Sôi động hội thao X-Runner Olympic PR-AD

(Sóng trẻ) - Sáng ngày 19/3, hội thao X-Runner Olympic của Liên chi đoàn khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo đã diễn ra tại sân kí túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền trong không khí vô cùng sôi nổi. 

Olympic của khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo là sự kiện thường niên do sinh viên năm 3 của khoa tổ chức. Năm nay đăng cai tổ chức là một nhóm sinh viên lớp Quảng cáo k33. Với tên gọi X-Runner Olympic, chương trình đã có những đổi mới và đầu tư về hình thức cũng như nội dung. 

c2fa7735d_1.jpg
Bạn Đinh Ngọc Anh – trưởng BTC

Dựa trên hình thức truy tìm kho báu, các đội chơi vượt qua từng thử thách về trí tuệ và thể lực để có thể dành lấy gợi ý tìm ra chìa khoá và địa điểm cất giấu cúp vàng. Mỗi lớp chủ động lập team hoặc kết hợp với tập thể khác thành team và có 1 người dẫn game phụ trách hướng dẫn và kiểm tra tiến độ. Để dành gợi ý của các trò chơi đòi hỏi kết hợp nhiều các kĩ năng của người làm truyền thông giỏi như kiến thức, sự nhanh nhạy, khéo léo, sáng tạo...

c2fa7735d_3.jpg
Mưa phùn dường như không cản được tinh thần của các bạn sinh viên

Bạn Đinh Ngọc Anh – trưởng Ban tổ chức, sinh viên lớp Quảng cáo K33 chia sẻ: “Mục đích là chương trình team building nhằm gắn kết các sinh viên trong khoa. Xây dựng tinh thần đoàn kết nội bộ. Cũng là cơ hội để các anh chị em trong khoa dù là cựu hay đang học có dịp gặp gỡ nhau.”

Mặc dù thời tiết mưa phùn khá dày, nhưng điều đó cũng không làm ảnh hưởng đến tinh thần của các thành viên tham gia Olympic. Ngược lại, ai nấy đều hào hứng thi đua hết mình với hy vọng mang lại chiến thắng cho đội mình.

Một số hình ảnh tại hội thao:

c2fa7735d_2.jpg

c2fa7735d_5.jpg


c2fa7735d_4.jpg

bf51a2eb5_9.jpg

bf51a2eb5_10.jpg

bf51a2eb5_7.jpg

bf51a2eb5_6.jpg

acf166f84_13.jpg

acf166f84_12.jpg

acf166f84_11.jpg

acf166f84_14.jpg

acf166f84_15.jpg

Khánh Ly

Đa phương tiện K33

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
"Thảm họa" ca sĩ vừa hát vừa nhìn "phao" trên sóng truyền hình trực tiếp

"Thảm họa" ca sĩ vừa hát vừa nhìn "phao" trên sóng truyền hình trực tiếp

Tin nổi bật3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối 1/9, trong chương trình nghệ thuật "Sao tháng Tám" chào mừng Quốc khánh, ca sĩ Khánh Thy bị chỉ trích vì quên lời và giai điệu khi trình diễn ca khúc "Mười chín tháng Tám".

Lắng đọng lễ tri ân mùa Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Lắng đọng lễ tri ân mùa Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Tin nổi bật4 tháng trước

( Sóng trẻ) - Ngày 6/8 (9/7 Âm lịch), hàng nghìn người dân từ khắp nơi đã về tham dự đại lễ Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc (Long Biên, Hà Nội).

Hãi hùng phát hiện ít nhất 46 thi thể trong xe đầu kéo ở Mỹ

Hãi hùng phát hiện ít nhất 46 thi thể trong xe đầu kéo ở Mỹ

Tin nổi bật5 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngày 27/6 (theo giờ bờ Tây của Mỹ), các phương tiện truyền thông cho hay nhà chức trách Mỹ đã phát hiện hơn 46 người nhập cư tử vong trong thùng xe kéo tại bang Texas của nước này.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN