Học trò Thu Phương hội ngộ trên sân khấu sinh viê

(Sóng trẻ) - Học trò của ca sĩ Thu Phương trong chương trình Giọng hát Việt 2015 là á quân Hoàng Dũng và Anh Duy có dịp biểu diễn trong đêm nhạc hội nhật ký 20 do khoa Kinh tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức.

“Nhật ký 20” là sự kiện thường niên của khoa Kinh tế, là chương trình được đầu tư nhiều công sức, tâm huyết với mong muốn dành cho các bạn tân sinh viên một cơ hội gặp gỡ, giao lưu trọn vẹn. Đồng thời, đây cũng là dịp để sinh viên khoa Kinh tế cùng nhau trao đổi những thắc mắc, những tâm tư, nguyện vọng bằng tất cả sự gần gũi và chân thành.

Bên cạnh những tiết mục “cây nhà lá vườn” đặc sắc thì sự xuất hiện của á quân Hoàng Dũng và top 16 Anh Duy đã khuấy động đêm nhạc, mang đến không khí vui tươi, cảm xúc.

d6bc152a3_1.jpg
Anh Duy khoe giọng hát cảm xúc 

d6bc152a3_2.jpg
Anh Duy giao lưu với khán giả

 

Đến với đêm nhạc hội, ca sĩ Anh Duy biểu diễn những ca khúc từng thể hiện trong chương trình The voice như Phố thị, Suger… Với giọng hát ngọt ngào, tràn đầy cảm xúc cùng kỹ thuật thanh nhạc ngày càng vững chắc, Anh Duy đã khiến trái tim khán giả không khỏi thổn thức.

d6bc152a3_3.jpg
Hoàng Dũng phiêu trên sân khấu

d6bc152a3_4.jpg
d6bc152a3_5.jpg

 

Còn Hoàng Dũng, team của HLV Thu Phương cũng khoe khả năng sáng tác vượt trội. Anh mang đến  chương trình ca khúc tự viết mang tên Yếu đuối. Nài ra, anh còn thể hiện ca khúc Đường đêm. Đây cũng là một sản phẩm âm nhạc mang dấu ấn của giọng ca đến từ Thái Nguyên. Hoàng Dũng chia sẻ đã sáng tác được gần 20 ca khúc và sẽ “trình làng” dần sau cuộc thi Giọng hát Việt 2015.

Bài, ảnh,video
Cường Ngô

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Chấp nhận ngủ lề đường "chờ mua iPhone 15"

Chấp nhận ngủ lề đường "chờ mua iPhone 15"

Tin nổi bật1 tuần trước

Sóng trẻ - Như thường lệ, thời điểm tháng 9 sẽ là lúc Apple - một tập đoàn công nghệ về ngành công nghệ thông tin lớn bậc nhất thế giới cho “trình làng” các sản phẩm mới nhất. Vào ngày 13/9, Apple đã cho ra mắt iPhone 15.

Nữ sinh năm nhất với phần thi ứng xử song ngữ xuất sắc trở thành Hoa khôi Báo chí 2023

Nữ sinh năm nhất với phần thi ứng xử song ngữ xuất sắc trở thành Hoa khôi Báo chí 2023

Tin nổi bật6 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối ngày 31/3, Chung kết cuộc thi Press Beauty 2023 được tổ chức tại Hội trường C - Học viện Báo chí và Tuyên truyền với màn thể hiện xuất sắc của 10 thí sinh.

Talkshow "Người làm báo trong kỷ nguyên số”: Công chúng ở đâu, nhà báo phải có mặt ở đó

Talkshow "Người làm báo trong kỷ nguyên số”: Công chúng ở đâu, nhà báo phải có mặt ở đó

Tin nổi bật6 tháng trước

(Sóng trẻ) - Nằm trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc 2023, sáng ngày 18/3, Talkshow “Người làm báo trong kỷ nguyên số” diễn ra với những chia sẻ hữu ích về chuyện nghề báo trong thời kỳ công nghệ, chuyển đổi số

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN