Hoa hậu Đỗ Hà dừng chân top 12 tại chung kết Miss World

(Sóng trẻ) - Sáng 17/3, chung kết Hoa hậu Thế giới lần thứ 70 đã diễn ra với 40 nhan sắc nổi bật, lựa chọn từ 97 thí sinh từ các quốc gia, được thông báo trở lại tham dự chung kết do ảnh hưởng của dịch Covid - 19.

Ảnh: Trang cá nhân Hoa hậu Đỗ Thị Hà
Ảnh: Trang cá nhân Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Đại diện Việt Nam được gọi tên đầu tiên vào top 12 chung cuộc với sự vỡ oà của khán giả nước nhà. Trước đó, Đỗ Hà luôn nằm trong top các phần thi của chương trình. Trong đó, lọt top 16 vòng 2 phần thi Head to Head Challenge, trở thành người đẹp duy nhất khu vực châu Á lọt vào top 13 phần thi Top Model, góp mặt trong top 27 phần thi Tài năng. Được gọi tên vào top 40 thí sinh xuất sắc có mặt tại chung kết. Thắng hạng mục phụ "Truyền thông trực tuyến" (Digital Media Challenge), dành cho người có tương tác tốt với fan trên mạng xã hội. 

Trong suốt cuộc thi, Đỗ Hà được nhận xét là có vẻ đẹp tươi tắn, thân thiện, hòa đồng, luôn giúp đỡ với các thí sinh khác. Dù dừng chân đầy tiếc nuối tại top 12, bằng với thành tích của Lương Thuỳ Linh tại Hoa hậu Thế giới 2019. Nhưng với thành tích nổi bật trong năm 2021, có thể khẳng định đây là một năm thế giới hoa hậu Việt Nam gọi tên nhà Sen Vàng.

275840591_1653244041685121_4878562562322105801_n.jpg
Vào phút cuối, MC cho biết thay đổi Top 12 thành Top 13, gọi tên thí sinh Bờ Biển Ngà đi tiếp. MC giải thích rằng, Bờ Biển Ngà dành vé thứ 13 nhờ kết quả hòa. Ảnh: Group Thế giới Hoa Hậu.
Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, sinh ra và lớn lên tại Thanh Hoá. Người đẹp đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Là đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu thế giới lần thứ 70 được tổ chức tại Puerto Rico. Người đẹp được Trang chủ Missosology đánh giá là đại diện tốt nhất của Việt Nam được gửi đến đấu trường Miss World. 

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Cả nước chào năm mới Bính Ngọ 2026

Cả nước chào năm mới Bính Ngọ 2026

Tin nổi bật3 ngày trước

(Sóng trẻ) - Đêm 29 Tết (16/2), không khí hân hoan lan tỏa khắp cả nước khi hàng triệu người dân đổ ra đường, hòa mình vào những màn pháo hoa rực sáng và các chương trình nghệ thuật chào năm mới. Thời khắc chuyển giao không chỉ khép lại năm cũ, mà còn khơ

Phố cà phê đường tàu tấp nập hoạt động trở lại bất chấp lệnh cấm

Phố cà phê đường tàu tấp nập hoạt động trở lại bất chấp lệnh cấm

Tin nổi bật2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sau nhiều lần bị giải tỏa và cảnh báo nguy hiểm, phố cà phê đường tàu Khâm Thiên - Lê Duẩn vẫn tấp nập trở lại. Bất chấp biển cấm và yêu cầu dừng hoạt động, hàng quán tiếp tục lấn chiếm sát đường ray, thu hút đông đảo du khách

1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

Tin nổi bật5 tháng trước

(Sóng trẻ) - Từ ngày 30/8/ đến hết 3/9, Đại học Bách Khoa Hà Nội bố trí 1200 chỗ ở miễn phí phục vụ người dân từ nhiều nơi đến Thủ Đô để tham dự Lễ diễu binh, diễu hành mừng 80 năm ngày Quốc Khánh 2/9. 

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN