INFOGRAPHIC: Kết quả những chủ nhân mới của giải Grammy 2022

(Sóng trẻ) - Lễ trao giải Grammy 2022 đã diễn ra tại Las Vegas (Mỹ) nhằm vinh danh những màn trình diễn xuất sắc trong thế giới âm nhạc thời gian qua.

blue-lined-climate-change-environment-infographic-1.jpg
Đồ họa: Vy Anh.

Theo đó lễ trao giải Grammy ban đầu được lên kế hoạch tổ chức vào ngày 31/1/2022 tại Los Angeles, Mỹ nhưng đã phải dời sang ngày 4/4/2022 do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Avril Lavigne, Billy Porter, Bonnie Raitt, Dua Lipa, Keith Urban, Lenny Kravitz, Megan Thee Stallion... là những nghệ sĩ đã được mời tham gia giới thiệu giải thưởng tại lễ trao giải Grammy 2022.

Rapper tỷ phú Kanye West, người từng giành tới 22 giải Grammy trong quá khứ, được đề cử 5 giải thưởng tại lễ trao giải Grammy 2022. Tuy nhiên ít ngày trước khi lễ trao giải Grammy diễn ra, ngôi sao ca nhạc người Mỹ đã bị loại khỏi danh sách những nghệ sĩ được mời biểu diễn tại lễ trao giải Grammy năm nay do những hành vi quấy rối trực tuyến trong thời gian vừa qua.

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Mỹ phẩm có “làm đẹp” cho môi trường? - Phần 1: Gắn mác “thiên nhiên” để hủy diệt tự nhiên

Mỹ phẩm có “làm đẹp” cho môi trường? - Phần 1: Gắn mác “thiên nhiên” để hủy diệt tự nhiên

Tin nổi bật2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngành công nghiệp mỹ phẩm đang kiếm lợi từ mác “Natural”, từ việc đưa một vài thành phần tự nhiên vào sản phẩm để làm cho nó trở nên “tự nhiên”, mặc dù chứa nhiều thành phần hóa học và độc hại.

Khai mạc Hội báo Toàn quốc 2022

Khai mạc Hội báo Toàn quốc 2022

Tin nổi bật2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Lễ khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2022 với chủ đề "Báo chí Việt Nam đoàn kết, chuyên nghiệp, hiện đại và nhân văn" diễn ra vào 9h sáng 13/4 tại Bảo tàng Hà Nội. 

Vị Tết nhà nơi xứ người

Vị Tết nhà nơi xứ người

Tin nổi bật4 tháng trước

(Sóng trẻ) - Dù đón Tết cổ truyền xa nhà, nhưng trái tim những người Việt Nam tại nơi xứ người vẫn luôn hướng về quê hương với tất cả yêu thương và mong nhớ.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN