Tưng bừng hội chợ sách chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam


(Sóng Trẻ) - Từ ngày 20 đến ngày 24/11, tại Mê Linh Plaza (Hà Nội) diễn ra hội chợ sách chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam với nhiều hoạt động ý nghĩa và hấp dẫn.

Hội chợ lần này có sự tham gia các nhà xuất bản: Thanh niên, Lao động – Xã hội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Thế giới, Thời đại, Tri thức… và nhà sách Thái Hà Book, Trí Đức Book cùng với các gian hàng đồ handmade và đồ thủ công.

c6e0160f2_anh_1.jpg

Cuốn sách được nhiều bạn trẻ ưa chuộng

c6e0160f2_anh_2.jpg

c6e0160f2_anh_3.jpg

Các gian hàng đồ handmade và đồ thủ công rất đẹp mắt

Đến với hội chợ, khách hàng sẽ được tư vấn những món quà đơn giản nhưng đầy ý nghĩa và bất ngờ để gửi lời tri ân tới thầy cô, bạn bè. Nài ra khách hàng còn có cơ hội mua những cuốn sách được ưu đãi tới 30%, cùng nhiều đầu sách đồng giá 5.000đ, 10.000đ, 15.000đ, 20.000đ. Rất nhiều những đầu sách hay phù hợp với mọi lứa tuổi.

c6e0160f2_anh_4.jpg

Những đầu sách được ưu đãi với giá hấp dẫn

Nài ra, xuyên suốt trong 4 ngày sẽ có các buổi giao lưu, tôn vinh các thế hệ giáo viên ưu tú trong sự nghiệp trồng người, các chương trình ca nhạc do các bạn học sinh thể hiện…

Triệu Trang
Phát thanh K31

Cùng chuyên mục

Đừng bỏ lỡ
"Thảm họa" ca sĩ vừa hát vừa nhìn "phao" trên sóng truyền hình trực tiếp

"Thảm họa" ca sĩ vừa hát vừa nhìn "phao" trên sóng truyền hình trực tiếp

Tin nổi bật3 tháng trước

(Sóng trẻ) - Tối 1/9, trong chương trình nghệ thuật "Sao tháng Tám" chào mừng Quốc khánh, ca sĩ Khánh Thy bị chỉ trích vì quên lời và giai điệu khi trình diễn ca khúc "Mười chín tháng Tám".

Lắng đọng lễ tri ân mùa Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Lắng đọng lễ tri ân mùa Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc

Tin nổi bật4 tháng trước

( Sóng trẻ) - Ngày 6/8 (9/7 Âm lịch), hàng nghìn người dân từ khắp nơi đã về tham dự đại lễ Vu Lan báo hiếu tại Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc (Long Biên, Hà Nội).

Hãi hùng phát hiện ít nhất 46 thi thể trong xe đầu kéo ở Mỹ

Hãi hùng phát hiện ít nhất 46 thi thể trong xe đầu kéo ở Mỹ

Tin nổi bật5 tháng trước

(Sóng trẻ) - Ngày 27/6 (theo giờ bờ Tây của Mỹ), các phương tiện truyền thông cho hay nhà chức trách Mỹ đã phát hiện hơn 46 người nhập cư tử vong trong thùng xe kéo tại bang Texas của nước này.

XEM THÊM TIN

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN ẢNH

XEM NHIỀU NHẤT

TIN NỔI BẬT

DIỄN ĐÀN