Mời độc giả tham dự giao lưu trực tuyến "Sóng cảm xúc - Bến bờ thấu cảm" với TS Đặng Hoàng Giang

(Sóng trẻ) - 15h ngày 06/12, Trang tin điện tử Sóng trẻ sẽ tổ chức chương trình Giao lưu trực tuyến "Sóng cảm xúc - Bến bờ thấu cảm".

Buổi giao lưu trực tuyến do Ban Biên tập Sóng Trẻ, Khoa Phát thanh - Truyền hình, trực thuộc Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức, mong muốn đem những kiến thức cơ bản về rối loạn tâm lý đến gần hơn với công chúng. Đặc biệt, chương trình còn hy vọng trở thành nơi để khách mời và khán giả giao lưu; chia sẻ câu chuyện của bản thân, gia đình, bạn bè về chủ đề trầm cảm, từ đó đem đến giá trị cho cộng đồng.

Khách mời của chương trình là Tiến sĩ Đặng Hoàng Giang, ông là tác giả chính luận, một Nhà hoạt động xã hội đầy nhiệt huyết, có nhiều đóng góp trong việc nghiên cứu và vận động chính sách nhằm nâng cao chất lượng quản trị quốc gia và thúc đẩy tiếng nói của người dân. Ông tốt nghiệp kỹ sư tin học tại ĐH Công nghệ Ilmenau (Đức) và tiến sĩ phát triển kinh tế của ĐH Công nghệ Vienna (Áo).

Tác giả Đặng Hoàng Giang không còn là cái tên xa lạ với những người đam mê đọc sách. Những cuốn sách của ông luôn mang đến ý nghĩa tích cực và hướng tới sự thay đổi cho cộng đồng, mang giá trị hiện thực và nhân văn cao, tiêu biểu trong số đó có thể kể đến: “Điểm đến cuộc đời” (2022); “Đại dương đen” (2021); “Thiện, ác smartphone” (2020); “Tìm mình trong thế giới hậu tuổi thơ” (2020); “Bức xúc làm ta vô can” (2018). Với chủ điểm: “Trầm cảm: Chân dung, nguồn cơn, lối thoát” TS. Đặng Hoàng Giang sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về căn bệnh trầm cảm, cũng như những giải pháp nhằm tháo gỡ người bệnh khỏi “bức tường” vô hình với thế bên ngoài, trong buổi giao lưu trực tuyến vào hồi 15h00 ngày 06/12/2023.

backdrop-scx-2.jpg
Thông tin buổi giao lưu trực tuyến với TS. Đặng Hoàng Giang.
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình sẽ được tổ chức trực tiếp; đồng thời, cập nhật trực tiếp trên Trang tin điện tử Sóng trẻ https://songtre.com.vn/ và được phát sóng trực tiếp trên fanpage Sóng trẻ.

Thời gian: 15h ngày 06/12/2023

Địa điểm: Hội trường B3.302, Học viện Báo chí và Tuyên truyền (36 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội)

Ban Biên tập rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý độc giả!

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Thời tiết Noel 2023: Miền Bắc chìm trong rét đậm, Trung và Nam Bộ khả năng có mưa lớn

Thời tiết Noel 2023: Miền Bắc chìm trong rét đậm, Trung và Nam Bộ khả năng có mưa lớn

Tin nổi bật2 tháng trước

(Sóng trẻ) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia dự báo thời tiết trong 10 ngày tới, từ đêm nay 17/12 đến ngày 27/12, cho các khu vực trên cả nước.

Chấp nhận ngủ lề đường "chờ mua iPhone 15"

Chấp nhận ngủ lề đường "chờ mua iPhone 15"

Tin nổi bật5 tháng trước

Sóng trẻ - Như thường lệ, thời điểm tháng 9 sẽ là lúc Apple - một tập đoàn công nghệ về ngành công nghệ thông tin lớn bậc nhất thế giới cho “trình làng” các sản phẩm mới nhất. Vào ngày 13/9, Apple đã cho ra mắt iPhone 15.

Nữ sinh năm nhất với phần thi ứng xử song ngữ xuất sắc trở thành Hoa khôi Báo chí 2023

Nữ sinh năm nhất với phần thi ứng xử song ngữ xuất sắc trở thành Hoa khôi Báo chí 2023

Tin nổi bật10 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối ngày 31/3, Chung kết cuộc thi Press Beauty 2023 được tổ chức tại Hội trường C - Học viện Báo chí và Tuyên truyền với màn thể hiện xuất sắc của 10 thí sinh.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN