Hướng đến tự do tài chính với workshop "Giải mã hành trình tự do tài chính"

(Sóng trẻ) - Tối 14/11, trên nền tảng trực tuyến Zoom, Workshop “Giải mã hành trình tự do tài chính” đã thu hút sự tham gia của hơn 250 bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực tài chính. Đây là sự kiện được phối hợp tổ chức của Sóng Trẻ Festival và GmStock – một nền tảng giáo dục về đầu tư.

Workshop có sự đồng hành của hai diễn giả giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính là anh Dương Lớ, hiện là Giám đốc đào tạo của GmStock và Influncer, Youtuber Tiên Lê.

2.png
Workshop "Giải mã hành trình tự do tài chính" có sự góp mặt có nhiều diễn giả uy tín

Tại buổi workshop, các bạn trẻ đã được giải mã thuật ngữ “tự do tài chính”, một chủ đề đang dần được nhắc đến nhiều hơn trong thời gian gần đây. Diễn giả Dương Lớ nhấn mạnh tầm quan trọng của tự do tài chính: “Tự do tài chính là mong muốn của rất nhiều người nhưng không phải là mục tiêu dễ dàng đạt được. Để đạt được tự do tài chính cần có những kế hoạch cụ thể, tuân thủ các nguyên tắc và đôi khi là cắt giảm những chi tiêu lãng phí”.

Đồng thời, những chia sẻ về quản lý tài chính từ chuyên gia và thực hành lập kế hoạch cho tiêu hàng cũng phần nào giúp các sinh viên định hướng tốt hơn trong việc hướng đến tự do tài chính. Youtuber, Influncer Tiên Lê cũng gây ấn tượng bởi những chia sẻ chân thành, khoa học giúp các bạn có thể sớm đạt được “tự do tài chính”.

1.png
Hơn 250 bạn sinh viên đã tham gia Workshop "Giải mã hành trình tự do tài chính" để có những định hướng tốt hơn về cách quản lý tài chính

Tham gia buổi Workshop, Thu Thảo, sinh viên năm 2 Học viện Báo chí và Tuyên truyền đặc biệt ấn tượng: “Buổi Workshop mang đến cho em nhiều kiến thức bổ ích để hướng đến mục tiêu tài chính trong tương lai và ổn định chi tiêu ở hiện tại. Bên cạnh đó, phần quà giá trị là một Combo Học bổng về chứng khoán của GmStock cũng khiến có nhiều động lực hơn khi tham gia Workshop”.

“Việc được thực hành lập kế hoạch chi tiêu dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia cũng giúp em nhận ra nhiều lỗ hổng trong chi tiêu của mình. Nếu có cơ hội em rất muốn được tham gia các khoá học để có nhiều kiến thực hơn về vấn đề “tự do tài chính” – Loan Anh, thành viên tham gia buổi workshop cho biết.

Kết thúc Workshop, nhiều bạn sinh viên đã có những chia sẻ ấn tượng về chủ đề cũng như cách truyền tải thông tin của các diễn giả. Những thông tin về “tự do tài chính” được truyền tải thông qua workshop sẽ giúp các bạn trẻ có những định hướng tốt hơn để sớm đạt được “tự do tài chính”.

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Tuổi trẻ công an Thái Bình trong cuộc chiến đấu COVID-19

Tuổi trẻ công an Thái Bình trong cuộc chiến đấu COVID-19

Tin nổi bật3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống ngành Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2021) và 16 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2021).

Muôn vẻ mâm cúng ngày Tết Đoan Ngọ

Muôn vẻ mâm cúng ngày Tết Đoan Ngọ

Tin nổi bật5 tháng trước

(Sóng trẻ) - Trong thời đại công nghệ, mạng xã hội trở thành diễn đàn lý tưởng cho những ai muốn chia sẻ những mâm cỗ đa dạng, phong phú của nhà mình.

Hà Nội: Thí sinh thi vào lớp 10 được mang những gì vào phòng thi?

Hà Nội: Thí sinh thi vào lớp 10 được mang những gì vào phòng thi?

Tin nổi bật5 tháng trước

(Sóng trẻ) - Quy chế thi vào lớp 10 ở Hà Nội nêu rõ những những vật dụng mà thí sinh được và không được phép đưa vào phòng thi trong đợt tuyển sinh sắp tới.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN