Ben Affleck sẽ quay trở lại với vai diễn Người dơi

(Sóng trẻ) - Theo nguồn tin từ Cinema Blend, nam tài tử sẽ góp mặt trong tác phẩm điện ảnh The Flash của đạo diễn AndyMuschietti.

Ben Affleck sẽ quay trở lại với Người dơi là do chính vị đạo diễn này đã đề nghị với hãng phim siêu anh hùng DC. Theo đó, ông cho rằng Ben Affleck là nam diễn viên thích hợp nhất cho nhân vật Batman trong The Flash lần này. "Batman của Ben Affleck có sự đối lập mạnh mẽ mà tôi cần: vẻ ngoài không khoan nhượng và một tâm hồn dễ thương. Anh ấy biết cách truyền tải cảm xúc của mình và đó là điều thu hút tôi", đạo diễn Andy giải thích.

pmc8bumuy2frfpn9pr7zfx-1659324796813438873814.jpg
Ben Affleck sẽ trở lại trong vai diễn Người Dơi - vai diễn đã gắn liền với nam diễn viên trong nhiều năm trước khi bàn giao lại cho người kế nhiệm Robert Pattinson. (Ảnh:Digital Spy).

Một trong những yếu tố khác chính là việc nam diễn viên chính thủ vai Flash trong bộ phim sắp tới chính là Ezra Miller. Ở những phần phim trước, Flash của Ezra Miller đã thường xuyên xuất hiện và chiến đấu bên cạnh Batman của Ben Affleck. Chính vì vậy, ông cho rằng 2 diễn viên đã có mối liên kết mật thiết với nhau, hoàn toàn có thể đem đến một hiệu ứng cảm xúc mạnh mẽ hơn so với việc thay đổi nhân vật Batman mới.

Cũng theo lời đạo diễn AndyMuschietti, nhân vật Batman trong bộ phim sẽ đóng một vai trò vô cùng quan trọng. "Mặc dù là phim riêng về The Flash nhưng khán giả sẽ nhận thấy mối quan hệ giữa Batman và nhân vật này rất sâu sắc. Mẹ của cả hai đều bị sát hại cho đến chết, đây là sợi dây cảm xúc tối quan trọng cho bộ phim", đạo diễn Andy cho biết thêm.

The Flash dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2022, trong khi đó, The Batman của đạo diễn Matt Reeves dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 1/10/2021. Bộ phim cũng đánh dấu lần đầu Robert Pattinson ra mắt khán giả trong vai diễn đình đám này.

Nguồn: Movie Web

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
Lắng đọng lễ tri ân mùa Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Lắng đọng lễ tri ân mùa Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Tin nổi bật1 ngày trước

( Sóng trẻ) - Ngày 6/8 (9/7 Âm lịch), hàng nghìn người dân từ khắp nơi đã về tham dự đại lễ Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc (Long Biên, Hà Nội).

Hãi hùng phát hiện ít nhất 46 thi thể trong xe đầu kéo ở Mỹ

Hãi hùng phát hiện ít nhất 46 thi thể trong xe đầu kéo ở Mỹ

Tin nổi bật1 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngày 27/6 (theo giờ bờ Tây của Mỹ), các phương tiện truyền thông cho hay nhà chức trách Mỹ đã phát hiện hơn 46 người nhập cư tử vong trong thùng xe kéo tại bang Texas của nước này.

Mỹ phẩm có “làm đẹp” cho môi trường? - Phần 1: Gắn mác “thiên nhiên” để hủy diệt tự nhiên

Mỹ phẩm có “làm đẹp” cho môi trường? - Phần 1: Gắn mác “thiên nhiên” để hủy diệt tự nhiên

Tin nổi bật3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngành công nghiệp mỹ phẩm đang kiếm lợi từ mác “Natural”, từ việc đưa một vài thành phần tự nhiên vào sản phẩm để làm cho nó trở nên “tự nhiên”, mặc dù chứa nhiều thành phần hóa học và độc hại.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN