Chuỗi sự kiện của Học viện Báo chí và Tuyên truyền tại Hội báo Toàn quốc năm 2024

(Sóng trẻ) - Sáng 15/3, Hội Báo toàn quốc 2024 chính thức khai mạc tại TP. Hồ Chí Minh. Hòa chung không khí, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tham gia sự kiện với nhiều hoạt động sôi nổi.

Tham dự sự kiện có PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Phó Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện - Trưởng ban chỉ đạo Hội báo của Học viện Báo chí và Tuyên truyền; PGS,TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học viện - Phó Trưởng ban chỉ đạo, Trưởng Ban tổ chức Hội báo của Học viện Báo chí và Tuyên truyền; cùng các thầy cô giáo, cán bộ đến từ Viện Báo chí, Ban Quản lý Đào tạo, Tạp chí Lý luận chính trị và Truyền thông Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

01.jpg
Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; PGS, TS. Phạm Minh Tuấn, Phó TBT Phụ trách Tạp chí Cổng sản đến thăm quan và Check-in AJC 2024 khu trưng bày của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Thay mặt Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền, PGS,TS. Phạm Minh Sơn, Phó Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện - Trưởng ban chỉ đạo Hội báo của Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã phát biểu Khai mạc, ra mắt gian trưng bày và chương trình của Học viện Báo chí và Tuyên truyền tại Hội báo toàn quốc năm 2024.

PGS,TS. Phạm Minh Sơn cho biết, Hội báo toàn quốc năm nay là dịp tôn vinh những thành tựu và cống hiến của ngành báo chí, truyền thông. Đây cũng là dịp nhằm đánh giá và định hình rõ ràng hơn về tương lai đào tạo báo chí truyền thông của Học viện trong bối cảnh xã hội có nhiều biến động, đặc biệt trong bối cảnh chuyển đổi số nói chung, chuyển đổi số báo chí nói riêng phát triển mạnh mẽ. 

02.jpg
PGS,TS. Phạm Minh Sơn phát biểu tại sự kiện.

Đến với Hội báo toàn quốc năm nay, Học viện Báo chí và Tuyên truyền mong muốn được giới thiệu tới công chúng tại Hội báo về những nỗ lực không ngừng trong việc cập nhật, đổi mới nội dung cũng như phương pháp dạy - học để có được những thành quả; đồng thời cũng muốn chia sẻ, giới thiệu về các chương trình, chiến lược đào tạo, bồi dưỡng báo chí, truyền thông của Học viện trong bối cảnh chuyển đổi số.

Cũng tại buổi lễ, PGS,TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học viện - Phó Trưởng ban chỉ đạo, Trưởng Ban tổ chức Hội báo phát biểu, phát động cuộc thi ảnh “Check-in AJC 2024”: “Cuộc thi ảnh 'Check-in AJC 2024' là một trong những hoạt động ý nghĩa tại Hội báo toàn quốc 2024, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo của học viên, sinh viên và những người yêu mến Học viện Báo chí và Tuyên truyền khi tham quan gian trưng bày của AJC. Với tên gọi 'Check-in AJC 2024', chúng tôi muốn mời các bạn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình diễn ra sự kiện tại Hội Báo toàn quốc 2024 ở gian trưng bày Học viện Báo chí và Tuyên truyền”.

dsc_4378.JPG
dsc_4404-1.jpg
dsc_4418-1.jpg
dsc_4223.JPG
Các đồng chí lãnh đạo, lãnh đạo quản lý, phóng viên, nhà báo, nguyên sinh viên, học viên Học viện… check in tại khu trưng bày của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Không chỉ cuộc thi ảnh, trong những ngày sắp tới tại Hội Báo, Học viện sẽ tiếp tục mang đến nhiều hoạt động phong phú, chất lượng, mang tính chuyên sâu và tính thực tiễn cao. Học viện mong muốn giới thiệu sâu rộng hơn đến công chúng hình ảnh ngôi trường đã có thâm niên trong đào tạo lĩnh vực báo chí, truyền thông, đang đầy phát triển và đầy tiềm năng.

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Bế mạc Hội báo toàn quốc năm 2024: Học viện Báo chí và Tuyên truyền đạt giải B Gian hàng trưng bày xuất sắc

Bế mạc Hội báo toàn quốc năm 2024: Học viện Báo chí và Tuyên truyền đạt giải B Gian hàng trưng bày xuất sắc

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sáng 17/3/2024, tại TP Hồ Chí Minh, Hội Báo toàn quốc 2024 với chủ đề “Báo chí Việt Nam - Tiên phong, Đổi mới vì sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhân dân” đã bế mạc trọng thể.

Thời tiết Noel 2023: Miền Bắc chìm trong rét đậm, Trung và Nam Bộ khả năng có mưa lớn

Thời tiết Noel 2023: Miền Bắc chìm trong rét đậm, Trung và Nam Bộ khả năng có mưa lớn

Tin nổi bật3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia dự báo thời tiết trong 10 ngày tới, từ đêm nay 17/12 đến ngày 27/12, cho các khu vực trên cả nước.

Chấp nhận ngủ lề đường "chờ mua iPhone 15"

Chấp nhận ngủ lề đường "chờ mua iPhone 15"

Tin nổi bật6 tháng trước

(Sóng trẻ) - Như thường lệ, thời điểm tháng 9 sẽ là lúc Apple - một tập đoàn công nghệ về ngành công nghệ thông tin lớn bậc nhất thế giới cho “trình làng” các sản phẩm mới nhất. Vào ngày 13/9, Apple đã cho ra mắt iPhone 15.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN