chúng ở đâu, nhà báo phải có mặt ở đó

Talkshow "Người làm báo trong kỷ nguyên số”: Công chúng ở đâu, nhà báo phải có mặt ở đó

Tin nổi bật2 ngày trước

(Sóng trẻ) - Nằm trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc 2023, sáng ngày 18/3, Talkshow “Người làm báo trong kỷ nguyên số” diễn ra với những chia sẻ hữu ích về chuyện nghề báo trong thời kỳ công nghệ, chuyển đổi số

Muôn màu hoạt động của Bảo tàng Hà Nội tại Hội báo Toàn quốc 2023

Muôn màu hoạt động của Bảo tàng Hà Nội tại Hội báo Toàn quốc 2023

Tin nổi bật2 ngày trước

(Sóng trẻ) - Trong khuôn khổ Hội báo Toàn quốc 2023, bên cạnh chuỗi sự kiện về nghiệp vụ báo chí, Hội báo năm nay còn thu hút đông đảo công chúng bằng các chuyên đề trưng bày và sự kiện văn hóa truyền thống do Bảo tàng Hà Nội tổ chức.

Khai mạc Hội báo Toàn quốc năm 2023

Khai mạc Hội báo Toàn quốc năm 2023

Tin nổi bật3 ngày trước

(Sóng trẻ) - Lễ khai mạc Hội Báo toàn quốc 2023 với chủ đề “Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Văn hóa - Sáng tạo” diễn ra vào 9h sáng ngày 17/3 tại Bảo tàng Hà Nội, đường Phạm Hùng, thành phố Hà Nội.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN