Học trò Thu Phương hội ngộ trên sân khấu sinh viê

(Sóng trẻ) - Học trò của ca sĩ Thu Phương trong chương trình Giọng hát Việt 2015 là á quân Hoàng Dũng và Anh Duy có dịp biểu diễn trong đêm nhạc hội nhật ký 20 do khoa Kinh tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức.

“Nhật ký 20” là sự kiện thường niên của khoa Kinh tế, là chương trình được đầu tư nhiều công sức, tâm huyết với mong muốn dành cho các bạn tân sinh viên một cơ hội gặp gỡ, giao lưu trọn vẹn. Đồng thời, đây cũng là dịp để sinh viên khoa Kinh tế cùng nhau trao đổi những thắc mắc, những tâm tư, nguyện vọng bằng tất cả sự gần gũi và chân thành.

Bên cạnh những tiết mục “cây nhà lá vườn” đặc sắc thì sự xuất hiện của á quân Hoàng Dũng và top 16 Anh Duy đã khuấy động đêm nhạc, mang đến không khí vui tươi, cảm xúc.

d6bc152a3_1.jpg
Anh Duy khoe giọng hát cảm xúc 

d6bc152a3_2.jpg
Anh Duy giao lưu với khán giả

 

Đến với đêm nhạc hội, ca sĩ Anh Duy biểu diễn những ca khúc từng thể hiện trong chương trình The voice như Phố thị, Suger… Với giọng hát ngọt ngào, tràn đầy cảm xúc cùng kỹ thuật thanh nhạc ngày càng vững chắc, Anh Duy đã khiến trái tim khán giả không khỏi thổn thức.

d6bc152a3_3.jpg
Hoàng Dũng phiêu trên sân khấu

d6bc152a3_4.jpg
d6bc152a3_5.jpg

 

Còn Hoàng Dũng, team của HLV Thu Phương cũng khoe khả năng sáng tác vượt trội. Anh mang đến  chương trình ca khúc tự viết mang tên Yếu đuối. Nài ra, anh còn thể hiện ca khúc Đường đêm. Đây cũng là một sản phẩm âm nhạc mang dấu ấn của giọng ca đến từ Thái Nguyên. Hoàng Dũng chia sẻ đã sáng tác được gần 20 ca khúc và sẽ “trình làng” dần sau cuộc thi Giọng hát Việt 2015.

Bài, ảnh,video
Cường Ngô

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Đoàn giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền thực tế tại cơ quan báo chí, xuất bản Thanh Hoá

Đoàn giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền thực tế tại cơ quan báo chí, xuất bản Thanh Hoá

Tin nổi bật2 tuần trước

(Sóng trẻ) - Hoạt động diễn ra vào ngày 6/6, nhằm tăng cường gắn kết lý luận với thực tiễn, nâng cao chất lượng đào tạo ngành báo chí - truyền thông tại các đơn vị.

Xúc động hàng nghìn người dân nối dài vào viếng Lăng Bác

Xúc động hàng nghìn người dân nối dài vào viếng Lăng Bác

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sáng 19/5, tại Quảng trường Ba Đình (Hà Nội), đồng bào khắp mọi miền Tổ quốc đều hướng về Lăng Bác dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980 - 19/5/2024). Trong tim mỗi người dân đều mang một cảm xúc bồi hồi khó tả.

Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII hoàn thành toàn bộ nội dung đã đề ra

Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII hoàn thành toàn bộ nội dung đã đề ra

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Sau ba ngày (16-18/5) làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đầy tinh thần trách nhiệm, Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII bế mạc ngày 18/5, hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN