Johnny Depp chuẩn bị quay lại đóng phim hậu phiên tòa với Amber Heard

(Sóng trẻ) - Johnny Depp sẽ quay trở lại Hollywood với bộ phim mới của nhà làm phim người Pháp Maïwenn sau thắng kiện.

Theo Variety, nam diễn viên sẽ đảm nhiệm vai Vua Louis XV của Pháp. Dự kiến bộ phim sẽ bắt đầu quay vào mùa hè này trong khoảng 3 tháng tại Cung điện Versailles, Paris. Cũng theo nguồn tin này, đạo diễn của bộ phim, Maïwenn, sẽ đóng cùng Johnny Depp trong vai Nữ bá tước Jeanne du Barry, tình nhân cuối cùng của Louis XV.

Đây là bộ phim đầu tiên của nam tài tử hậu thắng kiện với vợ cũ. Nhiều nguồn tin trong ngành khẳng định Johnny Depp sẽ trở lại Hollywood một cách bứt phá.

image-1-16564732987971288573600.jpg
Nam tài tử được bắt gặp tại Paris chuẩn bị cho bộ phim mới (Ảnh: LOVE PARIS/MEGA)

“Johnny rất đáng mến và tài năng. Sau khi thắng kiện, anh ấy ngày càng được lòng công chúng và điều đó đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ mới. Như một điều chắc chắn, anh ấy sẽ quay trở lại”, nguồn tin của People cho biết.

Chia sẻ với People, một đại diện của Hollywood nói rằng sau phiên tòa, mặc dù danh tiếng của hai bên đều có thể bị hủy hoại, tuy nhiên, sự nghiệp của Johnny Depp vẫn có thể “thăng hoa, bởi vì đây là thế giới mà chúng ta đang sống”.

Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng nam diễn viên sẽ đóng tiếp bộ phim “Cướp biển vùng Caribbean”. Tuy nhiên, mới đây, đại diện của Johnny Depp đã lên tiếng phủ nhận thông tin này, đồng thời khẳng định những tin đồn ấy là “sai sự thật”.

Nguồn: People

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

1200 chỗ ở miễn phí được Đại học Bách Khoa bố trí cho người dân nhân dịp Quốc Khánh 2/9 

Tin nổi bật2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Từ ngày 30/8/ đến hết 3/9, Đại học Bách Khoa Hà Nội bố trí 1200 chỗ ở miễn phí phục vụ người dân từ nhiều nơi đến Thủ Đô để tham dự Lễ diễu binh, diễu hành mừng 80 năm ngày Quốc Khánh 2/9. 

Người dân háo hức tham gia Triển lãm “80 năm rạng rỡ non sông - Con đường Độc lập” 

Người dân háo hức tham gia Triển lãm “80 năm rạng rỡ non sông - Con đường Độc lập” 

Tin nổi bật2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Sáng ngày 31/8, tại trụ sở Báo Nhân Dân (71 Hàng Trống, Hà Nội), đông đảo người dân xếp hàng dài để nhận ấn phẩm đặc biệt nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Không gian trải nghiệm của VTV thu hút đông đảo khách tham quan

Không gian trải nghiệm của VTV thu hút đông đảo khách tham quan

Tin nổi bật2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Ngày 29/8, tại Triển lãm Thành tựu đất nước, khách tham quan triển lãm được tìm hiểu về kênh truyền hình mới sắp lên sóng - Vietnam Today và trải nghiệm các công nghệ truyền hình hiện đại.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN