Hướng đến tự do tài chính với workshop "Giải mã hành trình tự do tài chính"

(Sóng trẻ) - Tối 14/11, trên nền tảng trực tuyến Zoom, Workshop “Giải mã hành trình tự do tài chính” đã thu hút sự tham gia của hơn 250 bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực tài chính. Đây là sự kiện được phối hợp tổ chức của Sóng Trẻ Festival và GmStock – một nền tảng giáo dục về đầu tư.

Workshop có sự đồng hành của hai diễn giả giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính là anh Dương Lớ, hiện là Giám đốc đào tạo của GmStock và Influncer, Youtuber Tiên Lê.

2.png
Workshop "Giải mã hành trình tự do tài chính" có sự góp mặt có nhiều diễn giả uy tín

Tại buổi workshop, các bạn trẻ đã được giải mã thuật ngữ “tự do tài chính”, một chủ đề đang dần được nhắc đến nhiều hơn trong thời gian gần đây. Diễn giả Dương Lớ nhấn mạnh tầm quan trọng của tự do tài chính: “Tự do tài chính là mong muốn của rất nhiều người nhưng không phải là mục tiêu dễ dàng đạt được. Để đạt được tự do tài chính cần có những kế hoạch cụ thể, tuân thủ các nguyên tắc và đôi khi là cắt giảm những chi tiêu lãng phí”.

Đồng thời, những chia sẻ về quản lý tài chính từ chuyên gia và thực hành lập kế hoạch cho tiêu hàng cũng phần nào giúp các sinh viên định hướng tốt hơn trong việc hướng đến tự do tài chính. Youtuber, Influncer Tiên Lê cũng gây ấn tượng bởi những chia sẻ chân thành, khoa học giúp các bạn có thể sớm đạt được “tự do tài chính”.

1.png
Hơn 250 bạn sinh viên đã tham gia Workshop "Giải mã hành trình tự do tài chính" để có những định hướng tốt hơn về cách quản lý tài chính

Tham gia buổi Workshop, Thu Thảo, sinh viên năm 2 Học viện Báo chí và Tuyên truyền đặc biệt ấn tượng: “Buổi Workshop mang đến cho em nhiều kiến thức bổ ích để hướng đến mục tiêu tài chính trong tương lai và ổn định chi tiêu ở hiện tại. Bên cạnh đó, phần quà giá trị là một Combo Học bổng về chứng khoán của GmStock cũng khiến có nhiều động lực hơn khi tham gia Workshop”.

“Việc được thực hành lập kế hoạch chi tiêu dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia cũng giúp em nhận ra nhiều lỗ hổng trong chi tiêu của mình. Nếu có cơ hội em rất muốn được tham gia các khoá học để có nhiều kiến thực hơn về vấn đề “tự do tài chính” – Loan Anh, thành viên tham gia buổi workshop cho biết.

Kết thúc Workshop, nhiều bạn sinh viên đã có những chia sẻ ấn tượng về chủ đề cũng như cách truyền tải thông tin của các diễn giả. Những thông tin về “tự do tài chính” được truyền tải thông qua workshop sẽ giúp các bạn trẻ có những định hướng tốt hơn để sớm đạt được “tự do tài chính”.

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Đoàn giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền thực tế tại cơ quan báo chí, xuất bản Thanh Hoá

Đoàn giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền thực tế tại cơ quan báo chí, xuất bản Thanh Hoá

Tin nổi bật1 tuần trước

(Sóng trẻ) - Hoạt động diễn ra vào ngày 6/6, nhằm tăng cường gắn kết lý luận với thực tiễn, nâng cao chất lượng đào tạo ngành báo chí - truyền thông tại các đơn vị.

Xúc động hàng nghìn người dân nối dài vào viếng Lăng Bác

Xúc động hàng nghìn người dân nối dài vào viếng Lăng Bác

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sáng 19/5, tại Quảng trường Ba Đình (Hà Nội), đồng bào khắp mọi miền Tổ quốc đều hướng về Lăng Bác dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 - 19/5/2024). Trong tim mỗi người dân đều mang một cảm xúc bồi hồi khó tả.

Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII hoàn thành toàn bộ nội dung đã đề ra

Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII hoàn thành toàn bộ nội dung đã đề ra

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sau ba ngày (16-18/5) làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đầy tinh thần trách nhiệm, Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII bế mạc ngày 18/5, hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN