Talkshow: "Nữ giới trong lãnh đạo"

(Sóng trẻ) - Sau chặng đường xây dựng và phát triển, chuyên trang “Không định kiến giới” thuộc dự án "Thanh niên tham gia giải quyết định kiến giới và thúc đẩy bình đẳng giới tại Việt Nam" sẽ chính thức khép lại với buổi talkshow “Nữ giới trong lãnh đạo”, thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Trong Tuyên ngôn thế giới về quyền con người, bình đẳng giới được hiểu là phụ nữ và nam giới được hưởng những điều kiện như nhau để thực hiện đầy đủ các quyền con người và có cơ hội đóng góp, thụ hưởng những thành quả phát triển của xã hội.

Luật Bình đẳng giới ở Việt Nam đã quy định: Bình đẳng giới là việc nam, nữ có vị trí, vai trò ngang nhau, được tạo điều kiện và cơ hội phát huy năng lực của mình cho sự phát triển của cộng đồng, của gia đình và thụ hưởng như nhau về thành quả của sự phát triển đó.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, ở Việt Nam, so với tiềm năng và nguồn lực cán bộ nữ, tỷ lệ cán bộ quản lý, lãnh đạo nữ còn hết sức khiêm tốn. Dù Việt Nam luôn đứng thứ hạng cao trên thế giới trong việc bảo đảm quyền của người phụ nữ khi tham gia vào các quan hệ xã hội, đặc biệt là tham gia vào bộ máy quản lý đất nước. Song, so với tương quan nam giới vẫn còn sự chênh lệch.

Talkshow:
Talkshow: "Nữ giới trong lãnh đạo" dưới sự dẫn dắt của diễn giả Nguyễn Thị Tuyết Minh.

Talkshow “Nữ giới trong lãnh đạo” có sự góp mặt của diễn giả Nguyễn Thị Tuyết Minh - giảng viên Viện Báo chí - Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những góc nhìn và kiến thức bổ ích. Không dừng lại ở đó, một kho tàng thông tin và kinh nghiệm quý báu đến từ sự chia sẻ đầy tâm huyết của diễn giả sẽ làm bạn bất ngờ đấy!

Thời gian: 16h30 - 18h, thứ 7, ngày 17/09/2022

Địa điểm: Campus K, tầng 15, khối B, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Buổi giao lưu trực tuyến sẽ được phát sóng trực tiếp trên fanpage “KHÔNG ĐỊNH KIẾN GIỚI”. Kính mời quý độc giả quan tâm theo dõi.

Xin chân thành cảm ơn!

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
"Thảm họa" ca sĩ vừa hát vừa nhìn "phao" trên sóng truyền hình trực tiếp

"Thảm họa" ca sĩ vừa hát vừa nhìn "phao" trên sóng truyền hình trực tiếp

Tin nổi bật3 tuần trước

(Sóng trẻ) - Tối 1/9, trong chương trình nghệ thuật "Sao tháng Tám" chào mừng Quốc khánh, ca sĩ Khánh Thy bị chỉ trích vì quên lời và giai điệu khi trình diễn ca khúc "Mười chín tháng Tám".

Lắng đọng lễ tri ân mùa Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Lắng đọng lễ tri ân mùa Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Tin nổi bật1 tháng trước

( Sóng trẻ) - Ngày 6/8 (9/7 Âm lịch), hàng nghìn người dân từ khắp nơi đã về tham dự đại lễ Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc (Long Biên, Hà Nội).

Hãi hùng phát hiện ít nhất 46 thi thể trong xe đầu kéo ở Mỹ

Hãi hùng phát hiện ít nhất 46 thi thể trong xe đầu kéo ở Mỹ

Tin nổi bật3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngày 27/6 (theo giờ bờ Tây của Mỹ), các phương tiện truyền thông cho hay nhà chức trách Mỹ đã phát hiện hơn 46 người nhập cư tử vong trong thùng xe kéo tại bang Texas của nước này.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN